Auttaphon

ผู้เขียน : Auttaphon

อัพเดท: 16 พ.ย. 2022 11.42 น. บทความนี้มีผู้ชม: 348 ครั้ง

-


6 เทคนิคการจัดเตรียมบ้าน หรือคอนโด ของคุณให้น่าสนใจ และไม่จำเป็นต้องเป็นการลงทุนขนาดใหญ่:

1.    เทคนิคแรก และสำคัญที่สุด คือการทำความสะอาดห้อง และเช็ดผนังห้องให้สะอาด

ถ้าจำเป็น การทาสีผนังห้องใหม่ จะสร้างความสดชื่น และ สดใสแก่ห้องนั้นๆ อย่างมาก และในราคาที่ไม่แพง

 

2.     จัดโต๊ะทานอาหารและพื้นที่ครัว

จัดโต๊ะและพื้นที่ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง เช่น ช้อนส้อม จาน และของประดับตกแต่ง (เช่น แจกันดอกไม้ ดอกไม้ประดับ และแก้วน้ำ) เหมือนกับว่ากำลังจะมีงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดหรู หรืองานปาร์ตี้ในสถานที่ จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้ามาชมห้อง

 

3.    เลือกงานศิลปะที่เหมาะสม

ภาพวาดและรูปภาพเป็นเครื่องตกแต่งที่ยอดเยี่ยมที่จะใช้อย่างมีกลยุทธ์ในการทำให้ห้องมีชีวิตชีวาขึ้นและทำให้รู้สึกสบายและสดชื่นมากขึ้น! และ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้อาร์ตเวิร์กบนผนังที่ว่างเปล่า ไม่วางภาพวาด บนผนังที่มีลวดลายชัดเจน 

 

4.     ห้องน้ำ

ตกแต่งห้องน้ำเพิ่มอุปกรณ์อาบน้ำ ทำให้บริเวณห้องน้ำรู้สึกเหมือนโรงแรม บางทีคุณอาจก้าวไปอีกขั้นและลงทุนซื้อเทียนหอม หรือก้านไม้หอมเพื่อสร้างบรรยากาศสปาที่หรูหราในห้องน้ำของคุณ

 

5.    พรมปูพื้นสุดเก๋

วางพรมปูพื้นอย่างสวยงามในพื้นที่ต่างๆ เช่น ห้องนั่งเล่นและห้องนอน จะช่วยเพิ่มความรู้สึกสบาย อบอุ่น และเก๋ไก๋ให้กับห้องได้ หากเลือกอย่างถูกต้องและเหมาะสม

6.   เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีอ่อน

พยายามหลีกเลี่ยงการตกแต่งห้องของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม เพราะจะทำให้ห้องดูเล็กลง หรือแคบลง ควรเปลี่ยนมาตกแต่งด้วยอุปกรณ์สีอ่อน และสว่าง จะทำให้ห้องดูสบายตามากขึ้น

 

ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมจะให้คำปรึกษาคุณฟรี

PHO-ME DESIGN: Home Staging & Decorations

Email: staging@phomedesign.net

Tel: 0896686470 Line @PHOMEdesign

https://phomedesign.business.site/

https://www.facebook.com/PhoMeDesigns

#แต่งคอนโดเพื่อเช่า #แต่งคอนโดเพื่อขาย #แต่งบ้านเพื่อเช่า #ปล่อยเช่าคอนโด #แต่งคอนโดสวย #แต่งบ้านสวย #แต่งคอนโดงบประหยัด #ปล่อยเช่าคอนโด #คอนโดปล่อยเช่า #ออกแบบและตกแต่งคอนโด #HomeStaging #HomeStagingThailand #HomeStagingBangkok

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที