Auttaphon

ผู้เขียน : Auttaphon

อัพเดท: 16 พ.ย. 2022 11.36 น. บทความนี้มีผู้ชม: 261 ครั้ง

-


การตกแต่งบ้าน หรือคอนโด เพื่อเข่า หรือขาย ต้องมีงบประมาณเท่าไร?

ถึงตอนนี้ก็ค่อนข้างชัดเจนว่าการจัดตกแต่งบ้าน หรือคอนโด เพื่อเข่า หรือขาย ไม่จำเป็นต้องใช้งบมากมาย สิ่งสำคัญที่สุดคือคุณมองเห็นความสำคัญและจำเป็นในการเตรียมให้บ้านของคุณพร้อมเสมอ เมื่อมีลูกค้าต้องการเข้ามาดู ซึ่งถ้าคุณไม่สะดวกที่จะจัดบ้านด้วยตัวเอง และมองหาบริษัทจัดการที่เหมาะสม ที่มีความสามารถ และประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำและเตรียมอุปกรณ์ต่างๆมาให้อย่างพร้อมเพียร

การปรึกษาหารือเบื้องต้นกับผู้ดูแลบ้าน ตกแต่ง ออกแบบ อาจมีค่าใช้จ่ายประมาณเพียงหลักพันบาท ถึงหมื่นบาท ขึ้นอยุ่กับขนาดของป้าน/ คอนโด ของคุณ  และระยะเวลาที่คุณต้องการบริการ และระดับของงาน ซึ่งรับรองว่า ประหยัดและคุ้มค่ากับผลตอบแทนที่จะได้รับแน่นอน

การตกแต่งบ้าน หรือคอนโด เพื่อให้ขาย หรือ เช่า จะทำหลังจากที่คุณได้ทำความสะอาด จัดระเบียบ ทาสี และซ่อมแซมเล็กน้อย ซึ่งมันเกี่ยวกับการสร้างอารมณ์ มันเกี่ยวกับการทำให้บ้านดูใหญ่ขึ้น สว่างขึ้น สะอาดขึ้น อบอุ่นขึ้น และน่ารักมากขึ้น มันเกี่ยวกับการแต่งบ้านเพื่อขาย หรือเช่าได้ในราคาที่สูงขึ้น และเร็วขึ้น

การตกแต่งบ้าน หรือคอนโด เพื่อให้ขาย หรือ เช่า สำหรับผู้ขายแล้ว ไม่ใช่ผู้ขายทุกรายที่เข้าใจ และเลือกใช้ในตอนแรก แต่ถ้าบ้านที่ถุกทิ้งไว้ในตลาดนาน ไม่ขาย หรือ เช่าไม่ออก นั้น เพราะการจัดเตรียม และจัดบรรยากาศในบ้านไม่พร้อมสำหรับลูกค้า ซึงการตกแต่งจะช่วยพลิกแก้ได้เสมอ คุณสามารถทำโฮมสเตจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ได้ แต่สิ่งสำคัญคือการดูองค์ประกอบ และดึงจุดเด่นของป้านออกมา ผ่านแง่มุมของการจัดบ้าน หากคุณทำเช่นนั้น คุณมีแนวโน้มที่จะขายหรือปล่อยเช่าได้อย่างรวดเร็วแน่นอน

ทีมงานมืออาชีพของเราพร้อมจะให้คำปรึกษาคุณฟรี

PHO-ME DESIGN: Home Staging & Decorations

Email: staging@phomedesign.net

Tel: 0896686470 Line @PHOMEdesign

https://phomedesign.business.site/

https://www.facebook.com/PhoMeDesigns

#แต่งคอนโดเพื่อเช่า #แต่งคอนโดเพื่อขาย #แต่งบ้านเพื่อเช่า #ปล่อยเช่าคอนโด #แต่งคอนโดสวย #แต่งบ้านสวย #แต่งคอนโดงบประหยัด #ปล่อยเช่าคอนโด #คอนโดปล่อยเช่า #ออกแบบและตกแต่งคอนโด #HomeStaging #HomeStagingThailand #HomeStagingBangkok

 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที