asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 13 พ.ย. 2022 16.30 น. บทความนี้มีผู้ชม: 488 ครั้ง

?รักใครให้ดื่มนม? ประโยคคุ้นหูที่เราได้ยินกันบ่อย ๆ นั่นเพราะนมมีประโยชน์มากมายต่อร่างกาย


นมช็อกโกแลต ไม่ได้แย่อย่างที่คิด

ในปัจจุบันนมพร้อมดื่มมีให้เลือกหลายรส ไม่ว่าจะเป็นรสหวาน  รสจืด รสสตรอว์เบอรี รสกาแฟ รสชาเขียว หรือรสผลไม้ต่าง ๆ เชื่อว่าหากคุณพ่อคุณแม่ต้องเลือกหยิบ นม uht สักกล่องให้ลูกจะต้องไม่พลาด นมช็อกโกแลต อย่างแน่นอน นั่นเพราะช็อกโกแลตเป็นรสชาติที่เด็ก ๆ ชอบมากนั่นเอง

ในปัจจุบันมีนมช็อกโกแลตที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพลูก นั่นคือ นมช็อกโกแลตมอลต์ไมโล สูตรน้ำตาลน้อยที่อร่อยเข้มข้นด้วยนม โกโก้ และมอลต์ในอัตราส่วนที่ลงตัวที่สุด แต่จะมีปริมาณน้ำตาลน้อยกว่าสูตรปกติถึง 30% จัดเป็น นมแคลเซียมสูง เพราะมีแคลเซียมสูงถึง 2 เท่า แถมใน ผลิตภัณฑ์ไมโล ยังมี “โปรโตมอลต์” ซึ่งเป็นมอลต์สกัดสูตรเฉพาะ ถือเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ด้วยมีข้อดีคือจะค่อย ๆ ปล่อยพลังงานต่อเนื่องตลอดทั้งวันทำให้ลูกอิ่มท้องนานขึ้น มีรสชาติอร่อยเข้มข้นและมีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นยังมีแอคทีฟ-โกซึ่งเป็นกลุ่มของวิตามินและแร่ธาตุ เช่น วิตามินบี (2, 6, 12) วิตามินซี วิตามินดี ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส ช่วยเสริมประสิทธิภาพการปลดปล่อยพลังงานในร่างกายให้ต่อเนื่องยาวนานตลอดวัน ทั้งยังได้รับตราสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพเพราะผ่านเกณฑ์พิจารณาแล้วว่ามีปริมาณน้ำตาล ไขมัน และเกลือ (โซเดียม) ในปริมาณที่เหมาะสม
 
ด้วยคุณค่าทางอาหารที่มีประโยชน์เหนือกว่า หวานน้อยกว่า แต่อร่อยเข้มข้นกว่า คุณพ่อคุณแม่จึงวางใจได้เลยว่า ไมโล สูตรนํ้าตาลน้อยลง 30% เป็น นม uht รสช็อกโกแลตที่มีคุณประโยชน์คู่ควรกับลูกของเราค่ะ สามารถอ่านประโยชน์ของนมเพิ่มเติมได้ที่ ประโยชน์ของนม
 
อ้างอิง

 
https://www.milo.co.th/blog/ประโยชน์ของนมวัว-milo-uht
https://www.milo.co.th/blog/วิธีเลือกนมรสช็อกโกแลตให้ลูกดื่ม
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที