metahealth

ผู้เขียน : metahealth

อัพเดท: 24 ธ.ค. 2023 23.04 น. บทความนี้มีผู้ชม: 7254 ครั้ง

บทความแนะนำ แหล่งความรู้เกี่ยวความงามสำหรับผู้หญิง


แนะนำ เลเซอร์ขนน้องสาว แก้ปัญหาขนคุดและกลิ่นอับอย่างตรงจุด

เลเซอร์กำจัดขนน้องสาว
 
การเลเซอร์ขนน้องสาว คือ การเลเซอร์กำจัดขนบริเวณอวัยวะเพศหญิงที่อยู่ใต้ร่มผ้า ด้วยเทคโนโลยีในการกำจัดขนจากคลื่นพลังงานเลเซอร์ในการกำจัดขน โดยเลเซอร์ที่นำมาใช้มีความประสิทธิภาพสูงในการกำจัดขน ที่สามารถเข้าไปกำจัดขนน้องสาวได้อย่างตรงจุด ถึงรากขน ทำให้รากขนถูกทำลายและเส้นขนจะค่อยๆหลุดออกไป และหากทำอย่างต่อเนื่อง จะทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่นั้นมีเส้นอ่อน บางเบาลง ซึ่งเป็นวิธีกำจัดขนที่ไม่เจ็บ ปลอดภัย เห็นผลลัพธ์ได้จริง แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวบริเวณอวัยวะเพศอีกด้วย 
 
การเลเซอร์ขนน้องสาว มีกี่แบบ
 
การเลเซอร์ขนน้องสาว ไม่ได้มีแค่เพียงทรงเดียวที่เลเซอร์ออกไปให้เกลี้ยงเกา แต่ยังมีอีกหลายรูปแบบให้สาวๆได้เลือกตามความถนัด และความต้องการอีกด้วย โดยทรงยอดนิยมที่สาวๆมักทำในการเลเซอร์ขนน้องสาว มีดังนี้
 
The Bikini Line Laser
ทรง The Bikini Line หรือ ทรงบิกินี่นี้ เป็นการเลเซอร์กำจัดขนน้องสาวแบบปกติทั่วไป โดยทำการเลเซอร์บริเวณรอบขอบกางเกงใน (หรือเส้นขอบบิกินี่ตามชื่อทรงเลย) ทำบริเวณขอบกางเกงในเกิดความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น แต่ยังเหลือขนน้องสาวไว้บางส่วน ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ไม่เคยทำเลเซอร์ขนน้องสาวมาก่อน และยังมีความกังวลเรื่องความเจ็บ หรือกังวลหากน้องสาวเกลี้ยงเกลาจะเป็นอย่างไร สามารถเริ่มจากขอบกางเกงในแบบทรงนี้ได้เลย 
 
The Brazilian Bikini Laser
ทรง The Brazilian Bikini Laser เป็นทรงที่สามารถกำจัดขนได้อย่างเรียบเนียน แบบเกลี้ยงเกลา สะอาดไร้ขนไปถึงรอบๆรูทวารกันเลย แต่ก็ยังเหลือขนน้องสาวไว้บางๆในบางส่วน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวๆที่ชอบใส่จีสตริงสุดเซ็กซี่ และยังเป็นทรงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้อีกด้วย
 
Hollywood Laser
ทรง Hollywood Laser เป็นการเลเซอร์ขนบริเวณน้องสาวออกทั้งหมดทุกตำแหน่ง ไม่เหลือให้ดูต่างหน้าแม้แต่เส้นเดียว

เครื่องเลเซอร์กำจัดขนน้องสาว แต่ละรุ่น
 
เลเซอร์ที่ใช้กำจัดขนน้องสาว เป็นพลังงานเลเซอร์แบบเดียวกับการเลเซอร์กำจัดขนบริเวณอื่นๆของร่างกาย ซึ่งพลังงานเลเซอร์อาจะแตกต่างกันไปตามประเภทของเครื่องเลเซอร์ ซึ่งพลังงานเลเซอร์ที่ได้รับความนิมยมในการใช้เลเซอร์ขนต่างๆ รวมทั้งขนน้องสาว มีดังนี้
 
Yag Laser หรือ Long Pulse Nd Yag
เป็นพลังงานเลเซอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นเลเซอร์ที่ไม่ก่อให้เกิดความเจ็บระหว่างทำการยิงเลเซอร์ เห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว และสามารถกำจัดขนได้ทุกบริเวณ ทุกสภาพผิว และทุกสีผิว จุดเด่น เป็นเครื่องเลเซอร์คลื่นพลังงานงาน ทำให้กำจัดขนได้ถึงเซลล์รากขนทุกเส้น ช่วยลดการเกิดขนเส้นใหม่ และช่วยให้ขนที่เกิดขนใหม่มีลักษณะเส้นที่บางลง อีกทั้งหัวที่ใช้ยิงพลังงานมีขนาดเล็ก สามารถช่วยซอกซอนกับจัดขนได้ทุกบริเวณ 
 
IPL หรือ Intensive Pulse Light 
เป็นพลังงานเลเซอร์ที่มีคลื่นความเข้มข้นสูง มีคุณสมบัติช่วยกำจัดขนได้ แต่ไม่สามารถกำจัดได้อย่างทั่วถึง อาจจะมีเส้นขนหลงเหลืออยู่บ้าง จุดเด่น เจ็บน้อย แต่คลื่นพลังงานเลเซอร์ไม่สามารถยิงลงใต้ผิวหนังได้ลึกมากนัก จึงทำให้กำจัดขนได้ไม่ทั่วถึง และไม่สามารถทำลายเซลล์รากขนได้ จึงทำให้ต้องมีการเลเซอร์กำจัดขนถี่ เช่น ต้องกลับมายิงเลเซอร์ซ้ำหลายๆครั้ง อย่างต่อเนื่องในทุกๆ 2 สัปดาห์
 
Diode Laser
เป็นพลังงานเลเซอร์กำจัดขน ที่มีระดับคลื่นความยาวคลื่นเลเซอร์หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถกำจัดขนได้ลึกถึงราก จุดเด่น สามารถกำจัดขนได้ลึกถึงราก แต่ต้องใช้ความชำนาญในการเลือกโหมดพลังงานความยาวของคลื่นเลเซอร์อย่างเหมาะสม หัวยิงพลังงานคลื่นเลเซอร์ค่อนข้างใหญ่ จึงอาจเป็นปัญหาหากต้องยิงเลเซอร์ในบริเวณแคบ เนื่องจากไม่สามารถเข้าไปกำจัดขนในบริเวณแคบ ได้อย่างหมดจน

เลเซอร์ขนน้องสาวเหมาะกับใคร
การเลเซอร์ขนน้องสาวเหมาะสำหรับสาวๆทุกคนที่ต้องการกำจัดขนน้องสาวออกไปอย่างถาวร หรือผู้ที่มีปัญหาบริเวณน้องสาว ดังนี้
 
 
ใครบ้างที่ไม่สามารถเลเซอร์ขนน้องสาวได้
 
โดยส่วนใหญ่กลุ่มคนที่ไม่สามารถเลเซอร์ขนน้องสาวได้ จะเป็นกลุ่มที่การเลเซอร์อาจส่งผลกระทบต่อปัญหาด้านสุขภาพ ซึ่งมีดังนี้
 

สรุปเลเซอร์ขนน้องสาว ได้ผลถาวรไหม? ทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล
 
การเลเซอร์ขนน้องสาวสามารถช่วยให้ขนหายไปถาวรได้ แต่ต้องอาศัยการทำเลเซอร์อย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ โดยขนไม่สามารถหายไปอย่างถาวรได้เพียงครั้งแรกที่ทำแต่จะทำให้ขนขึ้นช้าและเส้นบางขึ้น เนื่องจากบริเวณน้องสาวจะมีขนเส้นใหญ่และหนาแน่นกว่าบริเวณอื่นๆ เช่น รักแร้ หรือขา จึงอาจจะต้องเลเซอร์หลายครั้งมากกว่าบริเวณอื่นๆ เพื่อจะได้ผลลัพธ์ความเกลี้ยงเกลาอย่างน่าพึงพอใจที่สุด โดยส่วนใหญ่จะใช้ระยะการเลเซอร์อยู่ที่ 3-4 ครั้ง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นหรือกับสภาพเส้นขนของแต่ละบุคคลด้วย
 
สามารถเข้ารับชมข้อมูลเพิ่มเติมต่อได้ที่ https://www.gangnamconsult.com/laser-pubic-hair-removal/
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที