Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 03 พ.ย. 2022 16.29 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6952 ครั้ง

ใครที่เป็นพ่อค้าหรือแม่ค้าออนไลน์ ต้องมาฟังทางนี้! เพราะทุกวันนี้เรื่องของค่าส่งก็เป็นอีกหนึ่งต้นทุนที่สูงหากไม่รู้จักควบคุมให้ดี มาดูวิธีสมัครเก็บเงินปลายทางจาก Flash เพิ่มช่องทางการชำระ แถมไม่ต้องเสียค่าส่งให้เปลืองต้นทุนกัน!


ไกด์แม่ค้าออนไลน์! สมัครเก็บเงินปลายทางกับ Flash ทำอย่างไร?

 

ใครที่เป็นพ่อค้าหรือแม่ค้าออนไลน์ ต้องมาฟังทางนี้! เพราะทุกวันนี้เรื่องของค่าส่งก็เป็นอีกหนึ่งต้นทุนที่สูงหากไม่รู้จักควบคุมให้ดี มาดูวิธีสมัครเก็บเงินปลายทางจาก Flash เพิ่มช่องทางการชำระ แถมไม่ต้องเสียค่าส่งให้เปลืองต้นทุนกัน!

 

พร้อมช่วยให้ทุกการส่งอุ่นใจมากยิ่งขึ้น กับบริการเก็บเงินปลายทางในทุกออเดอร์ เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยการสมัครเก็บเงินปลายทางกับ Flash ขนส่งชั้นนำที่ตอบโจทย์แม่ค้าพ่อขาย แถมยังเป็นหนึ่งในเจ้าที่ลูกค้าหลาย ๆ คนไว้ใจในเรื่องความปลอดภัย และสวัสดิภาพของสินค้าอีกด้วย

 

 

เปิดข้อเท็จจริง การเก็บเงินปลายทาง (COD) ดีกว่าอย่างไร?

 

เมื่อช่องทางการชำระเงินยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น นั่นแปลว่าลูกค้ามีทางเลือกที่สบายใจในการจ่ายมากกว่าเดิม จึงไม่แปลกที่ร้านค้าหลายร้าน ๆ จะเลือกสมัครเก็บเงินปลายทางจาก Flash หรือขนส่งอื่น ๆ เพื่อเพิ่มทางเลือกที่ดีกว่า พร้อมกระตุ้นยอดขายและการตัดสินใจของลูกค้าให้มากขึ้นได้อย่างมั่นใจนั่นเอง

 

ส่วนข้อดีในแง่ขอลูกค้า หากร้านที่ซื้อสมัครเก็บเงินปลายทางจาก Flash จะให้ผลดีอย่างไร? คงต้องบอกว่า ให้ความสบายใจเรื่องสินค้าตรงปกไม่จกตา จะได้จ่ายค่าสินค้าแบบไม่เสียเที่ยว เพราะหลาย ๆ ครั้ง ลูกค้าก็ไม่ได้โชคดีที่จะเจอร้านขายสินค้าแบบตรงปกเสมอไป ทำให้การขอเงินคืน (Refund) กลายเป็นเรื่องยาก แถมยังตามเงินได้ลำบากอีกด้วย

 

ข้อดีจากการสมัครเก็บเงินปลายทางกับ Flash

 

เพราะ Flash เป็นบริษัทขนส่งชั้นนำที่มีมาตรฐานเรื่องความปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัยของพัสดุได้อย่างมั่นใจ ทำให้ร้านค้าที่เลือกสมัครเป็นพาร์ทเนอร์กับแฟลช กลายเป็นเครื่องการันตีถึงความน่าไว้วางใจให้ต่อลูกค้า ลดโอกาสเสี่ยงจากการใช้บริการขนส่งที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือมีประวัติการสูญหาย และล่าช้าอยู่เป็นประจำ ทำให้ตอบสนองต่อความต้องการได้แบบทันใจ ในขณะที่ปลอดภัยต่อการซื้อขายแบบไม่ต้องกลัวโดนโกงอีกด้วย

 

ขั้นตอนสมัครเก็บเงินปลายทางแฟลช

 

หากคุณเป็นหนึ่งในพ่อค้าแม่ขายที่เกิดสนใจ และอยากสมัครรับบริการเก็บเงินปลายทาง ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับแฟลชกันแล้ว ด้านล่างนี้เราจะมาแนะนำวิธีการสมัครที่สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก มาเริ่มต้นดูกันได้เลย!

 

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Flash Express

2. เลือกเมนู 'สมัครบริการ COD'

3. อ่านรายละเอียดเงื่อนไขการสมัครให้ครบถ้วน และคลิก 'สมัครบริการ COD'

4. กรอกข้อมูลในการสมัครเก็บเงินปลายทางแฟลชให้ครบถ้วน และแนบภาพสมุดบัญชีธนาคารสำหรับรับเงิน

5. เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะแจ้งเตือนยืนยันสถานะการสมัคร เป็นอันเสร็จสิ้น 

 

หมายเหตุ: หลังจากการสมัครรับบริการเก็บเงินปลายทางแล้ว ทางแฟลชจะทำการตรวจสอบเพื่อยืนยันเอกสารที่ผู้สมัครส่งไป โดยจะใช้เวลาประมาณ 1-2 วันทำการ อย่างไรก็ตาม ในช่วงระยะเวลารอการพิจารณาลูกค้าก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ตามปกติ เพียงแค่ให้ลูกค้าเลือกชำระเงินปลายทาง ยอดนั้น ๆ ก็จะถูกโอนเข้าสู่บัญชีของผู้สมัครภายในเวลา 2-3 วันทำการ และในกรณที่ไม่พบยอดเงิน ค่อยมาตรวจสอบว่าข้อมูลที่กรอกไว้มีข้อผิดพลาดหรือไม่ พร้อมติดต่อสอบถามก็เป็นอันเสร็จสิ้น


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที