Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 01 พ.ย. 2022 10.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 315 ครั้ง

ผู้ชายทุกคนมักจะมีกลิ่นกายระหว่างวันจากการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้มีเหงื่อ ซึ่งกลิ่นกายที่ว่านี้นับเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่อาจส่งผลต่อบุคลิกของหนุ่มๆ เลยก็ได้ ทำให้เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม


โรลออนระงับกลิ่นกายผู้ชาย ใครหาซื้อของขวัญให้ผู้ มาทางนี้

ผู้ชายทุกคนมักจะมีกลิ่นกายระหว่างวันจากการทำกิจกรรมต่างๆ ที่ทำให้มีเหงื่อ ซึ่งกลิ่นกายที่ว่านี้นับเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่อาจส่งผลต่อบุคลิกของหนุ่มๆ เลยก็ได้ ทำให้เป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยในปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายหรือโรลออนผู้ชายขึ้นมาในท้องตลาดอยู่มากมาย มีทั้งช่วยระงับกลิ่นกายอย่างเดียว มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ สูตรที่ไม่ทำให้เสื้อผ้าติดคราบเหลือง รวมไปถึงสูตรที่คิดค้นเพื่อรองรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างกายเล่นกีฬาโดยเฉพาะ วันนี้เราจะมาแนะนำกับ 3 โรลออนระงับกลิ่นกายที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด
 
 
1. NIVEA Men Invisible Black & White Roll On
ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายยอดนิยมของชายไทยจากแบรนด์ Nivea สูตรนี้จะมีกลิ่นที่ไม่แรง และติดทนนานตลอดทั้งวัน จุดเด่นของสูตรนี้คือมีการป้องกันปัญหาการติดคราบเหลืองบนเสื้อผ้า ซึ่งโรลออนส่วนมากจะพบปัญหานี้ ทำให้บริเวณใต้วงแขนของเสื้อติดคราบและทำให้ผ้าแข็ง ใครที่เป็นกังวลเรื่องนี้อยู่ NIVEA Men Invisible Black & White Roll On ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน
 
 
2. ADIDAS Anti-Perspirant
ถัดมาเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชื่อดังอย่าง Adidas ที่ได้คิดค้นโรลออนสำหรับผู้ชายที่สามารถให้กลิ่นหอมและติดทนนานมากถึง 72 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกเป็นประจำอย่างเช่นการเล่นกีฬา การทำงานที่เน้นออกกลางแจ้ง ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกแห้งสบายไม่เหนอะหนะและสดชื่นมากกว่าที่เคย
 
 
3. TROS Blueocean DIO
สุดท้ายกับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากแบรนด์ที่นิยมในไทยเช่นกันอย่าง TROS กับโรลออนสูตรเย็น ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวใต้วงแขน 21 ชนิด ทำให้ผิวมีความสมดุลที่ดียิ่งขึ้น พร้อมมอบความสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน หากหนุ่มๆ คนไทยกำลังมองหาโรลออนสูตรเย็นอยู่ละก็ TROS Blueocean DIO คือตัวที่ใช่สำหรับคุณ
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที