Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 31 ต.ค. 2022 18.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 421 ครั้ง

สำหรับเด็กหอหรือคนที่อยู่ในห้องเช่าพื้นที่จำกัด การจะหาตู้เย็นซักตัวคงต้องมีการทำการบ้านอย่างหนัก เพราะถ้าจะให้เลือกตู้เย็นขนาด 7-9 คิวก็คงจะเปลืองเนื้อที่มากเกินไป


รวมไอเดียตู้เย็นจิ๋ว แช่ครีมก็ได้ แช่น้ำก็ดี

สำหรับเด็กหอหรือคนที่อยู่ในห้องเช่าพื้นที่จำกัด การจะหาตู้เย็นซักตัวคงต้องมีการทำการบ้านอย่างหนัก เพราะถ้าจะให้เลือกตู้เย็นขนาด 7-9 คิวก็คงจะเปลืองเนื้อที่มากเกินไป ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดก็คือต้องมองหาตู้เย็นจิ๋วซักตัวมาไว้ใช้งานแทน ซึ่งในปัจจุบันมีตู้เย็นไซส์มินิออกมาจำหน่ายมากมายส่วนมากจะเป็นขนาด 1.4-1.7 คิว เน้นการจุของที่จำเป็นอย่างเช่นน้ำดื่ม ของเก็บเล็กๆ น้อยๆ และครีมบำรุงผิว ในบทความนี้จะมาแนะนำกับตู้เย็นมินิราคาเบาๆ ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้
 
1. ELECTROLUX รุ่น EUM0500SB ขนาด 1.6 คิว
เริ่มต้นด้วยตู้เย็นจิ๋วจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง Electrolux รุ่น EUM0500SB ตู้เย็นขนาด 1.6 คิว ถึงจะไซส์มินิแต่คุณภาพเรียกได้ว่าจัดเต็มมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมเพรสเซอร์คุณภาพสูงที่สามารถให้ความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบทำน้ำแข็งในตัว สามารถจุได้ทั้งหมด 46 ลิตร ในส่วนของด้านการดีไซน์ให้ความกะทัดรัดประหยัดพื้นที่สุดๆ แต่ก็ยังคงความสวยล้ำสมัยเอาไว้ไปพร้อมๆ กัน พร้อมรับประกันประหยัดไฟเบอร์ 5
 
2. Haier รุ่น HR-50 ขนาด 1.7 คิว
ถัดมากับแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง Haier ที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นผู้นำในกลุ่มอุปกรณ์ทำความเย็น โดยตู้เย็นรุ่น HR-50 เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องบอกว่าเล็กพริกขี้หนูของจริง เพราะมีระบบ Direct Cooling ช่วยคงความสดใหม่ให้กับอาหารที่แช่ในตู้เย็น และทำงานด้วยคอมเพรสเซอร์คุณภาพเยี่ยมจาก Haier พร้อมรับประกันนานถึง 5 ปี
 
3. Beko รุ่น RS4020P ขนาด 1.4 คิว
สุดท้ายกับตู้เย็นจิ๋วจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง Beko มาในรุ่น RS4020P เป็นอีกรุ่นที่อยากแนะนำ เพราะเป็นตู้เย็นที่มีคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมเพรสเซอร์ที่มีพลังในการทำความเย็นสูงเสียงเงียบไม่รบกวนใคร มีเทคโนโลยีประหยัดน้ำยาทำความเย็นในตัว ส่วนของวัสดุก็ให้ความแข็งแรงทนทานสุดๆ ด้วย Titanium Inox บอกเลยว่ารุ่นนี้คุ้มค่าสุดๆ
 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที