Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 31 ต.ค. 2022 15.21 น. บทความนี้มีผู้ชม: 100 ครั้ง

หูฟังคืออุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการเล่มในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มอรรถรสระหว่างเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ


หูฟังสำหรับคนเล่นเกม เบสหนัก ไม่ดีเลย์

หูฟังคืออุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับการเล่มในยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มอรรถรสระหว่างเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในหลายๆ รุ่นมีการออกแบบมาให้มีเสียงที่สมดุลมีการแยกชั้นมิติของเสียงได้เป็นอย่างดี แถมยังมาพร้อมกับไมโครโฟนสำหรับการพูดคุย โดยในวันนี้เราจะแนะนำให้คุณกับหูฟังเบสหนักสำหรับสายเกมมิ่ง ที่การันตีได้เรื่องความดีเลย์ต่ำ
 
รวมหูฟังเล่นเกมแนะนําที่น่าสนใจ
 
1. Audio Technica ATH-M50xBT2
 
ประเดิมรุ่นแรกกับสุดยอดแบรนด์หูฟังจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง Audio Technica ผู้คร่ำหวอดในวงการหูฟังมากอย่างยาวนาน มีทั้งรุ่นสำหรับใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน หูฟังสำหรับนักดนตรีมืออาชีพ จนถึงหูฟังสำหรับสายเกมมิ่ง ซึ่งในรุ่นที่ถูกแนะนำกับมากที่สุดก็คือ ATH-M50xBT2 เป็นหูฟังไร้สายมาพร้อมกับไดรเวอร์ขนาดใหญ่สะใจ 45 มม. เบสลึกคมชัด ให้ความหน่วงต่ำไม่สะดุดทุกการเล่นเกม สามารถรับตัวแปลงสัญญาณได้ทั้ง LDAC และ AAC
 
 
2. Beyerdynamic MMX100
 
ถัดมากับแบรนด์หูฟังเจ้าดังจากเยอรมนีอย่าง Beyerdynamic เป็นหนึ่งในแบรนด์หูฟังและเครื่องเสียงที่ได้รับความนิยมในระดับโลกทั้งในกลุ่มวงการดนตรีและการเล่นเกม โดยในรุ่นที่แนะนำก็คือ MMX100 หูฟังเกมมิ่งมีสายที่คุณภาพเสียงสุดจัดไม่แพ้ใคร ด้วยไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. ให้เสียงที่คมชัดพร้อมมิติที่ลึกและแม่นยำ มีไมโครโฟน Meta Voice ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ด้วย เหมาะสำหรับระบบ PC, Playstation, XBOX และ Nintendo Switch
 
 
3. Sony WH-1000XM4
 
สุดท้ายกับสุดยอดหูฟังไร้สายจากค่าย Sony หนึ่งในผู้นำด้านอุปกรณ์ IT ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก รวมไปถึงหูฟังไร้สายที่มักจะมีการพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการอยู่เสมอ โดยในรุ่นที่แนะนำคือ WH-1000XM4 หูฟังไร้สายที่ถูกปรับปรุงให้ดีกว่ารุ่นก่อนๆ เป็นอย่างมาก มีระบบ Adaptive Sound Control ช่วยปรับแต่งเสียงให้เข้ากับการใช้งาน มีค่าความหน่วงที่ต่ำเมื่อกับการเล่นเกมสุดๆ
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที