mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 31 ต.ค. 2022 12.26 น. บทความนี้มีผู้ชม: 352 ครั้ง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ


ศูนย์สุขภาพผู้สูงอายุ (GERIATRIC CENTER) โรงพยาบาลวิมุต

ศูนย์สุขภาพคนสูงอายุ (GERIATRIC CENTER) โรงหมอหลุดพ้น แผนกดูแลรวมทั้งรักษาสุขภาพเพื่อผู้สูงวัย โดยกลุ่มหมอผู้ที่มีความชำนาญ เพื่อเสริมสุขภาพให้ผู้สูงวัยสุขภาพแข็งแรง ดำรงชีพได้อย่างมีคุณค่าและก็มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ผู้สูงวัยส่วนมาก มักมีอาการป่วยด้วยหลายโรคหลายอาการ ขั้นตอนรักษาอีกทั้งยิ่งนักสำหรับผู้เจ็บป่วยอีกทั้งอ่อนเพลียสำหรับผู้ดูแล ศูนย์สุขภาพผู้สูงวัย GERIATRIC CENTER ของโรงหมอหลุดพ้น พวกเราเป็นแผนกที่ให้ความเอาใจใส่สำหรับเพื่อการดูแล รักษา ฟื้นฟูสุขภาพและก็เกื้อหนุนการคุ้มครองป้องกันโรคของคนวัยชรา หรือคนชรา ที่ดูแลภายใต้กลุ่มหมอผู้ชำนาญการอายุรศาสตร์คนวัยแก่รวมทั้งหมอผู้ชำนาญการเวชศาสตร์ครอบครัว ที่ย้ำให้ความใส่ใจต่อการดูแลคนวัยชราโดยยิ่งไปกว่านั้น ด้วยเหตุว่าการดูแลรักษาสุขภาพแล้วก็การตรวจวิเคราะห์คนวัยชรานั้นต่างจากการพยาบาลผู้ป่วยทั่วๆไป ที่ศูนย์สุขภาพผู้สูงวัยพวกเราก็เลยรู้เรื่องและก็สามารถดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ประเมินการตรวจรักษาโรคต่างๆได้อย่างเที่ยงตรง

ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ

-ให้บริการตรวจรักษาคนชรา ด้วยกลุ่มหมอผู้ชำนาญการ ที่เชี่ยวชาญการด้านโรคคนชราโดยยิ่งไปกว่านั้น
-ตรวจรักษาคนสูงอายุที่ป่วยหนัก ซึ่งมีปัญหาเรื้อรังและก็สลับซับซ้อน และ ความดัน โรคเบาหวาน อัลไซเมอร์ สภาวะกลัดกลุ้ม ปัญหาที่เกิดขึ้นกับการทรงตัว
-ผลักดันการปกป้องคุ้มครองโรค ย้ำคุ้มครองป้องกันการตกหกล้ม การดูแลสนับสนุนสุขภาพให้คนวัยแก่สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง วัคซีนของผู้สูงวัย
-ประเมินติดตามการใช้ยารวมทั้งกินยาไม่ให้ซ้ำไปซ้ำมา ดูแล ติดตามการใช้ยา เพื่อการดูแลรักษามีคุณภาพสูงสุด
-พร้อมกลุ่มนักกิจกรรมบรรเทาและก็กายภาพบำบัด ฟื้นฟูทั้งยังสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางร่างกายแล้วก็จิตใจ ให้คนวัยแก่มีสุขภาพแข็งแรง สามารถดำเนินชีวิตได้สบาย ช่วยเหลือตัวเองได้แล้วก็อยู่อย่างมีคุณค่า พร้อมคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

บริการและก็การตรวจวิเคราะห์โดยหมอช่ำชองการเฉพาะทาง
ที่แผนกดูแลรักษาสุขภาพร่างกายคนวัยแก่ของโรงหมอหลุดพ้น พวกเรามีกลุ่มหมอผู้ชำนาญการเฉพาะทาง ดังต่อไปนี้
-หมอผู้ชำนาญการอายุรศาสตร์คนแก่ (Geriatric Medicine)
-
หมอผู้ชำนาญการเวชศาสตร์ครอบครัว (Family Medicine)

การบริการศูนย์สุขภาพคนแก่ รักษาอะไรบ้าง โรคแล้วก็อาการที่ควรจะเข้ารับการตรวจรักษา
-ตรวจร่างกายสำหรับคนแก่ ชะลอความแก่ ด้วยการวัดที่ครอบคลุม
-สนับสนุนสุขภาพรวมทั้งการคุ้มครองป้องกันโรคในคนวัยแก่ให้สุขภาพแข็งแรง ดังเช่นว่า การฉีดยาคนสูงอายุจำพวกต่างๆ(วัคซีนไขหวัดใหญ่วัคซีนโรคบาดทะยัก คอตีบ โรคไอกรนวัคซีนโรคปอดวัคซีนโรคงูสวัดวัคซีนเชื้อไวรัสตับอักเสบ)
-
บริการหารือรวมทั้งประเมินคนชราที่มีโรคซ้ำไปซ้ำมา
-ตรวจวิเคราะห์และก็รักษาโรคของผู้สูงวัย อย่างเช่น โรคกระดูกพรุน สภาวะโรคสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ความดันเลือดโรคเบาหวาน ฯลฯ

ศูนย์สุขภาพคนชราพวกเราเน้นช่วยสร้างความภาคภูมิ ความเชื่อมั่น และก็แทรกสอดด้วยการพัฒนาอีกทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ เพื่อไม่ให้ปัญหาด้านสุขภาพแล้วก็โรคต่างๆแย่ลงกว่าเดิม รวมทั้งให้คนวัยชราแฮปปี้ได้อย่างยั่งยืน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที