Auttaphon

ผู้เขียน : Auttaphon

อัพเดท: 31 ต.ค. 2022 10.36 น. บทความนี้มีผู้ชม: 255 ครั้ง

-


ต้อนรับ เทศกาลฮาโลวีน ด้วยของขวัญที่ระลึกเก๋ๆ สุดพรีเมี่ยม

ต้อนรับ เทศกาลฮาโลวีน  ด้วยของขวัญที่ระลึกเก๋ๆ สุดพรีเมี่ยม

            คืนปล่อยผีสุดหลอนของวัฒนธรรมตะวันตกกำลังจะมาถึงอีกครั้งในวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปี หรือที่เรียกว่า “วันฮาโลวีน” นั่นเอง  ซึ่งจะมาพร้อมกับเทศกาลและการแต่งตัวคอสเพลย์ แฟนซี สุดหลอน ไม่ว่าจะเป็น ผีคอขาด ผีฟักทอง ผีแวมไพร์ ผีแม่ชี และเหล่าผีต่างๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ายกขโยงตระกูลผีกันออกมาเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีวัฒนธรรมที่สืบสานต่อกันมานั้นคือ Trick or Treat หรือแปลง่ายๆ คือ  จะให้หลอก แฮร่!!! หรือ  จะเลี้ยงผีด้วยการแจกลูกอม ของหวาน ช็อกโกแลต  ของขวัญที่ระลึกเก๋ๆ ประจำวันฮาโลวีน เมื่อมีคนมาเคาะประตูบ้าน โดยวันฮาโลวีนเป็นเทศกาลที่เด็กๆ ทั้งหลายต่างเฝ้ารอ เทศกาลฮาโลวีนนี้ เพราะจะมีของขวัญ ของขวัญวันฮาโลวีน ของที่ระลึก ให้กับเหล่าเด็กๆ และความแฟนซีสำหรับผู้ใหญ่ด้วยการแต่งตัวผีสุดหลอน  วันนี้เราจะมาดูกันว่า ของขวัญ ของขวัญพรีเมี่ยม ของขวัญวันฮาโลวีนจะมีอะไร ที่เป็นของขวัญที่ระลึกเก๋ๆ ของวันฮาโลวีนกันบ้าง มาเริ่มกันเลย  

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

1. ช็อกโกแลต

            หนึ่งในของหวานที่เป็นที่โปรดปรานของเหล่าเด็กและผู้ใหญ่นั้นคงหนีไม่พ้น ช็อกโกแลต เพราะเป็นของขวัญวันฮาโลวีนที่ยอดฮิตในการนำไปมอบให้กันในวันฮาโลวีน และยังเป็นของขวัญที่ระลึกเก๋ๆ ที่สามารถนำไปทำให้เกิดความพรีเมี่ยมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิ๊ฟเซ็ทของขวัญวันสำคัญต่างๆ รวมถึงวันฮาโลวีน และยังสามารถนำไปขึ้นรูปให้เกิดความน่าสนใจได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น รูปผีฟักทอง รูปผีน่ารักๆ รูปแม่มด บอกเลยเป็นของขวัญที่ใครได้รับไปก็รู้สึก แฮปปี้  Ah ha ha ha!!!

2. เทียนหอม

            ความสว่าง ในคืนสลัว  ยิ่งในวันฮาโลวีนด้วยแล้ว เทียนหอม จะเป็นของขวัญพรีเมี่ยมสุดคลาสสิกที่ขาดไม่ได้เลย เพราะเป็นของขวัญที่ให้ความสว่าง ความหอม และการเข้าบรรยากาศ ขาดเทียนหอมไป ก็ไม่ครบเทศกาล และในความมืดนั้นจะมี ผีมาหลอก แฮร่!!!  โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลฮาโลวีนแล้ว ขาดไปไม่ได้เลย ทำให้เทียนหอมเป็นของขวัญที่ระลึกที่เก๋ๆ ที่คนส่วนใหญ่นิยมให้กันในเทศกาลนี้อีกด้วย แถมยังให้ความหลอนเพิ่มเติมเมื่อนำไปใส่ใน ฟักทองแกะสลักหน้าผีฮาโลวีนอีกด้วย สร้างบรรยากาศได้ดีมาก

อาจเป็นรูปภาพของ ขวด และ ข้อความ

3.แก้วน้ำ กระบอกน้ำ

            เมื่อถึงเทศกาลที่สำคัญ ล้วนมีการเฉลิมฉลอง ทำให้ของใช้ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งชิ้นเพื่อให้ความสะดวกในการใส่เครื่องดื่มนั้นคือ แก้วน้ำ และ กระบอกน้ำ และยังสามารถสร้างความทันสมัย ความเก๋ และสร้างเอกลักษณ์ให้เป็นที่จดจำได้ด้วยการนำไปสกรีนให้สอดคล้องกับโอกาสหรือเทศกาลที่นำไปมอบให้ เช่น วันฮาโลวีนด้วยการนำไปสกรีน อาจจะเป็นลวดลาย ค้างคาว ผี หลุมฝังศพ ใยแมงมุม ผีฟักทอง เพื่อสร้างความพรีเมี่ยมและสร้างลวดลายให้น่าสนใจ ไม่ว่าจะนำไปให้ใครก็รู้สึกพิเศษ Limited Edition สุดๆ

4.กระเป๋าผ้า

            อีกหนึ่งของขวัญเทศกาลฮาโลวีนที่สำคัญไม่แพ้กันนั้นคือ กระเป๋าผ้า กระเป๋าผ้าEco  ที่เป็นอีกหนึ่งของที่ระลึกที่สำคัญที่ไว้ใส่ ของขวัญ ลูกอม ลูกกวาด ช็อกโกแลต ต่างๆ ในเทศกาลฮาโลวีน  และยังเป็นของขวัญวันฮาโลวีนที่รักษ์โลก และยังสามารถนำไปสกรีนให้เกิดลวดลายที่สวยงามได้ ทำให้กระเป๋าผ้าเป็นของขวัญที่มาแรงยอดนิยมอีกหนึ่งชิ้นในเทศกาลฮาโลวีนนี้เลย

5.กิ๊ฟเซ็ทของขวัญวันฮาโลวีน

            กิ๊ฟเซ็ทของขวัญเป็นตัวเลือกสุดพรีเมี่ยมที่ดีและเป็นที่นิยมในปัจจุบันเช่นกัน เพราะกิ๊ฟเซ็ทของขวัญสามารถเลือกของในการจัดเซ็ทได้ ไม่ว่าจะเป็น กิ๊ฟเซ็ทของขวัญพรีเมี่ยมสีเหลือง สีม่วง สีดำ ที่เป็นสีที่คลุมธีมของวันฮาโลวีน ที่จะมีความสยอง น่ารักๆ ให้กับผู้ใช้ได้หลากหลายทางเลือก หลากหลายสไตล์ นำไปมอบให้ใครประทับใจไม่ลืมแน่นอน ด้วยการใส่ของที่ระลึกเก๋ๆ เช่น เทียนหอม ช็อกโกแลต กระบอกน้ำ แก้วน้ำ หรือ กระเป๋าผ้าลายฮาโลวีน พรีเมี่ยมมาก

            เทศกาลฮาโลวีนกำลังจะมาถึง อย่าลืมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนด้วยการเตรียมของขวัญ ของขวัญที่ระลึกเก๋ๆ หรือ กิ๊ฟเซ็ทของขวัญวันฮาโลวีน ให้กับคนพิเศษของคุณนะ และระวังอย่าอยู่ในความมืดคนเดียว เพราะวันฮาโลวีนมันเฮี้ยนมาก Ah ha ha ha !!! สำหรับใครๆ ที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก ของสมนาคุณ ของชำร่วย ของขวัญ ของเเจก ของเเถม ของเเทนคำขอบคุณ ได้ในโอกาสต่างๆ เช่น ของแจกวันเกิด ของชำร่วย แจกวันแต่งงาน ของที่ระลึกเกษียณ ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง ของขวัญแจกลูกค้า ของที่ระลึก วันสถาปนา ของขวัญแจกพนักงาน ของสมนาคุณลูกค้า ของรางวัล ของขวัญวันเกิดพนักงาน สามารถสอบถาม และสั่งผลิตของพรีเมี่ยม จากทางเรา โรงงานของพรีเมี่ยม ที่ได้มาตรฐาน SEDEX และได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย มีสินค้าพรีเมียมใหเลือกครบ และราคาพิเศษกว่าใคร และเรายังมีบริการแบบ Fullfillment ส่งถึงมือผู้รับตามที่คุณต้องการได้อีกด้วย บริการครบ จบ ให้ที่เดียว

สามารถเข้าชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ https://phrongintertrade.com/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

????
????https://page.line.me/oew9144c
????Line ID: @premiumexpert (ใส่ @ ด้วยน๊า)
????Email: info@phrong.com
????

IG: phrong_intertrade

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที