WaseTeaf

ผู้เขียน : WaseTeaf

อัพเดท: 17 มี.ค. 2023 18.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6473 ครั้ง

IT Solution


แนะนำ 5 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกโปรแกรม CRM ยังไงให้คุ้มค่ากับการใช้งาน

แนะนำ 5 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกโปรแกรม CRM ยังไงให้คุ้มค่ากับการใช้งาน

 5 ข้อควรรู้ ก่อนเลือกโปรแกรม CRM ยังไงให้คุ้มค่ากับการใช้งาน

หัวใจหลักของธุรกิจก็คือ ‘ลูกค้า‘ แล้วจะทำอย่างไรให้สามารถดึงลูกค้าไว้ได้นาน ๆ ซึ่งในปัจจุบันแทบจะปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่ามีช่องทางการขายสินค้า และบริการมากมายจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว หลาย ๆ ธุรกิจก็ต้องแข่งกันดึงลูกค้า จึงทำให้บางบริษัทต้องหาทางที่จะยื้อลูกค้าไว้ไม่ให้ไปไหน ซึ่งตัวช่วยที่หลาย ๆ คนเลือกจะนำมาใช้กับธุรกิจนั่นก็คือ โปรแกรม CRM หรือ ระบบ CRM ซึ่งถือว่าเป็นโปรแกรมที่สำคัญที่ใช้ในการบริหารความสำคัญกับลูกค้า ในการรักษาฐานลูกค้าเก่า และเพื่อเพิ่มลูกค้าใหม่ให้กับธุรกิจ

ในปัจจุบันแทบจะปฏิเสธกันไม่ได้เลยว่า เราอยู่กับกระแสเทคโนโลยีที่ผันแปรไวกว่าอะไรซะอีก แม้กระทั่งเทคโนโลยีช่องทางการขาย ก็ถือเป็นอีกส่วนหนึ่งเหมือนกัน ซึ่งเราจะตัดสินใจยังไงดีล่ะ จะรู้ได้ยังไงว่า ควรรับวิธีไหน หรือ เจ้าไหนมาใช้กับธุรกิจของตัวเอง เพราะเมื่อเราพบเห็นเทคโนโลยีอะไรใหม่ ๆ เข้ามา แน่นอนล่ะ ใคร ๆ ก็รู้สึกอยากลองใช้ และยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีเหล่านี้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก

แต่การจะนำเทคโนโลยี หรือสิ่งใหม่ ๆ มาปรับใช้กับธุรกิจและบริการต่าง ๆ ก็อาจจะเป็นเรื่องที่ต้องเลือกให้ดีว่ามันช่วยทำให้การทำธุรกิจของเราง่ายขึ้นมั้ยจริงหรือไม่ และเอาจริง ๆ เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่าการตัดสินใจบางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก ดังนั้นจะทำอย่างไรถึงจะทำให้สามารถตัดสินใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น วันนี้ Wisible จะมาบอก 5 ข้อควรรู้เกี่ยวกับการเลือกนำโปรแกรม CRM มาใช้งานอย่างไรให้คุ้มค่า และ เหมาะสมกับธุรกิจ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วย หรืออยากให้ธุรกิจเติบโตต้องไม่พลาดบทความนี้

อ่านต่อบทความ
https://www.wisible.com/th/blog/5-things-to-consider-before-purchasing-a-crm/

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที