WaseTeaf

ผู้เขียน : WaseTeaf

อัพเดท: 17 มี.ค. 2023 18.11 น. บทความนี้มีผู้ชม: 6477 ครั้ง

IT Solution


แนะนำปิดช่องโหว่ เปิดโอกาสเติบโตในธุรกิจอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ ด้วย Customer Relationship Management

แนะนำปิดช่องโหว่ เปิดโอกาสเติบโตในธุรกิจอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ ด้วย Customer Relationship Management

เปิดโอกาสเติบโตในธุรกิจอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์

ทุกคนทราบกันดีว่า “การเริ่มต้นทำอะไรใหม่สักอย่างมักลำบากเสมอ” โดยเฉพาะการทำธุรกิจ ต้องอาศัยการสะสมประสบการณ์นานหลายปี ผ่านอุปสรรคมากมาย กว่าจะสร้างความมั่นคงให้กับองค์กรและประสบผลสำเร็จมีฐานลูกค้าที่เชื่อมั่นต่อธุรกิจของเรา

ยิ่งธุรกิจที่มีความซับซ้อนตั้งแต่กระบวนบริหารต้นทุนไปจนถึงปิดการขาย อย่างธุรกิจอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ ที่มีปัจจัยมากมายเข้ามาเกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น ต้นทุนการผลิตสูง, งบประมาณจำกัด, การ Deal กับผู้ประกอบการอื่น ๆ หรือทำใบเสนอราคาที่มีความยุ่งยาก เป็นต้น ทำให้ธุรกิจอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์เต็มไปด้วยช่องโหว่ เปรียบเสมือนการปีนเทือกเขาแอลป์ที่สูงชัน พร้อมกระเป๋าสะพายหลังใบใหญ่กับความคาดหวังที่จะขึ้นไปอยู่จุดสูงสุด ท่ามกลางมรสุมรอบด้านและคู่แข่งคนอื่น ๆ ปีนป่ายอยู่ข้าง ๆ จนเราเริ่มถอดใจไม่ปีนต่อ

มรสุมที่ว่านี้ก็เหมือนช่องโหว่ในธุรกิจอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ ที่ยากจะทำให้คุณประสบผลสำเร็จได้ แต่อย่างเพิ่งถอดใจไปง่าย ๆ เพราะทุกช่องโหว่มีทางอุดได้เสมอกับ Customer Relationship Management ที่จะช่วยเปิดโอกาสให้องค์กรของคุณเติบโตในธุรกิจได้ก้าวกระโดด จะเป็นอย่างไร มาพบคำตอบไปพร้อมกันในบทความนี้

5 ช่องโหว่ของธุรกิจอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ที่ทุกคนต้องเผชิญ

จากที่กล่าวไปข้างต้น ถึงช่องโหว่ของปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับธุรกิจอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ไปบ้างแล้ว แต่นั้นเป็นบางส่วนเท่านั้น จากประสบการณ์ของเราที่ได้สัมผัสโดยตรงจากลูกค้าอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์มาหลากหลาย ทำให้เราทราบถึงช่องโหว่ที่ลูกค้าหลายท่านเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้กับ 5 ช่องโหว่

อ่านต่อบทความ
https://www.wisible.com/th/blog/customer-relationship-management-for-chemicals/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที