Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 20 ต.ค. 2022 00.00 น. บทความนี้มีผู้ชม: 459 ครั้ง

เปิดชมโครงการ บ้าน รังสิต สไตล์ Modern Japanese บนทำเลเชื่อมต่อใจกลางเมือง


เปิดชมโครงการ บ้าน รังสิต สไตล์ Modern Japanese บนทำเลเชื่อมต่อใจกลางเมือง

หากคุณกำลังต้องการหาบ้าน ใหม่บนทำเลที่สามารถตอบโจทย์ทุกมิติไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว โครงการบ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม รังสิต ที่เรานำมาให้ท่านได้อัปเดตข้อมูลกันในวันนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นโครงการบ้านดีไซน์ใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยในบรรยากาศใหม่ ๆ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานครบครันแล้ว ยังอยู่บนทำเลที่การคมนาคมสะดวก ครบทุกศักยภาพ และคล่องตัวในการเดินทางอีกด้วย ซึ่งก็จะมี บ้าน รังสิต อณาสิริ และ สิริ เพลส ในเครือแสนสิริที่น่าสนใจในโซนนี้อยู่ 4 โครงการ ได้แก่
 
อณาสิริ บ้านเดี่ยว รังสิต บ้านสไตล์ญี่ปุ่น โซนหน้าสวน
ราคาเริ่มต้นที่ 4.59 ล้านบาท ตอบโจทย์ความต้องการรอบด้านของครอบครัวยุคใหม่เน้นให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย เพราะเป็น บ้านใหม่ ที่อยู่บนทำเลศักยภาพรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ บ้านโครงการอณาสิริ  รังสิต มีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ บ้านเดี่ยวและ บ้านแฝด มีพื้นที่ใช้สอย 134 - 177 ตร.ม. มีคลับเฮาส์ดีไซน์ใหม่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวนส่วนกลางที่ร่มรื่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่อเนกประสงค์ ฟิตเนสที่จัดเต็มด้วยอุปกรณ์ และมีสนามเด็กเล่นเพื่อเสริมพัฒนาการ นอกจากนั้นยังได้คัดสรรเอานวัตกรรมพิเศษสุดมาไว้ในโครงการ 3 ด้าน ได้แก่ ด้านความสะดวกสบาย ด้านการประหยัดพลังงาน และด้านความปลอดภัย โดยการใช้สีชนิดพิเศษที่ช่วยลดการสะสมความร้อน กระจกกรองความร้อน และภายในบ้านยังได้ติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยเพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัวอีกด้วย
 
อณาสิริ บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 สไตล์ญี่ปุ่น ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
ราคาเริ่มต้นที่ 4.19 ล้านบาท มาพร้อมกับการออกแบบให้มีบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางรังสิต สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดายด้วยทางด่วนโทลเวย์และรถไฟฟ้าสายสีแดง อีกทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบวงจรทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาชั้นนำ และโรงพยาบาล อณาสิริ บ้านเดี่ยว รังสิต คลอง 2 มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยวบนพื้นที่ 177 ตร.ม. แบบ 4 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง และบ้านแฝดบนพื้นที่ใช้สอย 134 - 152 ตร.ม. แบบ 3 ห้องนอน 3 - 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่รองรับทุกกิจกรรม คลับเฮาส์ที่ให้กลิ่นอายแบบญี่ปุ่น สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่แบบแยกส่วน สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกาย และสวนผักกินได้
 
สิริ เพลส วงแหวน – ลำลูกกา ดีไซน์ใหม่ สไตล์ญี่ปุ่น
ราคาเริ่มต้นที่ 2.39 ล้านบาท เป็น ทาวน์โฮมส์ รังสิต ที่จะทำให้คุณอยู่บ้านแต่ได้อารมณ์เหมือนอยู่กลางเมืองเกียวโต ออกแบบโปร่งสบายด้วยเพดานสูงถึง 3.7 เมตร บ้านทาวน์โฮม แห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีคูคต 16.8 กม. เทสโก้ โลตัส รังสิต - นครนายก โรงพยาบาลธัญบุรี และโรงเรียนโชคชัยรังสิต มีพื้นที่ใช้สอยให้ได้เลือก 99 - 128 ตร.ม. ซึ่งประกอบไปด้วยฟังก์ชันต่าง ๆ อย่างครบครัน มีให้เลือกทั้งแบบ 3 - 4 ห้องนอน 2 - 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 - 2 คัน มีห้องรับประทานอาหารและ 1 ห้องรับแขก
 
สิริ เพลส ทาวน์โฮม รังสิต - คลอง 2 สะดวกสบายบนทำเลใจกลางรังสิต
ราคาเริ่ม 2.59 - 4 ล้านบาท เป็นอีกหนึ่งโครงการ บ้าน รังสิต ที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการมีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้ทั้งทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ สนามบินดอนเมือง รถไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เป็นบ้านทาวน์โฮมที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ภายในบ้านได้รับการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวางเพดานสูงโปร่งสบาย ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามแบบที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเชื่อมต่อทุกมิติของการใช้ชีวิต เริ่มตั้งแต่คลับเฮาส์ที่ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น พื้นที่ส่วนกลาง ห้องออกกำลังกาย สวนส่วนกลางไปจนถึงสระว่ายน้ำแบบแยกส่วนสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
 
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-rangsit/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-rangsit-klong2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siriplace-rangsit-klong-2/th/
https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-wongwaen-lamlukka/th/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที