WaseTeaf

ผู้เขียน : WaseTeaf

อัพเดท: 31 มี.ค. 2023 15.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 13165 ครั้ง

บทความแนะนำ เรื่องน่ารู้ศัลยกรรมความงาม


แนะนำ จุดเด่นของ ศัลยกรรมตาสองชั้น

แนะนำ จุดเด่นของ ศัลยกรรมตาสองชั้น

เมโกะ คลินิก มีซิกเนเจอร์ในการออกแบบ ชั้นตา ที่จะเนรมิตให้ตาของคุณ “ เส้นคม ชั้นชัด โค้งสวย ” ด้วยเทคนิค Crystal Lock เป็นเทคนิคทำตาเฉพาะ ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น โดยศัลยแพทย์แต่ละท่านจะออกแบบชั้นตา เพื่อให้เข้ากับรูปตาของเเต่ละบุคคล มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ และมีความสวยละมุนแบบธรรมชาติ

เทคนิคทำตาเฉพาะ

– ใบมีดสั่งจาก USA ให้ ” เส้นตาคม ” เสมือนกรีดด้วย Crystal

– เครื่องจี้นำเข้าจากเยอรมัน ช่วยให้ ” ชั้นตาชัด ” นานไม่หลุด

– ประสบการณ์ของหมอ ทำให้ เส้นตา ” โค้งสวย ” เป็นธรรมชาติ

– เย็บชั้นตาใน แบบที่คุณต้องการด้วย 2 เทคนิคพิเศษ คือ

????เย็บกล้ามเนื้อชั้นบน เพื่อให้แบ๊วเหมือนสาวเกาหลี

????เย็บกล้ามเนื้อชั้นล่าง เพื่อให้ตาสวยคมสายฝอ.

– ปรับแต่งหนังตาตกให้ฟรี เพื่อให้ตาดูเด็กและดวงตาดูโตขึ้น

ศัลยกรรมตา ( Eyes Surgery ) เหมาะกับใคร ?

คำถามที่พบบ่อย

มีเทคนิคเดียว คือ Crystal Lock เป็นเทคนิคเฉพาะ ที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น ที่จะเนรมิตให้ตาของคุณ “ เส้นคม ชั้นชัด โค้งสวย ”

ตามีเนื้อเยื่อคล้ายพังผืดยึดระหว่างเปลือกตาบนและเปลือกตาล่างตรงบริเวณหัวตา ทำให้หัวตามีลักษณะมนกลม เพราะมีเนื้อโค้งลงมาปิดบริเวณหัวตาค่อนข้างมาก จนอาจทำให้ระยะห่างระหว่างดวงตาทั้งสองดูห่างกัน จนดูไม่สวยงาม

สภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนั้น เกิดได้จากหลายสาเหตุ เป็นปัญหาจากการใส่คอนแทคเลนส์นาน จนทำให้ตาล้าและคนที่มีการเสียดสีดวงตาบ่อย ๆ เช่น คนที่เป็นภูมิแพ้ จนทำให้กล้ามเนื้อตายืดออกแล้วไม่ยอมคืนตัว สามารถแก้ไขด้วยการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ปรับชั้นตาให้ดวงตากลับมาสวยแบ๊วๆ

อ่านต่อบทความ
https://mekoclinic.com/surgery/eye


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที