WaseTeaf

ผู้เขียน : WaseTeaf

อัพเดท: 31 มี.ค. 2023 15.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 13174 ครั้ง

บทความแนะนำ เรื่องน่ารู้ศัลยกรรมความงาม


แนะนำ หมดปัญหาขนส่วนเกินมากวนใจด้วย Gentle Yag จาก Meko Clinic รับรองคุณภาพคุ้มราคา

แนะนำ หมดปัญหาขนส่วนเกินมากวนใจด้วย Gentle Yag จาก Meko Clinic รับรองคุณภาพคุ้มราคา

Gentle Yag คืออะไร?

การทำ Gentle Yag เป็นการใช้เลเซอร์รูปแบบหนึ่งยิงลงไปบนผิวหนัง โดยคลื่นนี้จะลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ จากนั้นคลื่นจะเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ซึ่งความร้อนนี้จะเข้าไปทำลายรากของขน นอกจากนี้ยังจะช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดความหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ และยังจะช่วยให้ขนขึ้นช้ากว่าเดิม พร้อมทั้งเปลี่ยนให้เป็นขนที่เส้นเล็ก และบางลงอีกด้วย

เนื่องจากการคลื่นรักษาโดย Gentle Yag จะมีความร้อนในระหว่างที่รักษาอาจจะมีความรู้สึกอุ่นๆเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปแล้วในขณะที่ยิงเลเซอร์ จะมีเครื่องเป่าลมเย็นคอยบรรเทาอาการร้อนอยู่ตลอด และยังจะช่วยปกป้องผิวชั้นบนไม่ให้เกิดการไหม้อีกด้วย แต่การทำ Gentle Yag จะไม่ทำให้ขนหลุดทั้งหมดภายในครั้งเดียว ซึ่งขนจะหลุดไปประมาณ 30% ในการทำแต่ละครั้ง ดังนั้นควรจะทำต่อเนื่องประมาณ 6–8 ครั้ง เพื่อให้ขนหลุดออกไปอย่างถาวร

Gentle Yag เหมาะกับใครบ้าง?

บางคนอาจจะคิดว่า Gentle Yag จะใช้สำหรับการกำจัดขนเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆแล้วยังจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวจากริ้วรอย มีรอยเหี่ยวย่น โดยหลังจากที่รักษาแล้วจะทำให้ผิวดูเรียบเนียน ผิวกลับมาดูเต่งตึง อ่อนเยาว์ ริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลงอีกด้วย

ก่อนทำต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

ก่อนทำ Gentle Yag ควรจะต้องดูแลผิวบริเวณอย่างดี เพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยควรเตรียมตัวดังนี้

หลังทำต้องดูแลตัวเองอย่างไร?

เพื่อที่จะให้ผลลัพธ์ออกมามีประสิทธิภาพ และไม่เกิดอาการข้างเคียงอื่นๆตามมา หลังจากรักษาควรจะต้องดูแลตัวเองดังนี้


https://mekoclinic.com/blog/gentle-yag-meko-clinic/


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที