WaseTeaf

ผู้เขียน : WaseTeaf

อัพเดท: 31 มี.ค. 2023 15.10 น. บทความนี้มีผู้ชม: 13183 ครั้ง

บทความแนะนำ เรื่องน่ารู้ศัลยกรรมความงาม


แนะนำดูดไขมัน ปั้นหุ่นสวย กำจัดเซลลูไลท์

แนะนำดูดไขมัน ปั้นหุ่นสวย กำจัดเซลลูไลท์

 

แนะนำดูดไขมัน ปั้นหุ่นสวย กำจัดเซลลูไลท์ ไขมันหายไปเป็นลิตร ดูดได้ไม่จำกัดซีซีที่ เมโกะ คลินิก

“ ยุบจริง ลดจริง สวยจริง ” กระชับสัดส่วนให้สวย เป๊ะ ที่ เมโกะ คลินิก ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรม

การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นกระบวนการศัลยกรรมเพื่อความงาม ที่ใช้เทคนิคในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ชั้นใต้ผิวหนัง ออกจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกายเฉพาะจุด ซึ่งเป็นจุดที่ลดไขมันได้ยาก แม้ว่าจะควบคุมอาหาร และออกกำลังกายแล้ว เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ก้น แขน หรือคอ แต่สิ่งที่ควรทราบคือ การนำไขมันออกไม่ได้ช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก เป็นเพียงการปรับรูปร่าง สัดส่วน ให้ออกมาเป็นตามที่ต้องการ เช่น ในกรณีผู้หญิงที่ต้องการมีส่วนเว้า ส่วนโค้ง เห็นเอวคอด บั้นท้ายเล็กลง ก็สามารถดูดช่วงหน้าท้อง หรือต้นขาได้ ในผู้ชายอาจต้องการลดไขมันหน้าท้อง เพื่อให้เห็นซิกซ์แพ็ก หรือกล้ามเนื้อท้องที่ชัดเจนขึ้น ก็สามารถใช้การดูดหน้าท้องช่วยได้เช่นกัน

Highlight เทคนิคดูดไขมันที่สำคัญ

ผู้ที่เข้ารับการบริการ อาจไม่จำเป็นต้องพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยจะใช้ระยะเวลาของขั้นตอนการทำประมาณ 2 ชั่วโมง โดยจะขึ้นอยู่กับประเภทของส่วนที่ดูด และหลังทำเสร็จอาจต้องสังเกตอาการอีกประมาณ 1 ชั่วโมง และควรทราบตั้งแต่ในเบื้องต้นก่อนว่า หลังจากการดูดเสร็จเรียบร้อยแล้ว อาจจะมีน้ำไหลซึมออกจากแผลได้ นอกจากนั้น บริเวณที่ทำอาจจะเกิดอาการช้ำ บวม และมีความเจ็บปวด หลังการทำ แต่จะเป็นเพียงไม่กี่สัปดาห์

การดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser Smooth 2.2 สามารถดูดไขมันได้เฉพาะส่วนได้ดี โดยเป็นการดูดไขมันที่ด้วยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ (Ultrasound Assisted Liposuction) ทำให้ไขมันแตกตัวเป็นของเหลว ง่ายต่อการดูดออกมา ทั้งนี้ การดูดไขมันด้วยเครื่อง Vaser สามารถดูดไขมันออกมาได้ในปริมาณมากในคราวเดียว โดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อข้างเคียงอย่างเส้นเลือดและเซลล์ประสาทบริเวณรอบ ๆ ได้รับความเสียหายหรือถูกกระทบกระเทือน อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดรอยฟกช้ำและบวมหลังการรักษา ทำให้แผลหายเร็ว ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

จุดเด่นของการดูดไขมัน ที่ เมโกะ คลินิก

– ดมยาสลบทุกเคส ไม่เจ็บ
– ปลอดภัย มีวิสัญญีแพทย์ดูแลทุกเคส
– แผลเล็ก แผลสวย
– ช้ำน้อย หายไว
– ปลอดภัย ห้องพยาบาลและเครื่องมือที่ใช้ทันสมัยได้มาตฐานระดับสากล

หากสนใจสามารถเข้าชมต่อได้ที่ : https://mekoclinic.com/surgery/liposuction


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที