Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 17 ต.ค. 2022 13.25 น. บทความนี้มีผู้ชม: 211 ครั้ง

ปัจจุบันกล้องวงจรปิดอาจจะกลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สามัญประจำบ้านไปแล้ว เพราะเป็นตัวช่วยที่เรียกความอุ่นใจให้คนในบ้าน


กล้องวงจรปิด WIFI อุปกรณ์ต้องห้ามพลาดของสมาร์ตโฮม

ปัจจุบันกล้องวงจรปิดอาจจะกลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สามัญประจำบ้านไปแล้ว เพราะเป็นตัวช่วยที่เรียกความอุ่นใจให้คนในบ้าน นอกจากจะบันทึกภาพเพื่อย้อนดูเรื่องราวในยามเกิดเหตุแล้ว บางรุ่นยังสามารถติดต่อสื่อสารกับคนในบ้านได้อีกด้วย ซึ่งยิ่งช่วยให้ระงับก่อนจะเกิดเหตุการณ์พลาดพลั้ง แถมกล้องวงจรปิดปัจจุบันยังเชื่อมต่อง่ายเพียงแค่ใช้ระบบ WIFI ก็สามารถติดตั้งได้แล้วทุกที่ ทุกห้อง อย่างสะดวกสบาย

 

 

ยกระดับบ้านของคุณให้เป็นสมาร์ตโฮม ด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดเชื่อมต่อระบบ WIFI ที่ช่วยสร้างความอุ่นใจให้คนไกลบ้าน ได้สามารถสอดส่องดูแล มองเห็นทุกความเป็นไปภายในบ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่มีผู้สูงอายุอยู่คนเดียว หรือมีสัตว์เลี้ยงปล่อยไว้ในบ้าน เพราะเพียงแค่เชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟน ก็สามารถดูทุกมุมของบ้านได้อย่างหมดห่วง

 

สั่งงานกล้องวงจรปิดเชื่อมต่อ WIFI ได้จากทุกที่ทั่วโลก

ความโดดเด่นของกล้องวงจรปิด WIFI คือสามารถสั่งงานผ่านสมาร์ตโฟนได้จากทุกที่ทั่วโลก ถือเป็นฟีเจอร์การใช้งานที่ล้ำสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายอย่างปลอดภัยเพียงแค่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อ 

 

คนในบ้านและนอกบ้าน ไม่พลาดทุกการสื่อสารแบบ Real Time 

แถมกล้องวงจรปิดระบบ WIFI บางรุ่นยังติดไมโครโฟนและลำโพง ทำให้สามารถฟังเสียงและพูดคุยสื่อสารกับคนที่อยู่นอกบ้านปลายทางผ่านสมาร์ตโฟนได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย หมดห่วงเรื่องความเหงาของผู้สูงอายุที่อยู่บ้านคนเดียวไปได้เลย  

 

ติดตั้งง่าย ได้ทุกจุดของบ้าน 

บางรุ่นยังผลิตกล้องวงจรปิดออกมาให้มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ไร้สาย จึงสามารถวางได้ทุกที่ทั้งภายในและภายนอกบ้าน ติดตั้งง่ายกับทุกจุดในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือบริเวณรอบตัวบ้าน เพื่อให้อุ่นใจว่าทุกบริเวณของบ้านจะอยู่ในสายตาได้ตลอดเวลา

 

อัดคลิปทันทีที่เคลื่อนไหว

กล้องวงจรปิดบางรุ่นสามารถตั้งระบบแจ้งเตือนและให้บันทึกวิดีโอทันทีเมื่อตรวจพบความเคลื่อนไหว และบันทึกวิดีโอไปยังหน่วยความจำ Micro SD ได้ บางรุ่นรองรับสูงสุด 128GB รวมถึงยังสามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนใน LINE ได้ทันที จึงทำให้สามารถส่งต่อคลิปเหตุการณ์ได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

 

จับภาพคมชัด แม้ในที่แสงน้อย

กล้องวงจรปิด WIFI หลายรุ่นมาพร้อมกับระบบ Infared ทำให้สามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจนแม้ในเวลาค่ำคืนหรือในที่ที่มีแสงน้อย ซึ่งตอบโจทย์การดูแลบ้านและทุกคนในบ้านให้ปลอดภัย อุ่นใจ แม้ในยามวิกาล

 

สั่งการได้อย่างคล่องตัวไม่ว่าจะเป็น iOS หรือ Android 

ที่สำคัญคือ การพัฒนาให้กล้อง WIFI รองรับระบบปฏิบัติการสมาร์ตโฟนทั้ง iOS และ Android และยังสามารถทำงานร่วมกับ Google home ได้ ทำให้ทุกการสั่งงานเป็นไปอย่างง่ายดาย 

 

ลองเลือกกล้องวงจรปิดที่คุณสนใจได้ตามร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์เก็ดเจ็ต และอุปกรณ์ไฟฟ้าอัจฉริยะชั้นนำได้ เพื่อความอุ่นใจและปลอดภัยของทุกคนในบ้าน 

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที