bepinfo1

ผู้เขียน : bepinfo1

อัพเดท: 19 ม.ค. 2023 15.53 น. บทความนี้มีผู้ชม: 896 ครั้ง

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือการนำสาร Hyaluronic Acid ฉีดเข้าไปบริเวณเนื้อเยื่อใต้ตา โดยสารดังกล่าวไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสามารถเสื่อมสลายได้ไปเองตามธรรมชาติ


ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร?

 

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร?

 

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คือการนำสาร Hyaluronic Acid ฉีดเข้าไปบริเวณเนื้อเยื่อใต้ตา โดยสารดังกล่าวไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสามารถเสื่อมสลายได้ไปเองตามธรรมชาติ โดยควรจะฉีดตามโครงสร้างกายวิภาคเดิม เป็นการฉีดแก้ไขโครงสร้างชั้นกระดูก ไขมันชั้นลึก และไขมันชั้นตื้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เหมาะกับใคร?

 

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาใต้ตาลึก ใต้ตาคล้ำ ดูเหนื่อยโทรม และผู้ที่มีปัญหาโครงสร้างของกระดูกและไขมันทรุดตัว เช่น ร่องหักหน้าแก้ม มีแอ่งเว้าลึกบริเวณใต้ตา ยิ้มแล้วมีลำกล้ามเนื้อใต้ตา ซึ่งอาจเกิดจากโครงสร้างของกายวิภาค กรรมพันธุ์ และอายุที่เพิ่มมากขึ้น

 

โดยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาสามารถฉีดได้ในทุกเพศทุกวัย ยกเว้นใน ผู้ที่มีประวัติแพ้สาร Hyaluronic Acid, ผู้ที่กำลังตั้งครรภ์, และผู้ที่เคยฉีดสารแปลกปลอม ที่ไม่สลายตัวมาก่อนหน้า เช่น ซิลิโคนเหลว คอลลาเจน เหลว หรือไขมันปลาวาฬ

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ดีอย่างไร?

 

จะช่วยทำให้ผู้ที่ได้รับการฉีด หน้าตาสดใสและสดชื่นมากขึ้น ทำให้บริเวณใต้ตาดูไม่คล้ำ ไม่เหนื่อยโทรม ไม่มีแอ่งเว้าลึก และดูอายุอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอยู่ได้นานแค่ไหน?

 

โดยส่วนใหญ่ฟิลเลอร์จะอยู่ได้ตั้งแต่ 6-18 เดือน ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ รุ่น และขนาดโมเลกุลของฟิลเลอร์ หากเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อของทางฝั่งยุโรปและอเมริกา จะอยู่ได้ระหว่าง 1-2 ปี แต่หากเป็นฟิลเลอร์ของทางเกาหลีจะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน

 

Michiko Clinic นำโดยคุณหมอกิ๊ฟ แพทย์หญิงวิสุทธิยา บุญสม แพทย์เฉพาะทางผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าเทคนิคเฉพาะ “Oriental Lifting Technique”  ในทุกเคสคุณหมอกิ๊ฟจะสอบถามความกังวล และวิเคราะห์ปัญหาของรูปหน้า มองภาพรวมของใบหน้า ดีไซน์แก้ไขโดยเน้นการปรับรูปหน้าที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ และแก้ไขปัญหาในระดับโครงสร้างของใบหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ยั่งยืน และตรงกับความต้องการของคนไข้มากที่สุด

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที