เงินด่วน ที่ไหนดี

ผู้เขียน : เงินด่วน ที่ไหนดี

อัพเดท: 23 มิ.ย. 2023 13.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 671868 ครั้ง

เงินด่วน


แอป กู้เงิน ยืมเงิน ธนาคาร ได้ทั้ง ios และ android

การยืมเงินผ่าน แอป กู้เงิน กับสถาบันการเงินหรือผู้ปล่อยสินเชื่อผ่านทางแแอพพลิเคชั่นช่วยเหลือคุณได้ หากคุณกำลังร้อนเงิน ช็อตเงิน หรือต้องการ เงินด่วนทันใจนช่วงที่เงินเก็บร่อยหรอและหายืมใครไม่ได้ แต่จะดูอย่างไรว่าแอปเหล่านั้นปลอดภัย และถูกกฎหมายจริง ดูแค่รีวิวลูกค้าเก่าเพียงพอจริงเหรอ

ถึงอย่างนั้น ไม่ว่าเร่งรีบแค่ไหนคุณก็ไม่ควรใส่ข้อมูลสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะเห็นว่าหน้าตาและเว็บไซต์ของ แอป กู้เงิน น่าเชื่อถือ หรือมีการันตีคุณภาพจากผู้ใช้งานมานับไม่ถ้วน คุณควรเช็กที่มาของแอปเหล่านี้ก่อนว่าดำเนินการโดยบริษัทอะไร มีใบอนุญาตในการให้บริการสินเชื่อหรือไม่ ในบทความนี้เราจะแนะนำแอปเงินกู้จากธนาคารและบริษัทน่าเชื่อถือ พร้อมทั้งวิธีสังเกตแอพที่คุณไม่ควรเสี่ยงไปกู้ด้วย

แอปกู้เงิน

แอปกู้เงิน คือ อะไร

แอปกู้เงิน คือ แอปพลิเคชันที่ดำเนินการโดยสถาบันการเงินอย่างธนาคาร หรือบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีใบอนุญาต และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง เป็นเครื่องมือที่เชื่อมระหว่างผู้กู้และผู้ให้บริการ ผู้กู้สามารถยื่นขอสินเชื่ออย่างง่ายๆ ผ่านการสมัคร อัปโหลดเอกสาร แล้วรอผลอนุมัติ โดยวงเงินที่ได้และอัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่ผู้กู้ขอไป

 

แนะนำ แอปกู้เงิน ถูกกฎหมาย ล่าสุด 2566

เราขอแนะนำ 10 แอปกู้เงิน ปลอดภัย และถูกกฎหมาย รวมถึงตรวจสอบได้ ที่ใครๆ ก็สามารถสมัครสะดวกผ่านสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ อัพเดทล่าสุดปี 2566 ดังนี้

 

1. แอพเงินด่วน เพื่อนแท้

เข้าถึงสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์หรือสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด ด้วยบริการแอพเงินด่วน 30 นาทีโอนเข้าบัญชี แบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกันจากเพื่อนแท้ เงินด่วน มีบ้าน ที่ดินเปล่า หรือที่ตาบอดก็ยื่นกู้ได้ ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน หรือไม่เกิน 300,000 บาท ระยะผ่อนชำระสูงสุด 60 เดือน และดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.60 ต่อเดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. มีอายุ 20 - 65 ปี

 2. มีสัญชาติไทย

 3. มีที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ

 4. เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินที่เป็นหลักประกัน

2. TrueMoney Wallet

บริการจาก TrueMoney Wallet สินเชื่อ Pay Next Extra วงเงินสะดวกใช้ ผ่อนสบาย สมัครง่ายผ่านแอปกู้เงินรู้ผลทันที ให้วงเงินสินเชื่อสูงสุด 50,000 บาท เบิกเงินสดได้เต็มวงเงิน ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน ใช้ช้อปร้านที่รับทรูมันนี่คิดดอกเบี้ย 0% และรับเงินคืน 300 หากสมัครและใช้จ่ายที่ทรูช็อปและโลตัส 1,000 บาท **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. มีสัญชาติไทย

 2. มีอายุ 20 - 60 ปี

 3. มีรายได้ 10,000 ขึ้นไป

3. MoneyThunder

สินเชื่อเงินสดจาก แอปเงินทันเด้อ ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับ สมัครง่ายผ่านแอพเงินด่วน อนุมัติทันใจเร็วสุด 10 นาที รับเงินเต็มไม่มีค่าธรรมเนียม ให้วงเงินหมุนเวียนสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ผ่อนสบายขั้นต่ำ 2% นาน 60 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ย 9.9 - 25% ต่อปี และไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินและการจ่ายโปะ

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. มีสัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปี

 2. ประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็นพนักงานประจำ

 3. มีสเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน

4. Finnix

สินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์ สินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน แอปกู้เงินสมัครง่าย อนุมัติไว ได้เงินเข้าบัญชีทันที ได้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ดอกเบี้ยต่ำ 4.99 - 24.99% ต่อปี เลือกผ่อนจ่ายเป็นงวดสูงสุด 60 เดือนและรับวงเงินกลับคืนทันทีเมื่อมีการชำระเงินต้นคืน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. มีอายุ 20 - 60 ปี

 2. มีสัญชาติไทย

 3. มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป

 4. มีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ และลงทะเบียนใช้งาน SCB EASY แล้ว

 5. มีเบอร์โทรติดต่อได้สะดวก

5. Wealthi

สินเชื่อจากเวลธ์ติ (Wealthi) สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ สมัครได้ทันทีหากมีคุณสมบัติเบื้องต้นตามกำหนดผ่านแอป อนุมัติในเบื้องต้น 5 นาที และรอรับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 2 วันทำการ ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 15 - 36% ต่อปี ชำระคืนในระยะเวลาไม่เกิน 15 วัน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ หรือพนักงานประจำ

 2. มีสัญชาติไทย อายุ 20 - 65 ปี

 3. มีถิ่นที่อยู่แน่นอน สามารถติดต่อได้สะดวก

 4. มีโทรศัพท์ที่ใช้ระบบแอนดรอยด์และมีบัญชีเฟสบุ๊ค

6. Line BK

สมัครวงเงินให้ยืม Line BK เพื่อรับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง อนุมัติไว ถึงไม่มีรายได้ประจำก็ขอยืมได้ สะดวกอีกกับการเบิกถอนใช้เมื่อไรก็ได้ ฟรีค่าธรรมเนียม อนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดที่ 800,000 บาท ให้คุณผ่อนสบายเป็นงวดหรือรายครั้ง

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 65 ปี

 2. สัญชาติไทย

 3. มีบัญชีเงินฝาก Line BK

 4. มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 (วงเงินให้ยืม)

 5. มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 (วงเงินให้ยืมนาโน)

7. Dolfin Money

กำลังมองหาเงินสดพร้อมใช้ และอนุมัติไวใน 5 นาที โดยใช้แอปกู้เงินด้วยเอกสารเพียงไม่กี่อย่าง ดอลฟิน มันนี่ ช่วยคุณได้ สมัครง่ายสะดวกด้วยตนเองไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนตลอดเวลาผ่านแอป มีความปลอดภัยสูง ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย พร้อมอนุมัติวงเงินให้คุณไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 21 - 70 ปี

 2. สัญชาติไทย

 3. มีแอป Dolfin และยืนยันตัวตนสำเร็จ

 4. มีแอป K PLUS ที่ลงทะเบียนใช้งานและทำการสมัครใช้บริการ Dolfin Money

8. Shopee SEasyCash

สินเชื่อเงินสดอเนกประสงค์ไม่ต้องมีหลักประกัน สมัครเร็ว อนุมัติง่ายไม่ใช้เอกสารเพิ่ม สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลวันนี้ได้วงเงินอนุมัติสูงสุด 40,000 บาท รับเงินเข้า ShopeePay Wallet คิดอัตราดอกเบี้ย 2.08% ต่อเดือน หรือไม่เกิน 25% ต่อปี และชำระคืนง่ายผ่านแอปกู้เงิน หรือจุดบริการรับชำระ หรือ ShopeePay Wallet

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. มีสัญชาติไทย

 2. อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

 3. มีบัญชีผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วของ Shopee

9. Rabbit Cash

สินเชื่อแรบบิชแคช เงินก้อนพร้อมใช้เพื่อนำไปประกอบอาชีพ หรือใช้ดำเนินธุรกิจ สมัครฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม รู้ผลอนุมัติพร้อมรับเงินทันใจโอนเข้าบัญชีธนาคารใดก็ได้ ให้วงเงินสินเชื่อไม่เกิน 100,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 33% ต่อปี 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. บุคคลธรรมดา มีอายุ 20 - 65 ปี

 2. มีสัญชาติไทย

 3. มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน

10. Money Hub

อยากเริ่มต้นธุรกิจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะมันนี่ฮับมีสินเชื่อคนดี สินเชื่อส่งเสริมแหล่งเงินทุนให้แก่ผู้ประกอบการรายย่อย อนุมัติวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท และคิดอัตราดอกเบี้ยเพียง 2.75% ต่อเดือน มีระยะผ่อนสูงสุด 12 เดือน ไม่ค้ำ และยื่นกู้ออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอปกู้เงิน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. บุคคลธรรมดา อายุ 20 - 58 ปี

 2. มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

 3. มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก

?

ยืมเงินในแอพธนาคาร ที่ไหนดี

ยืมเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี ผ่อนรายเดือน ผ่านแอปกู้เงินธนาคารชั้นนำ อัพเดทล่าสุดปี 2566 มีที่ไหนบ้าง เราขอแนะนำ 5 แอพที่ใช้ยืมเงินในแอพธนาคารง่าย มีสินเชื่อน่าสนใจ สมัครสะดวกใช้เอกสารน้อย และได้ผลไวให้คุณเก็บไว้ประกอบการพิจารณา

 

KMA-Krungsri Mobile App

สินเชื่อส่วนบุคคลใหม่จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อ Krungsri iFIN ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนคุณก็ยื่นกู้ง่าย น้อยขั้นตอน คอนโทรลเองได้ทุกอย่างจบในแอป KMA  พร้อมรู้ผลอนุมัติไวใน 1 วัน มีวงเงินไม่เกิน 2 ล้านบาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน พบความฟินกับดอกเบี้ยที่ถูกลง 3% ต่อปี*

*เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

คุณสมบัติผู้สมัครผู้ขอเงินผ่านแอปกู้เงิน

 1. อายุ 20 - 59 ปี

 2. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรณีพนักงานที่มีรายได้ประจำอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป

 3. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป กรณีเจ้าของกิจการที่มีอายุกิจการตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป

 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

SCB EASY APP

เดือดร้อนเรื่องเงินไม่อยากให้ใครรู้ ก็กดขอสินเชื่อด้วยตัวเองได้ผ่านบริการสินเชื่อก้อนใหญ่พร้อมโอนเข้าบัญชี สมัครได้แล้ววันนี้ผ่านแอปกู้เงิน SCB EASY จากธนาคารไทยพาณิชย์ แล้วรับเงินก้อนไปใช้ได้เลย อนุมัติไววงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท และมีระยะผ่อนชำระสูงสุด 72 เดือน 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 60 ปี

 2. มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท กรณีที่บรรจุเป็นพนักงานแล้ว หรือ 15,000 บาทกรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ

 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

K PLUS

เข้าถึงเงินด่วนจากสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เพื่อรับเงินด่วนทันใจโอนเข้าบัญชีได้เลย สมัครง่ายทำรายการทั้งหมดผ่านแอปกู้เงิน K PLUS จากธนาคารกสิกรไทย อนุมัติไว ได้เงินเร็ว มีเงินเดือน 7,500 ก็สมัครได้ สินเชื่อพร้อมให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน คิดดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17% ต่อปี* และให้คุณผ่อนสบายเริ่ม 300 บาทต่อเดือน และนานสุด 60 งวด

*เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 70 ปี

 2. มีสัญชาติไทย

 3. มีรายได้ต่อเดือน 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน

 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

 5. มีภาระหนี้ไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด และไม่มีประวัติผิดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใดๆ

Krungthai NEXT

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำผ่านแอปกู้เงิน Krungthai NEXT จากธนาคารกรุงไทย เพื่อรับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริง สมัครง่าย สะดวก จากทุกที่ในเวลาทำการแบบไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกัน พร้อมให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ผ่อนสบายเพียงหมื่นละ 10 บาท และนาน 60 เดือน 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 ปีขึ้นไป

 2. เป็นพนักงานรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

วิธียืม เงินสดทันใจ ผ่าน แอพยืมเงินได้จริง

อยากยืมเงินจากแอปกู้เงินต้องเริ่มต้นอย่างไร? เราชวนอ่านวิธียืมเงินสดทันใจผ่านแอพยืมเงินได้จริง เริ่มยังไง ทำอย่างไร และขอยื่นอย่างไรให้อนุมัติผ่าน

1. เลือกสินเชื่อตามจุดประสงค์

เลือกประเภทสินเชื่อตามจุดประสงค์ที่ต้องการใช้ เพราะสินเชื่อแต่ละอย่างให้วงเงินไม่เท่ากัน ถ้าคุณมีรถแล้วอยากกู้เงินก็สามารถใช้รถเป็นหลักประกันในสินเชื่อรถแลกเงินได้ ถ้าคุณมีโฉนดที่ดินก็สามารถใช้โฉนดเป็นหลักประกันในสินเชื่อโฉนดที่ดิน หรือต้องการเงินไปใช้เพื่อการอุปโภคบริโภคแบบไม่มีหลักประกันก็ให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล

 

2. ดาวน์โหลดแอพยืมเงิน

อ่านข้อตกลงและเงื่อนไขของผู้ให้บริการแอพยืมเงินได้จริงให้ละเอียดก่อน แล้วกดติดตั้งแอปกู้เงินจากแหล่งที่น่าเชื่อถือได้ หรือจากหน้าเว็บไซต์เป็นทางการของผู้ให้บริการ

 

3. ลงทะเบียนเข้าใช้งาน

ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานแอปกู้เงินอย่างเต็มรูปแบบ บางแอพอาจบังคับให้ผู้ใช้งานมีแอปและบัญชีเงินฝากของธนาคารหนึ่งๆ เพื่อรองรับการโอนเงิน หรือเพื่อให้ผู้ใช้งานยืนยันยันตัวผ่านทางแอพของธนาคาร

 

4. กดยื่นขอสินเชื่อ

กดยื่นขอสินเชื่อแล้วระบุข้อมูลตามที่ระบบต้องการ กรอกชื่อ-นามสกุล อีเมล ที่อยู่ปัจจุบัน ที่ทำงาน หมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งส่วนตัวและที่ทำงาน และข้อมูลเกี่ยวกับหลักประกันพร้อมจำนวนเงินที่ต้องการกู้

 

5. อัปโหลดเอกสาร

อัปโหลดเอกสารประกอบการยื่นขอสินเชื่อ โดยใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และเอกสารหลักทรัพย์ที่ใช้เป็นหลักประกัน จากนั้นตรวจสอบข้อมูลและกดส่ง แล้วรอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่

 

วงเงินสูงสุดของ แอพยืมเงิน android

วงเงินสินเชื่อสูงสุดของแอพยืมเงิน android ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ทั้งประเภทของสินเชื่อแอปกู้เงิน เงินเดือนของผู้กู้ และเงื่อนไขอื่นจากสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อ โดยทั่วไปแล้ววงเงินสูงสุดแบ่งตามประเภทสินเชื่อ มีดังนี้

 

อัตราดอกเบี้ย แอพยืมเงินถูกกฎหมาย ios

เช็กอัตราดอกเบี้ยจากแอพยืมเงินถูกกฎหมาย ios แยกตามสินเชื่อแต่ละประเภทก่อนว่าแบบไหนที่คุณสามารถรับมือได้ ชวนดูอัตราดอกเบี้ยแอปกู้เงินแต่ละปีว่าคุณไม่ควรเสียเกินเท่าไร

 

เอกสารในการสมัคร แอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุด

สมัครสินเชื่อผ่านแอปกู้เงิน เพื่อนแท้ เงินด่วน ต้องมีคุณสมบัติและเตรียมเอกสารเพื่อประกอบการสมัครอย่างไรบ้าง ตรวจสอบได้ที่นี่เลย

 

 

โดยเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้ เพื่ออัปโหลดประกอบการสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินหรือสินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้

 1. บัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน

 2. เอกสารแสดงรายได้ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน สเตทเม้นท์ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ใบเสร็จจ่ายค่างวดย้อนหลัง 3 เดือน หรือหลักฐานแสดงแหล่งที่มาของรายได้

 3. เอกสารหลักทรัพย์ เช่น โฉนดที่ดิน ใบประเมิน และใบระวาง

หากพบเจอปัญหาระหว่างดำเนินการสมัครอยู่ สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 114 8988 หรือปรึกษาสินเชื่อบ้านได้ที่ เพื่อนแท้ เงินด่วน สาขาใกล้บ้าน

 

ประเภทสินเชื่อที่เกี่ยวข้องกับแอปกู้เงิน

ทำความเข้าใจกับสินเชื่อประเภทต่างๆ ที่คุณสมัครได้ผ่านแอปกู้เงิน เพื่อเลือกขอสินเชื่อที่ตรงกับจุดประสงค์ของความต้องการว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งประกอบไปด้วย

 

1. สินเชื่อโฉนดที่ดิน

สินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นสินเชื่อที่ใช้โฉนดที่ดินเป็นหลักประกันในการชำระหนี้ ผู้ที่เป็นเจ้าของต้องนำเอกสารสิทธิแสดงความเป็นเจ้าของไปจดจำนองกับผู้ปล่อยสินเชื่อ ณ สำนักงานที่ดินท้องที่ วงเงินสูงสุดที่คุณจะได้รับจะคิดเป็นประมาณสูงสุด 80-90% ของราคาประเมินราคาสินทรัพย์

 

2. พิโกไฟแนนซ์

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัด ผู้ให้บริการต้องได้รับใบอนุญาตในการปล่อยสินเชื่อและอยู่ภายใต้การดูแลของกระทรวงการคลัง ซึ่งสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่เว็บไซต์ สินเชื่อประเภทนี้ให้วงเงินสูงสุดที่ 100,000 บาท พร้อมคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่เกิน 36% ต่อปี

3. นาโนไฟแนนซ์

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อเพื่อนำไปลงทุนในธุรกิจ เพราะสินเชื่อประเภทนี้จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นแหล่งเงินทุน เพื่อการประกอบอาชีพแบบไม่มีหลักประกัน โดยมุ่งเน้นให้บริการแก่บุคคลธรรมดาที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ วงเงินสูงสุดที่แอปกู้เงินอนุมัติอยู่ที่ไม่เกิน 100,000 บาท

4. สินเชื่อส่วนบุคคล

สินเเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่คุ้นหูมากที่สุด เพราะแอปกู้เงินสมัครง่ายไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลค้ำประกันหรือหลักประกัน มีวงเงินสูงไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนหรือตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่สถาบันการเงินกำหนด และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกไม่เกิน 25% ต่อปี

5. สินเชื่อบ้าน

สำหรับคนมีบ้าน คอนโด ที่ดิน อาคารพาณิชย์ หรือทาวน์โฮม ต้องการเงินสดก็สามารถขอสินเชื่อบ้านแลกเงินได้ โดยนำอสังหาริมทรัพย์ปลอดภาระที่คุณเป็นเจ้าของไปจดจำนองกับผู้ให้บริการสินเชื่อบ้าน สินเชื่อประเภทนี้ให้วงเงินสูงสุดตามราคาประเมินซึ่งขึ้นอยู่กับการพิจารณาโดยผู้ปล่อยสินเชื่อ

 

6. จำนองที่ดิน

เปลี่ยนที่ดินให้เป็นเงินสดโดยการจดจำนองกับสถาบันการเงิน บริษัทเอกชน หรือนายทุนปล่อยเงินกู้ วงเงินที่คุณจะได้รับสูงสุดขึ้นอยู่กับราคาประเมิน เนื่องจากเป็นสินเชื่อวงเงินสูงจึงมีระยะเวลาผ่อนนาน และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อประเภทอื่นเพราะเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกัน โดยตามกฎหมายไม่ควรเกินร้อยละ 15 ต่อปี

7. ขายฝากที่ดิน

ต้องการยืมเงินด่วนจากที่ดินที่ครอบครองอยู่ก็สามารถทำการซื้อขายได้ผ่านการขายฝากที่ดิน การขายฝากที่ดินนี้เป็นการทำนิติกรรมซื้อขายรูปแบบหนึ่งซึ่งทำขึ้นระหว่างผู้รับขายฝากที่ดินและผู้ขายฝาก ณ สำนักงานที่ดิน มีความพิเศษที่ผู้ขายฝากสามารถไถ่ถอนที่ดินคืนได้เมื่อครบกำหนดเวลาที่ตกลงกันไว้และมีการชำระหนี้หมดแล้ว มีอัตราดอกเบี้ยตามกฎหมายไม่เกินร้อยละ 15

8. สินเชื่อรถแลกเงิน

สำหรับบุคคลที่มีรถยนต์ สามารถนำรถไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดทันใจได้ ผ่านบริการสินเชื่อรถแลกเงินที่ให้บริการโดยผู้ปล่อยสินเชื่อ วงเงินสูงสุดและอัตราดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับรุ่นรถและอายุรถที่นำมาเป็นหลักประกัน และใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่างในการสมัครผ่านแอปกู้เงิน คือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนรถ

 

วิธีสมัคร สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมาย ผ่านแอพ เพื่อนแท้

สมัครสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับผ่านแอปกู้เงิน เพื่อนแท้ เงินด่วน สะดวกสบาย อนุมัติไว ยื่นขอสินเชื่อได้จากทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง

 

1. ดาวน์โหลดแอป

ดาวน์โหลดแอปกู้เงิน เพื่อนแท้ เงินด่วน เพื่อเข้าถึงเงินด่วนทันใจ ง่ายๆ สมัครจากที่ไหนก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการใช้งานทั้งระบบ android และ ios

 

2. ลงทะเบียน

ลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ โดยเลือกใช้อีเมลส่วนตัว, หมายเลขโทรศัพท์, หรือบัญชี Facebook พร้อมตั้งรหัส PIN 6 หลัก

 

3. ยื่นสินเชื่อ

ขอสินเชื่อโฉนดที่ดินวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหรือไม่เกิน 300,000 บาททันทีด้วยการกดอนุมัติหลักทรัพย์ แล้วเลือกประเภทหลักทรัพย์ที่ต้องการ พร้อมกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เมื่อเสร็จให้ตรวจสอบข้อมูลก่อนกดยืนยันการสมัคร

 

4. ทำสัญญา

แอปกู้เงินรอผลการอนุมัติในเบื้องต้นเร็วสุดภายใน 10 นาทีจากเจ้าหน้าที่ ในขั้นตอนการสมัครโปรดตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์และเวลาที่ติดต่อได้สะดวกเพื่อความรวดเร็วในการนัดทำสัญญา โดยการทำสัญญาครั้งแรกทำที่เพื่อนแท้ เงินด่วน สาขาใกล้บ้าน

 

5. รอรับเงิน

ลูกค้าใหม่นัดทำสัญญากู้เงินครั้งแรกที่เพื่อนแท้ เงินด่วน สาขาใกล้บ้าน โดยอ่านรายละเอียด ข้อตกลง และเงื่อนไขเพิ่มเติมให้ครบถ้วนก่อนลงลายมือชื่อ

 

จุดเด่นของ แอปกู้เงิน เพื่อนแท้ 

สมัครสินเชื่อกับแอปกู้เงินเพื่อนแท้เงินด่วน สมัครง่าย สะดวก แม้ตัวอยู่บ้าน ไม่ต้องเตรียมเอกสาร ลางาน หรือเผื่อเวลารถติดเพื่อไปถึงสาขา เพราะคุณสามารถทำทุกอย่างได้ผ่านปลายนิ้ว

 

 

1. สมัครง่าย

ขอสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน สมัครง่ายผ่านแอปกู้เงินที่รองรับการใช้งานทั้งระบบ android และ ios ลงทะเบียนสะดวกผ่านเบอร์มือถือ อีเมล หรือเฟสบุ๊ก แล้วกดอนุมัติหลักทรัพย์เพื่อขอสินเชื่อทันที

 

2. อนุมัติไว

แอปกู้เงินเพื่อนแท้เงินด่วน แจ้งผลอนุมัติไวในเบื้องต้นเร็วสุดภายใน 10 แล้วรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่พร้อมนัดวันทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้าน รับเงินทันที 10 นาทีหลังทำสัญญา

 

3. ใช้เอกสารน้อย

สมัครสินเชื่อเพื่อนแท้ ใช้เอกสารประกอบการยื่นสินเชื่อเพียง 3 อย่าง

 1. เอกสารยืนยันตัวตน ซึ่งมีบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน

 2. เอกสารแสดงรายได้ เช่นใบรับรองเงินเดือน สมุดบัญชีธนาคาร หรือสเตทเม้นท์ธนาคาร

 3. เอกสารหลักทรัพย์ เช่น โฉนดที่ดิน น.ส. 4 หรือ น.ส. 3 ก.

 

4. วงเงินสูง

เพื่อนแท้ให้บริการสินเชื่อผ่านแอปกู้เงินวงเงินสูง โดยสินเชื่อโฉนดที่ดินให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินหรือไม่เกิน 300,000 บาท และสินเชื่อที่ผ่อนอยู่ก็กู้ได้ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท

 

5. เป็นส่วนตัว

เพื่อนแท้ใส่ใจ และให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนตัวของผู้ขอสินเชื่อมาโดยตลอด เราใช้เพียงเอกสารยืนยันตัวตน เอกสารรับรองรายได้ และเอกสารหลักทรัพย์เท่านั้นในการสมัคร เอกสารส่วนตัวจะถูกทำลายและปฏิบัติตามมาตรฐาน ISO ทันทีหากคุณไม่ได้รับการอนุมัติ

 

จุดสังเกต แอปกู้เงิน ผิดกฎหมาย ไม่ให้โดนมิจฉาชีพหลอก

เมื่อคุณเข้าแอปเงินกู้หรือเว็บไซต์ของธนาคารอาจเห็นประกาศจากผู้ให้บริการบ่อยๆ ว่าให้ระมัดระวังมิจฉาชีพที่อาจสวมรอยหลอกเอาข้อมูลส่วนตัวหรือเงินไปในขั้นตอนสมัครสินเชื่อ นั่นเป็นเพราะว่ามิจฉาชีพสมัยนี้พัฒนามาไกลมากและสามารถสร้างตัวเองให้น่าเชื่อได้ เราจึงมีข้อสังเกตหลัก 5 ข้อ ที่คุณสามารถมองเห็นได้ว่าแอปเหล่านั้นผิดกฎหมาย ดังนี้

1. โฆษณาเกินจริง

โฆษณาเกินจริงอาจดูยากหน่อยเมื่อคุณลองเทียบคำโปรยจากผู้ปล่อยสินเชื่อทั้งแบบถูกกฎหมายและไม่ถูกกฎหมาย แต่โดยทั่วไป คำโฆษณาที่เกินจริงจะมีลักษณะเป็นวลีสั้นๆ หรือประโยคเตะตาตัวใหญ่ๆ เพื่อดึงดูดคนที่กำลังเดือดร้อนขัดสน เช่น กู้ง่ายไม่ใช้เอกสาร เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี หรือติดแล็กลิสต์หรือติดบูโรก็กู้ได้เลย นอกจากนี้ บางแอปที่ผิดกฎหมายยังปลอมแปลงรีวิวเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ตนเองอีกด้วย

 

2. ให้กดลิงก์แปลก

ถ้าคุณเคยเจอลิงก์แปลกๆ ที่ส่งมาผ่านข้อความส่วนตัว ไม่ว่าจะทางไลน์ sms หรืออีเมล ให้สันนิษฐานว่าเป็นแอปกู้เงินผิดกฎหมาย โปรดดูจากบริษัท ธนาคาร หรือผู้ให้บริการสินเชื่อที่คุณสนใจว่ามีนโยบายติดต่อลูกค้าภายนอกอย่างไร และมีความปลอดภัยมากแค่ไหนที่จะทำรายการใดๆ ผ่านแอป

 

3. ขอข้อมูลส่วนตัว

แอปกู้เงินที่ถูกกฎหมายต้องไม่ขอข้อมูลส่วนตัวในเชิงลึก คุณไม่ควรให้ข้อมูลในส่วนของเลขที่อยู่ด้านหลังบัตรประชาชน บัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือเอกสารอื่นๆที่เป็นส่วนตัว และสำคัญ เพราะข้อมูลเหล่านี้มิจฉาชีพสามารถนำเอาไปใช้เพื่อข่มขู่คุณ แอบอ้างตัวตน หรือทำให้อับอายได้ เช่น แอบอ้างว่าจะไปแจ้งความดำเนินคดีข้อหาผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ เนื่องจากคุณตัดสินใจไม่โอนเงินหรือตัดสินใจสู้กับมิจฉาชีพ

 

4. จ่ายค่าธรรมเนียม

แอปกู้เงินที่ผิดกฎหมายอาจแอบอ้างว่าจำเป็นต้องเก็บเงินค่าธรรมเนียมก่อนเพื่อใช้เป็นค่าบริการและดำเนินการต่างๆ ในขั้นตอนสมัครสินเชื่อ หากคุณหลงกลโอนไปแล้วอาจเจอกับข้ออ้างว่าโอนผิดรายการ หรือโอนเข้าผิดบัญชีต้องโอนเข้าใหม่ หากไม่โอนจะโดนข่มขู่ด้วยข้อมูลส่วนตัว หรือโดนเชิดเงินหนีไปโดยที่ติดตามตัวไม่ได้

 

5. คิดดอกเบี้ยสูง

ดอกเบี้ยที่เป็นธรรมกำหนดไว้แล้วตามกฎหมายและสามารถดูได้ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ควรเกิน 25% ต่อปี หรือการจำนองบ้านไม่ควรเกินร้อยละ 15 ต่อปี หากคุณเจออัตราดอกเบี้ยที่มากกว่านี้หรือเจอทวงหนี้ถี่และโหดให้สันนิษฐานว่าเป็นการกู้เงินนอกระบบ และควรร้องเรียนกับหน่วยราชการทันทีเพื่อรักษาผลประโยชน์ของตน

 

จุดสังเกต แอพเงินด่วน ถูกกฎหมาย

เพื่อนแท้ชวนอ่าน 5 ข้อสังเกตแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย หรือแอปกู้เงินที่ถูกกฎหมายและปลอดภัย สามารถสมัครได้โดยไม่ตะขิดตะขวงใจ และตรวจสอบได้ด้วยตนเอง ดังนี้

 

1. มีใบอนุญาต

การกู้เงินผ่านแอปกู้เงินมีขั้นตอนน้อยและสะดวกมาก เพียงกรอกข้อมูลแล้วอัปโหลดเอกสารก็สามารถสมัครได้ทันที ผู้กู้ต้องรอผลว่าอนุมัติหรือไม่อนุมัติเท่านั้น การกู้จึงมีความรวดเร็วและทำให้ผู้กู้ลืมตรวจสอบแหล่งที่มาของแอพเหล่านั้นว่าน่าเชื่อถือมากแค่ไหน ตอนนี้ คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ให้บริการได้ผ่าน BOT License Check ที่จะเช็กใบอนุญาตของผู้ให้บริการผ่านเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย 

 

2. สาขาติดต่อได้

แอปกู้เงินด่วนถูกกฎหมายต้องมาจากผู้ปล่อยสินเชื่อที่ตรวจสอบรายชื่อได้ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย และมีสำนักงานหรือสาขาที่ให้บริการแน่นอนในจังหวัดที่คุณอาศัยอยู่ ทั้งนี้ สาขาที่ติดต่อง่ายจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการติดต่อ ทำเอกสาร หรือบริการหลังการขาย

 

3. ดอกเบี้ยเป็นธรรม

แอปกู้เงินที่น่าเชื่อถือคิดอัตราดอกเบี้ยเป็นธรรมเป็นไปตามกฎหมาย และมีการระบุอัตราดอกเบี้ยชัดเจนในเอกสารอธิบายผลิตภัณฑ์ เช่น อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ควรเกิน 25% ต่อปี หรือ สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ควรมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี

 

4. ไม่เรียกค่าธรรมเนียม

เป็นนโยบายที่พบเห็นได้ชัดเจนของสถาบันการเงินหรือผู้ปล่อยสินเชื่อส่วนใหญ่ที่ไม่เรียกค่าธรรมเนียมการสมัครสินเชื่อจากผู้กู้ ให้สังเกตหรือศึกษาข้อตกลงในเบื้องต้นก่อนว่าสินเชื่อที่สมัครมีค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการรายการใดบ้างที่คุณต้องชำระ หรือสอบถามกับผู้ให้บริการสินเชื่อก่อนสมัคร

 

5. ปกป้องข้อมูล

แอปกู้เงินที่ให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย นอกจากจะตรวจสอบได้แล้วต้องไม่ขอข้อมูลส่วนตัวจากลูกค้ามากจนน่าสงสัย แอปที่ดีควรขอเพียงแค่ข้อมูลยืนยันตัวของผู้กู้, หลักประกัน (ถ้ามี), และเอกสารรับรองรายได้เพื่อประกอบการพิจารณาผลอนุมัติ

 

การกู้เงินผ่าน แอปเงินด่วน ผิดกฎหมาย ทำลายชีวิตคุณได้

การกู้เงินผ่านแอปกู้เงินที่ผิดกฎหมาย หรือหลวมตัวไปกู้เงินกับนายทุนนอกระบบสามารถทำลายชีวิตของคุณได้ เพราะความไม่เป็นธรรม 5 อย่างที่คุณอาจพบ ดังนี้

 

1. สัญญาไม่เป็นธรรม

การกู้เงินกับแอปกู้เงินนอกกฎหมายมีสัญญาที่ไม่เป็นธรรม ไม่ชัดเจน และยากที่จะตรวจสอบเพราะว่าเป็นการปล่อยเงินกู้แบบผิดกฎหมาย จึงไม่มีอะไรมารองรับความปลอดภัยหรือความเป็นส่วนตัวของผู้กู้ได้ ผู้กู้อาจเจอสัญญาที่บังคับให้กู้เงินเกินกว่าที่ต้องการ อนุมัติวงเงินไม่ตรงกับจำนวนที่ได้จริง หรือไม่มีการกำหนดเวลากู้เงิน หรือเงื่อนไขอื่นๆ เพราะไม่ต้องการให้ผู้กู้สามารถต่อรองได้

 

2. ชำระดอกเบี้ยสูง

หนี้นอกระบบคิดเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงมาก และในบางกรณีมีความพิเศษที่หากผู้กู้ไม่สามารถคืนเงินต้นได้หมดในทีเดียวต้องจ่ายแต่ดอกเบี้ยไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหาเงินมาชำระเงินต้นได้ นอกจากนี้คุณอาจเจอกับค่าบริการ หรือค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่ไม่ระบุในสัญญาอีกด้วย

 

3. เจอทวงหนี้โหด

การทวงหนี้โหดเป็นที่รู้จักในวงกว้างเมื่อพูดถึงหนี้นอกระบบ หากคุณเผลอตัวหรือตัดสินใจยืมเงินจากแอปกู้เงินผิดกฎหมายคุณอาจเจอกับการทวงหนี้ที่มีความรุนแรงหลายระดับตั้งแต่การข่มขู่ คุกคาม ทำให้อับอาย หรือทำร้ายทั้งทรัพย์สินและร่างกาย 

 

4. หลุดเป็นหนี้ยาก

การกู้เงินนอกระบบคิดอัตราดอกเบี้ยแบบตามใจผู้ปล่อยกู้เนื่องจากไม่มีกฎหมายมารองรับ และมีวิธีการทวงโหด รวมถึงเก็บดอกเบี้ยเยอะมาก เช่น เก็บดอกจนกว่าผู้กู้จะหาเงินต้นมาคืนได้ หรือกำหนดให้ชำระคืนทุกวันแต่หากผิดนัดก็ไม่สามารถเจรจาประนอมหนี้ได้ ผู้กู้จึงหลุดออกจากการเป็นลูกหนี้ได้ยาก

 

5. ไม่มีประวัติทางการเงิน

หากคุณต้องการสร้างประวัติทางการเงิน การกู้เงินนอกระบบผ่านแอปกู้เงินผิดกฎหมายจะไม่สามารถสร้างเครดิตทางเงินที่ดีให้แก่คุณได้ หากคุณวางแผนที่จะกู้เงินระยะยาวในภายหลังเพื่อกู้ซื้อรถหรือบ้านให้คุณมองหาตัวเลือกที่ดีผ่านการกู้เงินจากสถาบันการเงินในระบบเท่านั้น 

 

เหตุผลที่คุณกู้เงิน ผ่าน แอปเงินกู้ ไม่ผ่าน

มาอ่าน 5 เหตุผลที่ทำให้คุณขอสินเชื่อผ่านแอปกู้เงินไม่ผ่านว่ามีอะไรบ้าง ลองหาข้อมูลจากข้อผิดพลาดที่เจอบ่อยสำหรับคนที่ยื่นกู้ไม่ผ่านสักที ดังนี้

 

1. คุณสมบัติไม่ผ่าน

สถาบันการเงินคัดกรองผู้กู้จากคุณสมบัติผู้สมัครเพื่อประเมินความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ขอสินเชื่อในเบื้องต้น โดยทั่วไปจะกำหนดให้ผู้กู้มีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีสัญชาติไทย มีเบอร์โทรติดต่อได้ และมีรายได้ประจำที่แสดงแหล่งที่มาได้

 

2. รายได้ไม่มั่นคง

อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้คุณกู้เงินไม่ผ่านคือมีรายได้ไม่มั่นคง การที่ไม่สามารถแสดงแหล่งที่มาของรายได้คือสิ่งที่บ่งบอกว่าคุณมีรายได้ที่ไม่ชัดเจนซึ่งเสี่ยงต่อการไม่ผ่านอนุมัติ ฉะนั้นสถาบันการเงินจึงมองว่าพนักงานเงินเดือนประจำมีเครดิตทางการเงินที่ดีกว่าฟรีแลนซ์ที่มีรายได้ไม่สม่ำเสมอ หากคุณต้องการกู้เงินแบบเร่งด่วนการกู้เงินแบบมีหลักค้ำประกันอย่างบัญชีเงินฝากอาจตอบโจทย์กว่า 

 

3. มีภาระสินเชื่ออื่น

หากมีภาระหนี้มากเกินไป เช่นมีมากกว่า 40% ของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน คุณอาจกำลังพบเจอกับปัญหาในการบริหารค่าใช้จ่ายส่วนตัว ผู้ให้บริการสินเชื่อจะมองว่าคุณไม่มีความสามารถในการชำระหนี้ ซึ่งอาจส่งผลต่อการผ่อนชำระในอนาคตหากคุณผ่านการอนุมัติ คุณจึงควรสำรวจหนี้ทั้งหมดที่มีแล้วพยายามปิดหนี้เก่าให้หมดก่อน และพิจารณาขอสินเชื่อใหม่หลังจากการยื่นครั้งล่าสุดไปประมาณ 6 เดือน

 

4. ไม่มีที่อยู่หรือเบอร์ติดต่อได้

เพราะผู้ปล่อยสินเชื่อต้องการความมั่นใจว่า ไม่ได้กำลังปล่อยกู้ให้กับบุคคลล่องลอย ซึ่งมีผลต่อความเชื่อถือของผู้กู้ จึงควรระบุเบอร์โทรหรือที่อยู่ และเวลาที่สถาบันการเงินสามารถติดต่อคุณได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ ควรรอรับสายหรือการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ เพราะหากคุณติดต่อยาก สถาบันก็มีสิทธิปฏิเสธการสมัครสินเชื่อของคุณ

 

5. ไม่มีประวัติบัตรหรือขอสินเชื่อมาก่อน

การกู้เงินระยะยาวหรือขอสินเชื่อโดยที่ไม่เคยมีประวัติการขอบัตรเครดิตหรือสินเชื่อมาก่อนเลย อาจได้รับการอนุมัติยากหน่อย เพราะผู้ให้บริการสินเชื่อไม่สามารถตรวจสอบเครดิตทางการเงินของคุณได้เลย คุณอาจต้องขอกู้แบบใช้บัญชีเงินฝากหรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน หรือสมัครบัตรเครดิตเพื่อนำมาใช้จ่ายกับสิ่งจำเป็นเช่น น้ำมันรถ หรือค่าสาธารณูปโภค ยิ่งเดี๋ยวนี้บัตรมีการผ่อน 0% ด้วย ฉะนั้นหมดกังวลได้เลยหากคุณกำลังกลัวการสร้างหนี้ที่มากเกินตัว

 

สรุป – แอปกู้เงิน

บรรเทาปัญหาเงินช็อต และทรัพย์จาง ด้วยการยืมเงินด่วนผ่านแอปกู้เงินเพื่อนแท้ สมัครสะดวกแม้นั่งอยู่ที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางให้ยุ่งยาก พร้อมมีทีมงานช่วยเหลือหากพบเจอปัญหาระหว่างใช้งาน คุณสามารถกดอนุมัติหลักทรัพย์ ชำระเงินคืน และขยายวงเงินได้จบในที่เดียว 

สมัครสินเชื่อวงเงินสูงโดยมีหลักทรัพย์ค้ำประกันผ่านบริการสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ เงินต้นสูง ดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ติดต่อเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม ปรึกษา หรือขอทราบราคาประเมินก่อนยื่นขอสินเชื่อได้แล้ววันนี้ผ่านแอปและเว็บไซต์เพื่อนแท้เงินด่วน  หรือโทร. 02 114 8988

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที