เงินด่วน ที่ไหนดี

ผู้เขียน : เงินด่วน ที่ไหนดี

อัพเดท: 23 มิ.ย. 2023 13.38 น. บทความนี้มีผู้ชม: 667884 ครั้ง

เงินด่วน


แอพ เงินด่วน ออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริง อนุมัติเร็ว

การยืมสินเชื่อผ่าน แอพ เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง อนุมัติเร็ว คือ เครื่องในช่วงหนึ่งของชีวิตบางคนอาจประสบกับปัญหาร้อนเงิน ช็อตเงิน หมุนเงินไม่ทัน หรือมีภาระค่าใช้จ่ายเยอะมากจนกังวลใจและเครียด ซึ่งส่งผลให้เร่งรีบหาเงินจนสายตัวแทบขาด ครั้นจะยื่นกู้กับธนาคารก็มีขั้นตอนเยอะ เสียเวลาลางาน และรอผลนานไม่ทันใจหรือไม่พอใช้อีก

 

แอพ เงินด่วน ออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริง อนุมัติเร็ว

แต่ความกังวลใจเหล่านี้จะหมดไปด้วย เงินด่วน ออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงแบบไม่ต้องสงสัย จากบริการสินเชื่อแบบใหม่ของธนาคารและผู้ให้บริการสินเชื่อ ให้คุณได้กู้ เงินด่วนออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริง ทันใจและวงเงินสูงโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปถึงสาขาธนาคาร ด้วยการกู้เงินเงินออนไลน์นี้จะทำให้คุณขอสินเชื่อได้ง่ายดายขึ้น

เงินด่วนออนไลน์ คือ

เงินด่วนออนไลน์ คือ ผลิตภัณฑ์ประเภทสินเชื่อซึ่งให้บริการโดยสถาบันการเงินหรือผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชีที่มีใบอนุญาต ถูกกฎหมาย และพร้อมรองรับสังคมไร้เงินสด เข้าถึงและสมัครได้ง่ายผ่านอุปกรณ์และสัญญาณอินเทอร์เน็ต ผู้กู้สามารถกดขอสินเชื่อ อัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครได้เองเลย แล้วรอการอนุมัติจากผู้ให้บริการ 1 - 3 วันทางการ 

 

 

แอพ เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง

สมัคร สินเชื่อเงินด่วน ออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง ผ่านบริการแอพเงินกู้จากธนาคารและผู้ให้บริการสินเชื่อชั้นนำ ไม่ต้องเดินทางไปขอสินเชื่อไกลถึงสาขา เพราะนั่งอยู่ที่บ้านก็รอผลอนุมัติรับเงินเข้าได้เลย จาก 10 แอพต่อไปนี้

 

 

1. แอพเงินด่วน เพื่อนแท้

แอพเงินด่วน เหมาะในการสมัครออนไลน์สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ทั้งแบบมีและไม่มีหลักประกัน ผ่านบริการ สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี จาก เพื่อนแท้เงินด่วน มีที่ดิน ที่นา หรือที่ตาบอดก็กู้ได้ แอพเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินที่ดิน หรือไม่เกิน 300,000 บาท โดยคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.60% ต่อเดือน และมีระยะผ่อนนาน 60 งวด

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. มีอายุ 20 - 65 ปี

 2. มีสัญชาติไทย

 3. มีที่อยู่ในพื้นที่ให้บริการ

 4. เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินที่เป็นหลักประกัน

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพเพื่อนแท้เงินด่วน

 

2. KMA-Krungsri Mobile App

สินเชื่อใหม่จากธนาคารกรุงศรี Krungsri iFIN ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ยื่นกู้เงินด่วนพร้อมใช้ง่าย จบในแอป KMA ทำเองทุกขั้นตอน คอนโทรลเองได้ทุกอย่าง พร้อมรู้ผลเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงไวใน 1 วัน ให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาทหรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ฟิน ดอกถูกลง 3% ต่อปี*

*เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

คุณสมบัติผู้สมัครผู้ขอ

 1. อายุ 20 - 59 ปี

 2. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรณีพนักงานที่มีรายได้ประจำ ผู้สมัครเงินด่วนพร้อมใช้ ต้องมีอายุการทำงาน 1 ปีขึ้นไป

 3. มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป กรณีเจ้าของกิจการที่มีต้องการเงินด่วนทันใจ ต้องมีอายุกิจการตั้งแต่วันจดทะเบียน 1 ปีขึ้นไป

 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ KMA

 

3. SCB EASY APP

ร้อนเงิน ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ แต่ไม่ต้องให้ใครรู้ กดขอเองได้ด้วยบริการสินเชื่อ เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ได้จริงก้อนใหญ่พร้อมโอนเข้าบัญชี สมัครได้แล้ววันนี้ และรับเงินก้อนไปใช้ได้เลยผ่านแอป SCB EASY ไม่ว่าจะอยากรวบหนี้ จ่ายค่าเทอม ลงทุน หรือหาเงินหมุนในร้านก็วางใจได้ ได้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2 ล้านบาท และผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือนนานสูงสุด 72 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 60 ปี

 2. มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาท กรณีที่บรรจุเป็นพนักงานแล้ว หรือ 15,000 บาทกรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ

 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ SCB EASY

 

 

4. K PLUS

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เงินฉุกเฉินโอนเข้าบัญชี ได้เงินเร็ว ผ่านแอป K PLUS จากธนาคารกสิกรไทย เงินเดือนเริ่ม 7,500 บาทก็สมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงได้ พร้อมวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และมีดอกเบี้ยต่ำสุด 17% ต่อปี* ที่ผ่อนสบายเริ่มต้นเพียงเดือนละ 300 บาท และนานถึง 60 เดือน

*เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 70 ปี

 2. มีสัญชาติไทย

 3. มีรายได้ต่อเดือน 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน

 4. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

 5. มีภาระหนี้ไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด และไม่มีประวัติผิดชำระหนี้เงินด่วน 10 นาที โอนเข้าบัญชี กับสถาบันการเงินใดๆ

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ K PLUS

 

5. Krungthai NEXT

เข้าถึงเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงจากธนาคารกรุงไทย ผ่านแอพ Krungthai NEXT ด้วยสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ บริการกู้เงินด่วนไม่ต้องมีหลักหรือคนค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท โดยผ่อนหมื่นละ 10 บาท และนานสูงสุด 60 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 ปีขึ้นไป

 2. เป็นพนักงานรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการที่มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

 3. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Krungthai NEXT

 

6. Bualuang mBanking

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ ให้คุณเข้าถึงเงินกู้อเนกประสงค์เพื่อเติมเต็มกับทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านแอป Bualuang mBanking จากธนาคารกรุงเทพ สำหรับพนักงานที่รับเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ วงเงินเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง อนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท และชำระคืนสบายๆ สูงสุด 60 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 59 ปี

 2. สัญชาติไทย

 3. เป็นพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ และทำงานกับกิจการที่เข้าร่วมโครงการ

 4. มีรายได้ต่อเดือน 15,000 ขึ้นไป และมีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า 1 ปี

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Bualuang mBanking

 

7. Money Thunder

ดาวน์โหลดแอปเงินกู้ ถูกกฎหมาย ขอเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงแบบปลอดภัยกับแอป Money Thunder ผ่านบริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ อนุมัติวงเงินหมุนเวียนหรือเงินก้อนสูงสุด 100,000 บาท ผ่อนสบายขั้นต่ำ 2% โดยคิดดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.83% ต่อเดือน และผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 65 ปี

 2. ผู้หาเงินด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง ออนไลน์ได้เงิน 15 นาที ต้องมีสัญชาติไทย

 3. มีสเตทเม้นท์ธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Money Thunder

8. Line BK

วงเงินให้ยืม Line BK สมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง อนุมัติไว ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ เบิกถอนสะดวกอยากใช้เมื่อไรตอนไหนก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียม ให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้หรือสูงสุด 800,000 บาท ผ่อนสบายแบ่งจ่ายเป็นงวดหรือรายครั้ง

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 65 ปี

 2. สัญชาติไทย

 3. มีบัญชีเงินฝาก Line BK

 4. มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 (วงเงินให้ยืม)

 5. มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 (วงเงินให้ยืมนาโน)

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Line BK

 

9. Dolfin Money

มองหาเงินสดพร้อมใช้ อนุมัติไวใน 5 นาที ไม่ใช้เอกสาร ดอลฟิน มันนี่ ช่วยได้ สมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงง่ายด้วยตนเองจากทุกที่ทุกเวลาผ่านแอป มีความปลอดภัยสูง ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย ให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

 

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 21 - 70 ปี

 2. สัญชาติไทย

 3. มีแอป Dolfin และยืนยันตัวตนสำเร็จ

 4. มีแอป K PLUS ที่ลงทะเบียนใช้งานและทำการสมัครใช้บริการ Dolfin Money

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ Dolfin Money

 

10. True Pay Next

บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง True Pay Next เงินติดมือ ดอกเบี้ย 0% เมื่อจ่ายเต็มและตรงเวลา สมัครและใช้วงเงินรับเน็ตทันที 5GB สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช ให้วงเงินสูงสุด 10,000 บาท อนุมัติไวใน 5 นาที ไม่ต้องใช้เอกสาร และผ่อนสบาย 5 เดือน

คุณสมบัติผู้สมัคร

 1. อายุ 20 - 60 ปี

 2. สัญชาติไทย

 3. เป็นลูกค้าทรู มูฟ เอช รายเดือน และมีประวัติใช้งานทรูอย่างน้อย 1 เดือน หรือ 30 วัน

อ่านเพิ่มเติมและดาวน์โหลดแอพ True Pay Next

 

เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ดีอย่างไร

ลืมความยากลำบากในเตรียมเอกสารและดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงกับธนาคาร เพราะตอนนี้คุณสามารถขอสินเชื่อได้แล้วจากที่ไหนก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านบริการเงินด่วนออนไลน์

 

ยืมเงินด่วนได้ทุกที่ 24 ชม.

หมดกังวลแม้ต้องหาเงินทุนไปหมุน ชำระค่าเทอมลูก หรือใช้จ่ายค่าอุปโภคบริโภค เพราะตอนนี้คุณสามารถยืมเงินด่วนออนไลน์ง่ายๆ แม้นั่งอยู่ที่บ้านตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอพ เพื่อนแท้ เงินด่วน พร้อมรองรับการใช้งานบนสมาร์ทโฟนทั้งในระบบ ios และ android สะดวก สบาย และมีเจ้าหน้าคอยช่วยเหลือในทุกขั้นตอน

 

ทราบผลอนุมัติไวใน 10 นาที

ขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงผ่านแอปเพื่อนแท้ เงินด่วนได้จริง รู้ผลไวสุดภายใน 10 นาที พร้อมรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ และนัดวันทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาใกล้บ้าน

 

ได้วงเงินสูง 100% ของราคาประเมิน

เตรียมรับอนุมัติวงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินที่ดินที่ใช้เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือไม่เกิน 300,000 บาท สอบถามราคาประเมินที่ดินก่อนได้ที่สาขาเพื่อนแท้ใกล้บ้านคุณ

 

มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ เริ่มที่ 0.60% ต่อเดือน

สินเชื่อออนไลน์เพื่อนแท้ เงินด่วน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) เริ่มต้นเพียง 0.60% ต่อเดือน ติดต่อเพื่อคำนวณหรือสอบถามอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมก่อนได้ที่เพื่อนแท้ทุกสาขา

 

มีสาขาและจุดบริการชำระเงินทั่วภาคอีสาน

หากพบความไม่สะดวกระหว่างใช้งานผ่านแอปหรือเว็บไซต์ สามารถติดต่อหรือสอบถามเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงและผ่อนชำระค่างวดได้ที่เพื่อนแท้สาขาใกล้บ้านหรือจุดบริการรับชำระเงินมากกว่า 21 สาขา

 

ยืม เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว จากผู้บริการมือถือ

ผู้ให้บริการเครือข่าย AIS, ทรูมูฟเอช, และ dtac มีบริการให้ยืมเงินโทรฉุกเฉิน 24 ชม. สำหรับลูกค้าเครือข่ายแบบเติมเงิน โดยยืมได้ตั้งแต่ 10 จนถึง 100 บาท

 

ยืมเงินเอไอเอส

ลูกค้าเติมเงินที่ใช้เครือข่าย AIS 12C เงินหมด ต้องการโทรออก ก็สามารถใช้บริการให้ยืมเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงบริการพิเศษจากค่ายโทรศัพท์ให้ลูกค้าสามารถยืมเงินโทรออกได้ต่อเนื่อง 20 บาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียม แต่ต้องได้รับ SMS ประชาสัมพันธ์จาก AIS ก่อนเท่านั้นถึงจะใช้บริการได้

 

ยืมตังทรูมูฟ

ลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟแบบเติมเงินแต่เงินหมดกะทันหันก็ใช้บริการยืมเงินทรูได้ตลอด 24 ชั่วโมงเหมือนกันนะ เพียงกด *937# แล้วโทรออกเพื่อเช็กจำนวนเงินที่ยืมได้ หรือ กด *937*จำนวนเงินที่ต้องการยืม# แล้วโทรออก ซึ่งบริการนี้คิดค่าธรรมเนียมด้วย 

 

 

ยืมเงิน dtac

บริการใจดีให้ยืมเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง ลูกค้าดีแทคยืมค่าโทรฉุกเฉินได้ยามเงินหมด เพียงกด *110*เงินที่ต้องการยืม# แล้วกดโทรออก ยืมได้ตั้งแต่ 10 ถึง 130 บาท และคิดอัตราค่าธรรมเนียมแยกต่างหาก หรือตรวจสอบจำนวนเงินที่ลูกค้าสามารถยืมได้ก่อนโดยกด *110*0# แล้วโทรออก

 

สมัคร “เงินด่วนออนไลน์ เพื่อนแท้ ” ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำ

บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงจากเพื่อนแท้ เงินด่วน สมัครง่าย สะดวก ผ่อนสบาย ไม่ต้องไปไกลถึงสาขา ก็รอผลอนุมัติและรับเงินจากที่บ้านทันที

 

1. สมัครผ่าน แอพเงินด่วน

สมัครเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพเพื่อนแท้เงินด่วน

 1. ดาวน์โหลดแอพ เพื่อนแท้เงินด่วน จาก App Store หรือ Google Play

 2. ลงทะเบียนเข้าใช้งาน และสมัครสินเชื่อโดยเลือกอนุมัติหลักทรัพย์ ระบุข้อมูล อัปโหลดเอกสาร แล้วกดยืนยัน

 3. รอผลอนุมัติ และนัดทำสัญญาที่สาขาใกล้บ้าน

 

2. สมัครผ่าน เว็บเงินด่วน

ยืมเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงผ่านแบบฟอร์มบนเว็บไซต์ เพื่อนแท้ เงินด่วน

 1. เข้าเว็บ เพื่อนแท้ เงินด่วน

 2. กรอกแบบฟอร์มสมัครสินเชื่อ โดยเลือกประเภทสินเชื่อที่ต้องการสมัคร แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล จังหวัดที่อาศัยอยู่ พร้อมเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ รวมถึงจำนวนเงินที่ต้องการกู้

 3. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ พร้อมนัดทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาใกล้บ้าน

 

3. เฟสบุ๊ค

ขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่าน Official Page ของเพื่อนแท้ เงินด่วน

 1. กดทัก inbox ที่เพจเพื่อนแท้ เงินด่วน

 2. สมัครสินเชื่อ พร้อมส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ

 3. รอผลอนุมัติจากเจ้าหน้าที่ แล้วนัดทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาใกล้บ้าน

 

4. ไลน์เงินด่วน

ยื่นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงผ่าน Line Official เพื่อนแท้ เงินด่วน

 1. แอดเฟรนด์ไลน์ @pueantae 

 2. แชทคุยกับเจ้าหน้าที่เพื่อสมัครสินเชื่อ แล้วส่งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ

 3. รอผลอนุมัติ และนัดทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาเพื่อนแท้ เงินด่วน

 

คุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับการ สมัคร เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง

จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง อ่านเงื่อนไขเบื้องต้น 5 ข้อที่ควรรู้ก่อนขอสินเชื่อว่าขึ้นอยู่กับอะไร ต้องทำยังไงถึงขอผ่าน

 

1. ผู้กู้

ผู้กู้ หรือ Character เป็นข้อแรกๆ ที่ผู้ให้บริการสินเชื่อพิจารณา โดยจะดูที่คุณลักษณะและความน่าเชื่อถือของผู้กู้ โดยอาจคัดกรองจากอายุ อาชีพ และสถานะสมรส ในกรณีของบุคคลธรรมดา

 

2. ความสามารถในการชำระหนี้

ผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงดูความสามารถในการชำระหนี้ หรือ Capacity ของผู้กู้ เพื่อประเมินว่าผู้กู้จะสามารถชำระหนี้คืนได้จากรายได้ต่อเดือน ประวัติการชำระ หรือภาระหนี้สิน

 

3. แหล่งเงินสำรอง ทุน ทรัพย์สิน

เงินทุน หรือ Capital ใช้เพื่อเป็นหลักประกันในการกู้ยืมเงิน ถึงแม้ว่าผู้กู้จะไม่ได้ใช้ทรัพย์สินเหล่านี้ในการชำระหนี้ แต่มันมีบทบาทเป็นแหล่งเงินสำรองที่ผู้กู้มีไว้ในกรณีที่ไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามกำหนด

 

4. หลักค้ำประกัน หรือผู้ค้ำประกัน

สินเชื่อบางอย่างต้องใช้หลักค้ำประกันหรือผู้ค้ำประกัน (Collateral) เพื่อให้ผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงมั่นใจในตัวผู้กู้ และลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในกรณีที่ผู้กู้ไม่สามารถชำระหนี้คืนได้

 

5. ปัจจัยภายนอก

ปัจจัยภายนอก หรือ Conditions เป็นสิ่งที่กระทบต่อรายได้ของผู้กู้ซึ่งจะส่งผลต่อความสามารถในการชำระหนี้ เช่น เงินเฟ้อ สงคราม เศรษฐกิจ หรือความมั่นคงในรายได้

 

 

อัตราดอกเบี้ย เงินด่วนออนไลน์ โอนเข้า บัญชี

อัตราดอกเบี้ยเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อที่ผู้กู้สมัคร เช่น สินเชื่อเงินด่วนสมัครง่ายไม่มีหลักประกันโดยทั่วไปเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มีค่าธรรมเนียม และค่าบริการรวมกันแล้วไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี จึงแนะนำให้ผู้กู้อ่านข้อมูลของผลิตภัณฑ์และสอบถามผู้ให้บริการสินเชื่อก่อนสมัคร

 

วงเงินกู้ เงินด่วนออนไลน์โอนเข้า

สินเชื่อจากแหล่งต่างๆ ที่แนะนำไปในข้างต้น เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นส่วนใหญ่ วงเงินสูงสุดที่ผู้กู้ได้รับจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้กู้และเงื่อนไขเพิ่มเติมของผู้ให้บริการสินเชื่อ

 

สมัคร เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง เตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เตรียมตัวอย่างไรให้สมัครเงินด่วนออนไลน์ รับเงินก้อนโอนเข้าบัญชีได้จริง เช็กลิสต์ 5 ข้อ วางแผนสมัครสินเชื่ออย่างไรถึงจะผ่านฉลุย

 

1. Bank Statement ต้องสม่ำเสมอ

สร้างหลักฐานทางการเงินเพื่อแสดงถึงที่มาของรายได้ ถ้าคุณเป็นพนักงานประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท หรือข้าราชการก็สามารถใช้หนังสือรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนประกอบการขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงได้เลย ในทำนองเดียวกัน ผู้ทำอาชีพอิสระเมื่อมีรายได้แล้วก็ควรฝากเงินหรือเดินบัญชีให้สม่ำเสมอ

 

2. กางสมุดวางแผนค่าใช้จ่าย

ในกรณีที่คุณมีหนี้เยอะ ให้จัดระบบค่าใช้จ่ายด้วยการบันทึกรายรับรายจ่ายของแต่ละเดือนว่าคุณใช้เงินไปกับการทำอะไรบ้างเพื่อประเมินลำดับความสำคัญของรายจ่ายแต่ละรายการว่าจำเป็นหรือไม่ หรือสามารถตัดอะไรออกไปได้บ้าง พร้อมกับการตั้งเป้าหมายว่าจะปิดหนี้ให้สำเร็จก่อนที่จะตัดสินใจไปกู้เงินจากที่ไหนเพิ่ม

 

3. สร้างเครดิตทางการเงินให้ดี

เพราะบ่อยครั้งที่ผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงเช็กประวัติผู้กู้ก่อนอนุมัติสินเชื่อ โดยดูจากเครดิตบูโรว่าผู้กู้มีเครดิตทางการเงินดีแค่ไหน ผู้กู้จึงควรสร้างเครดิตให้ดูดีตั้งแต่แรก ด้วยการชำระหนี้ให้ตรงเวลา หรือเต็มจำนวน เพื่อให้ธนาคารมองเห็นศักยภาพว่าผู้กู้มีความสามารถในการชำระหนี้

 

4. กรณีมีบัตรเครดิตที่ไม่ใช้ ให้ปิดบัตร

ในกรณีที่คุณมีบัตรหลายใบอาจทำให้เครดิตการเงินของคุณดูไม่ดีนัก เพราะผู้ให้บริการสินเชื่อจะมองว่าคุณมีปัญหาทางการเงินมากขนาดที่ต้องเปิดบัตรเครดิตจำนวนหลายใบ อีกทั้งคุณยังต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีเป็นจำนวนหลายบาทเพื่อต่ออายุของบัตรที่แทบไม่ใช้ด้วย

 

5. จัดเตรียมเอกสารขอสินเชื่อให้ครบ

แสดงความพร้อมและการใส่ใจด้วยการเตรียมเอกสารสำหรับการขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงเช่น บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน รายการเดินบัญชี และสลิปเงินเดือน หากขอเพื่อไปทำธุรกิจส่วนตัวก็อย่างลืมสำเนาทะเบียนการค้า ทะเบียนบริษัท หรือหลักฐานการเสียภาษีด้วย

 

5 เคล็ดลับ กู้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ผ่านชัวร์

อ่าน 5 เคล็ดลับ แม้ไม่ได้ทำงานประจำ สมัครกู้เงินด่วนออนไลน์อย่างไรให้ผ่านชัวร์ ต้องเริ่มที่ตรงไหน และดูอย่างไร มาเช็กดูเลย

 

1. กู้จากแหล่งเงินด่วนถูกกฎหมาย

กู้เงินด่วนถูกกฎหมายแม้จะมีขั้นตอนและเตรียมเอกสารเยอะ แต่มีความปลอดภัยทางด้านข้อมูลส่วนตัวกว่ามาก คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อและใบอนุญาตเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงของแหล่งเงินด่วนถูกกฎหมายได้ที่เว็บไซต์ธนาคารแห่งประเทศไทย

 

2. มีคุณสมบัติที่ตรงกับเงื่อนไข

ควรเลือกสินเชื่อที่เข้ากับวัตถุประสงค์ที่ต้องการใช้เงินและเหมาะสมกับตัวคุณเอง เช่น ต้องการสินเชื่อแบบไม่ใช้หลักทรัพย์ให้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ต้องการเงินสดฉุกเฉินที่กดออกมาใช้ได้ให้เลือกบัตรกดเงินสด หรือต้องการซื้อบ้านให้เลือกสินเชื่อบ้าน โดยต้องไม่ลืมดูคุณสมบัติอื่นประกอบด้วย เช่น อายุ สัญชาติ และรายได้ เป็นต้น

 

3. ทำเครดิตทางการเงินให้ดี

ให้ผู้บริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงอนุมัติการสมัครแบบผ่านฉลุยด้วยการสร้างเครดิตทางการเงินในชื่อของคุณให้ดีที่สุด โดยการชำระหนี้ให้เต็มจำนวน ไม่ผิดนัดชำระ หรือไม่มีค้างชำระ ถ้ามีประวัติดี จะขอสินเชื่อที่ไหนก็ได้ สบาย รวมถึงต้องไม่ลืมใส่หลักฐานการเสียภาษีเงินได้ลงไปด้วย โดยภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาที่เป็นที่รู้จักมีอยู่ 2 ประเภท คือ ภ.ง.ด.90 และ ภ.ง.ด.91

 

4. กู้วงเงินสูงแบบมีหลักประกัน

กู้สินเชื่อที่มีหลักประกัน เช่น สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในกรณีที่ผู้กู้ไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามสัญญากำหนด และกู้แบบมีหลักประกันยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงแบบอื่นๆ อีกด้วย

 

5. กู้ร่วม

สำหรับผู้กู้ที่ต้องการให้ผู้ให้บริการสินเชื่ออนุมัติการสมัครง่ายขึ้น การกู้ร่วมจะช่วยเพิ่มโอกาสเพราะเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือและความสามารถในการชำระหนี้ของตัวผู้กู้ โดยผู้กู้ร่วมปกติแล้วจะไม่เกิน 3 คน และมีสกุลหรือสายเลือดร่วมกัน

 

แนวทางเลือกระยะเวลากู้เงินด่วนออนไลน์

เลือกสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์อย่างไรให้เหมาะสมกับจุดประสงค์ที่ต้องการใช้ จากการแบ่งประเภทสินเชื่อด้วยระยะเวลาการให้กู้ยืมเงิน

 

1. เงินกู้ระยะสั้น

สินเชื่อระยะสั้นจะมีตั๋วสัญญาใช้เงินเป็นเอกสารประกอบการเบิกเงินไว้ใช้แทนเช็คเงินสด หรือที่เป็นที่รู้จักส่วนใหญ่เป็นสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงประเภทบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต ใช้เพื่อเป็นเงินหมุนเวียนในระยะเวลาสั้นๆ และมีระยะเวลาผ่อนชำระประมาณ 1 ปี เหมาะสำหรับบุคคลที่ขาดสภาพคล่องทางการเงินหรือต้องการเงินทุนไปหมุนเวียนในธุรกิจส่วนตัว

 

2. เงินกู้ระยะยาว

สินเชื่อเงินกู้ระยะยาวเหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องการเงินลงทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจโดยอาจซื้อสินทรัพย์ถาวรหรือเครื่องจักรในโรงงาน ต่อเติม ซ่อมแซมอาคารสำนักงาน บ้าน หรือโรงงาน ผู้กู้สามารถเบิกใช้เงินได้ทั้งก้อนหรือเป็นงวด มีระยะเวลากู้ตั้งแต่ 3 - 10 ปี และมีการคิดดอกเบี้ยแบบลอยตัวเพื่อให้สอดคล้องกับความผันผวนของดอกเบี้ยในอนาคต

 

ประเภท เงินด่วนออนไลน์ มีอะไรบ้าง

เลือกสินเชื่อที่เหมาะกับความต้องการและจุดประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ให้บริการสินเชื่ออนุมัติเงินกู้ได้ง่ายขึ้น ด้วยการทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงต่อไปนี้

 

สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

ขอสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับ หรือที่เป็นที่รู้จักในนามสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อมีหรือไม่มีหลักประกัน วงเงินสูงสุด 50,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36% ต่อปี

 

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สมัครสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ หรือขอเงินทุนของประชาชนรายย่อยได้แล้ววันนี้ผ่านสถาบันการเงินที่ได้รับอนุญาต โดยตรวจสอบได้ที่กระทรวงการคลัง ให้วงเงินเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงสูงสุด 100,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี

 

สินเชื่อโฉนดที่ดิน

มีที่ดิน ที่นา บ้าน อาคารพาณิชย์ หรือคอนโด ก็สมัครเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงผ่านบริการสินเชื่อโฉนดที่ดินหรือสินเชื่อบ้านแลกเงินได้ ให้คุณได้วงเงินสูงสุดตามเงื่อนไขของผู้ให้บริการสินเชื่อโดยสามารถจดหรือไม่จดจำนองที่ดินก็ได้

 

 

สินเชื่อส่วนบุคคล

สมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงแบบไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อนุมัติง่าย รู้ผลไว ผ่านบริการสินเชื่อส่วนบุคคล เตรียมรับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี

 

 

ไลน์ เงินด่วน

เข้าถึงเงินด่วนออนไลน์ได้สะดวกผ่านไลน์เงินด่วน ใช้เวลาพิจารณาไม่นานก่อนแจ้งผลอนุมัติว่าคุณผ่านหรือไม่ผ่าน สมัครและอัปโหลดเอกสารอย่างง่ายๆ ไม่ต้องไปถึงสาขาก็รับเงินได้เลย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ไลน์เงินด่วนเพื่อนแท้ @pueantae

 

อันตรายของ เงินด่วนออนไลน์นอกระบบ

หลายคนเดือดร้อน หรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน จนต้องหันพึ่งหนี้นอกระบบเพราะกู้ง่าย ได้ไว ไม่เช็กประวัติ แต่คุ้มเหรอกับการที่ต้องเสียทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิตไปกับการกู้หนี้นอกระบบ เพราะมันมีอันตรายแฝงอยู่หลายข้อที่ควรหลีกเลี่ยง

 

ไม่มีสัญญาเงินกู้ชัดเจน

เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงนอกระบบไม่มีการทำสัญญาที่ชัดเจน และตรวจสอบไม่ได้เนื่องจากเป็นการกู้เงินแบบผิดกฎหมาย บางครั้งมีกรณีสัญญาระบุอนุมัติวงเงินไม่ตรงกับจำนวนที่ผู้กู้ได้จริง อีกทั้งไม่กำหนดระยะเวลากู้เงิน หรือกำหนดเงื่อนไขอื่นๆ ที่ไม่เอื้อให้ผู้กู้สามารถต่อรองได้ 

 

ไม่มีประวัติทางการเงิน

การกู้เงินนอกระบบไม่ช่วยในการสร้างเครดิตทางการเงิน หากผู้กู้วางแผนจะกู้ระยะยาวในระบบในภายหลัง เช่นกู้ซื้อบ้าน ก็อาจยากหน่อย เพราะผู้กู้ไม่เคยมีประวัติหนี้หรือเครดิตทางการเงินให้ธนาคารหรือผู้ให้บริการสินเชื่อในระบบตรวจสอบ แต่ไม่ใช่ว่าผู้ที่เคยกู้นอกระบบจะไม่สามารถขอสินเชื่อในระบบได้เลย

 

อัตราดอกเบี้ยสูง

เป็นที่รับรู้กันว่าอัตราดอกเบี้ยของเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงนอกระบบสูงมาก ซึ่งอาจเกิดจากที่ผู้ให้บริการต้องแบกรับความเสี่ยงสูงหรือต้องการเอาเปรียบผู้กู้ แม้จะโฆษณาว่าดอกถูก แต่ในสัญญาจริงอาจมีค่าธรรมเนียมหรือค่าบริการอีกมากมายหลายรายการที่บวกเข้าไป รวมถึงมีการคิดดอกเบี้ยแบบตามใจผู้ให้กู้ ทิ้งให้คนหลงไปกู้ต้องจมอยู่กับค่าใช้จ่ายทบดอกที่มากกว่าเงินต้นเป็นเท่าตัว

 

หลุดจากการเป็นหนี้ยาก

ต่อเนื่องมาจากอัตราดอกเบี้ย เมื่อผู้กู้ไม่สามารถชำระหนี้ได้ในทีเดียวยอดทั้งหมดก็จะทบกันไปเรื่อยๆ ประกอบกับการเก็บดอกแต่ละเดือนจนกว่าผู้กู้จะสามารถหาเงินต้นมาจ่ายคืนได้ในทีเดียว หรือกำหนดให้จ่ายคืนทุกวันเป็นจำนวนหนึ่งๆ ต่อเนื่องนานเป็นเดือน หากผู้กู้ขาดส่งไปหนึ่งวันต้องเริ่มนับหนึ่งของการผ่อนชำระใหม่ จึงมีลูกหนี้จำนวนน้อยมากที่จะหลุดพ้นจากการเป็นหนี้

 

ทวงหนี้โหด

หากลูกหนี้ไม่สามารถหาเงินมาชำระคืนได้ในเวลาที่ตกลงกันไว้กับเจ้าหนี้ อาจต้องเจอกับการทวงหนี้ของเงินด่วนออนไลน์นอกระบบที่มีตั้งแต่ระดับการทำให้อับอาย คุกคาม ข่มขู่ ทำร้ายร่างกายและทรัพย์สิน ไปจนถึงการรบกวน ทำร้ายคนใกล้ตัวและครอบครัวของลูกหนี้ด้วย

 

โดนมิจฉาชีพ เงินด่วนออนไลน์นอกระบบ ต้องทำอย่างไร

พลาดหรือหลงกลมิจฉาชีพเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงไปแล้วต้องทำอย่างไร หากคุณหรือคนใกล้ตัวกำลังเจอปัญหานี้อยู่ ให้ตั้งสติ และพยายามเก็บหลักฐานที่ถูกโกงไปทั้งหมด แล้วดำเนินการต่อไปนี้

 

รวบรวมหลักฐานทั้งหมด

เมื่อรู้ตัวว่าหลงกลมิจฉาชีพไปแล้วให้พยายามตั้งสติ และเก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดที่เคยใช้ติดต่อกับมิจฉาชีพ ไม่ว่าจะเป็นข้อความส่วนตัว สลิปโอนเงิน หรือเอกสารต่างๆ ที่มีการลงลายมือชื่อ ชื่อของแหล่งที่มา ชื่อผู้ร้าย แอป เว็บไซต์ และสิ่งอื่นที่เกี่ยวข้องกับการโดนโกง

 

แจ้งความที่สถานีตำรวจท้องที่หรือออนไลน์

เมื่อรวมหลักฐานทั้งหมดแล้ว ให้คุณเดินทางไปสถานีตำรวจท้องที่เพื่อแจ้งความให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ภายในเวลา 3 เดือนนับจากวันที่คุณรู้ตัว และต้องไม่ลืมเอาบัตรประชาชนไปเพื่อยืนยันตัวตนด้วย หากคุณอยากแจ้งความออนไลน์ก็ทำได้เช่นกัน โดยแจ้งที่เว็บไซต์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ หรือโทรสายด่วน 1599 เพื่อร้องเรียนคดีอาชญากรรมทางเทคโนโลยี

 

ติดต่อธนาคารทันที

ให้ติดต่อธนาคารทันทีโดยนำใบแจ้งความดำเนินคดีไปด้วย เพื่อให้ธนาคารอายัดยอดเงินในบัญชีของมิจฉาชีพ

 

เพิ่มเติมเรื่องร้องทุกข์หนี้นอกระบบ

เจอเจ้าหนี้เงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงในระบบหรือนอกระบบที่ข่มขู่ คุกคาม หรือทวงหนี้โหด สามารถแจ้งร้องทุกข์เรื่องดังกล่าวได้ผ่านแบบรับเรื่องราวร้องทุกข์ของศูนย์รับแจ้งการเงินนอกระบบ โดยโทร 1359 หรือติดต่อเว็บไซต์สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง 

 

สรุป - เงินด่วนออนไลน์ โอนเข้าบัญชี ได้จริง

รู้จักกับเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริงไปแล้ว ก่อนกู้ก็อย่าลืมตรวจสอบแหล่งที่มาของแอปว่าถูกกฎหมาย และปลอดภัยจริง รวมถึงอย่าลืมจัดการกับเงินที่ได้มา ด้วยการบริหารให้เกิดประโยชน์สูงสุดให้คุ้มค่ากับการกู้ครั้งนี้เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาและสูญเปล่า สนใจสินเชื่อเงินด่วนทันใจเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ เพื่อนแท้ เงินด่วน ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที