mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 14 ต.ค. 2022 15.24 น. บทความนี้มีผู้ชม: 2526 ครั้ง

เคสคอมพิวเตอร์


เคสคอมพิวเตอร์(Computer Case) ดีไซน์สวย แข็งแรงทนทาน

เคสคอมพิวเตอร์ เป็นศูนย์รวมองค์ประกอบต่างๆอย่าง เมนบอร์ด ซีพียู การ์ดหน้าจอ พาเวอร์ซัพพลาย แรม ฮาร์ดดิสก์ ศูนย์รวมของระบบคอมพิวเตอร์สำหรับในการควบคุม ประเมินผลและก็เชื่อมต่อกับวัสดุอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลส่วนอื่นๆเพื่อทำงานด้วยกัน เคสคอมพิวเตอร์จำเป็นจะต้องมีช่องสำหรับการต่อจ่ายเพื่อง่ายรวมทั้งสบายสำหรับเพื่อการเชื่อมต่อกับเครื่องมืออื่นได้ง่าย รวมทั้งถ้าหากยิ่งข้างในเคสมีเครื่องไม้เครื่องมือที่จัดตั้งเพิ่มมากขึ้น กำลังไฟของเคสคอมพิวเตอร์จำต้องสโมสรกับเครื่องใช้ไม้สอยคอมด้านในเพื่อมีพลังงานกระแสไฟฟ้าที่พอเพียงต่อการใช้แรงงาน เพื่อทุกเครื่องมือปฏิบัติงานได้อย่างเต็มสมรรถนะ

เพื่อจะให้ได้คอมพิวเตอร์ PC หรือ คอมจัดโต๊ะ ได้อย่างสมบูรณ์แบบเคสคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือประกอบคอมที่จำต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้แรงงาน ที่พวกเราได้เก็บรวบรวมแบรนด์ดัง เช่น Antec, Asus หรือ Be Quiet ที่มีคุณภาพดี สิ่งของเคสคอมพิวเตอร์แข็งแรงทนทาน ระบายความร้อนได้เยี่ยม สามารถใช้งานได้คงทนถาวร ช้านาน แล้วก็มีดีไซน์ที่งามอีกด้วย ถ้าคุณอยากข้อเสนอแนะเรื่องเครื่องมือคอมพิวเตอร์ หรือวิธีการสำหรับเลือกซื้อคอมประกอบที่ BaNANA Online พวกเราพร้อมให้บริการ

Thermaltake H200 TG RGB Computer Case เคสคอมพิวเตอร์ทรง Tower ขนาดกึ่งกลาง สีดำ รองรับเมนบอร์ดได้ถึงขั้น ATX มาในวางแบบเรียบหรู มองสบายตา ตัดด้วยสีไฟ RGB ข้างหน้า เปลี่ยนสีแล้วก็ Effect ได้ 19 โหมด เพิ่มความเด่นให้กับที่ทำงานหรือเล่นเกม แผงกระจกใสข้างๆสามารถเปิดได้ จัดวางวางเครื่องมือด้านในรวมทั้งไฟ แอลอีดี ได้อย่างง่ายๆตัวกระจกเป็นแบบทนต่อรอยขูดขีด เคส PC Thermaltake H200 TG RGB จัดตั้งพัดลม 120 มิลลิเมตร ที่ข้างหลังเคส แล้วก็ตัวเคสยังรองรับการต่อว่าตั้งชุดพัดลมแล้วก็ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ วางแบบให้ใช้งานปุ่มเปิดเครื่องรวมทั้งปรับไฟ RGB ได้ไม่ยากที่ฝั่งข้างบนสุดของข้างหน้า
฿2,390

Thermaltake Computer Case H200 TG RGB Black


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที