asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 11 ต.ค. 2022 15.08 น. บทความนี้มีผู้ชม: 242 ครั้ง

สูตร แซนวิชครีมสด จาก ไมโล ผง อาหารเช้าเติมพลังและเสริมสร้างร่างกายให้กับลูกรัก


เปิดสูตร แซนวิชครีมสด จากไมโลผง อาหารเช้าเติมพลังและเสริมสร้างร่างกายให้กับลูกรัก

อาหารเช้า เป็นอาหารที่สำคัญสำหรับการดำรงชีวิตในแต่ละวันเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกับลูกน้อยในวัย 7 ปีขึ้นไป ที่เป็น เด็กกินยาก และเป็นวัยใช้พลังงานในการเล่น สร้างสรรค์ และเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ รอบตัว ดังนั้น ในวันนี้เราจึงจะมากล่าวถึงการเตรียมอาหารเช้าลูกน้อยได้รับประโยชน์และสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายด้วยมื้อเช้าที่คุณแม่สามารถทำเองได้ง่าย ๆ ด้วยสูตร แซนวิชครีมสด จาก ไมโล ผง อาหารเช้าเติมพลังและเสริมสร้างร่างกายให้กับลูกรัก ซึ่ง ไมโล ผง ที่เราจะนำมาใช้เป็นส่วนประกอบนั้นจะเป็น ไมโล ชนิดผง แบบ 3 in 1 สูตรไม่มีน้ำตาล ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ให้พลังงาน โปรตีน แคลเซียม วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็น โดยมีปริมาณน้ำตาลและโซเดียมในสัดส่วนที่เหมาะสม ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทำให้คุณแม่มั่นใจได้ว่า ลูกน้อยจะได้รับอาหารเช้าที่มีประโยชน์อย่างแน่นอน โดยคุณแม่สามารถทำ แซนวิชครีมสด ได้ดังนี้
 
ขั้นตอนแรก : จะเป็นการเตรียมครีมสด ด้วยการผสมไมโลผง วิปปิ้งครีม และน้ำตาลไอซิ่ง ในเครื่องตีผสมอาหารให้ครีมข้นละเอียด จากนั้นนำไปแช่ในช่องเย็นประมาณ 1 ชั่วโมง
ขั้นตอนที่สอง : นำขนมปังตามจำนวนคู่ที่ต้องการ โรยด้วยผงไมโลทุกแผ่น จากนั้นนำครีมสดไมโลที่ได้ทำเตรียมไว้ก่อนหน้านั้นทาลงบนแผ่นขนมปัง และบีบครีมสดไมโลทับอีกครั้งและปิดประกบด้วยแผ่นขนมปังอีกแผ่น นำมาห่อด้วยฟิล์มถนอมอาหาร แช่ในตู้เย็น ทั้งนี้ หากคุณแม่ต้องการเติมผลไม้สดลงในแซนด์วิชก็สามารถทำได้ในขั้นตอนนี้ คือ ใส่ผลไม้ตามที่ต้องการลงบนครีมสดไมโลก่อนประกบด้วยแผ่นขนมปังและห่อด้วยฟิล์มถนอมอาหาร จากนั้นนำไปแช่ในตู้เย็น โดยคุณแม่ก็จะได้เมนู แซนวิชใส่สตอเบอร์รี่ครีมสด อีกหนึ่งเมนูสำหรับลูกน้อย
ขั้นตอนสุดท้าย : เมื่อครบตามเวลาแล้ว คุณแม่จะสังเกตเห็นว่าครีมสดไมโลจะแน่นแข็ง จากนั้นนำมาหั่นครึ่งตามต้องการ สามารถเสิร์ฟคู่กับน้ำผลไม้เพื่อสร้างความสดชื่นให้กับลูกน้อยได้มีแรงในการใช้พลังงานตลอดทั้งวันได้อย่างเต็มที่ต่อไป
 
 แซนวิชใส่สตอเบอร์รี่ครีมสด นี่เป็นเพียงหนึ่งในหลากหลายเมนูที่คุณแม่สามารถนำมาทำอาหารเช้าให้กับลูกน้อยของคุณ โดยสามารถนำไมโลผงมาสร้างสรรค์เป็นเมนูทานเล่นอื่น ๆ เช่น ไมโลโรตี ขนมปังสเปรดไมโลกล้วยหอม ขนมปังชีส ไมโล ออน เดอะ ร็อคไมโล เฮลตี้ พาร์เฟต์ ฯลฯ ได้อีกด้วย คุณแม่สามารถหา วิธีการทำบานอฟฟี่ จากไมโลได้ เรียกได้ว่า ไมโล ชนิดผง สามารถเป็นทั้งเครื่องดื่มยามเช้าที่แสนอร่อย ช่วยให้สดชื่นตลอดวัน และยังสามารถเป็นอาหารเช้าง่าย ๆ ที่เสริมสร้างพลังงานให้กับร่างกาย พร้อมประโยชน์อื่น ๆ ที่คุณแม่ไม่ควรพลาดในการเลือกมาเป็นเมนูเด็ดยามเช้าหรือหา วิธีการทำบานอฟฟี่ ขนมปังชีส สำหรับอาหารว่างให้กับลูกน้อย ยิ่งหากลูกเป็น เด็กกินยาก คลิกอ่านวิธีรับมือ เด็กกินยาก ที่นี่ https://www.milo.co.th/blog/สาเหตุลูกกินเก่งแต่ผอมมากเกิดจากอะไร
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที