Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 07 ต.ค. 2022 10.06 น. บทความนี้มีผู้ชม: 419 ครั้ง

ความชุ่มชื้น ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านจากลมหนาว


ใช้ดีบอกต่อ! แนะนำครีมบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นรับหน้าหนาว

ใกล้เข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะเริ่มมองหาครีมบำรุงผิวที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านจากลมหนาว ซึ่งวันนี้เราก็ได้คัดสรรครีมที่คัดมาแล้วว่าดีจริง! เพื่อเป็นประโยชน์ให้สาว ๆ ชาวผิวแห้งได้ดูแลผิวรับลมหนาว มาดูกันเลย 

 

 

แนะนำครีมบำรุงผิวช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นท้าลมหนาว

 

1. Nivea Soft & Smooth Body Milk 

 

เริ่มต้นด้วยครีมบำรุงผิวเนื้อน้ำนมที่มีสัมผัสนุ่มละมุน ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านจากลมหนาวให้กลับชุ่มชื้น และดูแลผิวให้นุ่มเนียนน่าสัมผัสอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ผสานคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติอย่าง Shea Butter พร้อมวิตามินอี ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งอย่างล้ำลึก และปกป้องผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นระหว่างวัน ไม่ว่าจะเผชิญกับอากาศหนาวอย่างไร ผิวของเราก็ยังดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่องยิ่งช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี 

 

2. CeraVe Moisturizing Cream

 

มาต่อที่อีกหนึ่งครีมบำรุงผิวคู่ใจชาวผิวแห้ง นั่นก็คือครีมมอยส์เจอไรเซอร์ตัวนี้เลย แม้เนื้อครีมจะเข้มข้นแต่ก็สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยเคลือบผิวแบบบาง ๆ สร้างเกราะปกป้องผิวและป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น โดยที่ไม่หลุดไปตามเหงื่อในระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมสารสกัดเซราไมด์ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี แถมยังปราศจากน้ำหอมอีกด้วย ถ้าใครที่กังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง ก็สามารถใช้ได้อย่างสบาย

 

3. Aveeno Daily Moisturizing Lotion 

 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นครีมบำรุงผิวจากอเมริกาที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องความชุ่มชื้น ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นและสารสกัดธรรมชาติอย่างข้าวโอ๊ต ที่มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แน่นอนว่าไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ หากใครที่มีปัญหาผิวแห้ง แพ้ง่าย ไวต่อการระคายเคือง สามารถใช้ได้แน่นอน สามารถทาได้ทั้งกลางคืนและกลางวันโดยไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะ

 

4. Jergens Ultra Healing

 

ปิดท้ายด้วยครีมบำรุงผิวตัวดังอีกเช่นเดียวกัน อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากวิตามิน C วิตามิน E และวิตามิน B5 ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง เนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสบายผิว หากใครที่มักเผชิญกับปัญหาผิวแห้งมากในหน้าหนาว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนโดยที่ไม่ทำให้รู้สึกรำคาญใจ แม้เนื้อจะหนักแต่ก็ซึมไว ทาง่ายสุด ๆ 


 

และนี่ก็คือ 4 ครีมบำรุงผิวเติมเต็มความชุ่มชื้นตัวดังที่เราคัดมาแล้วว่าดีจริง รับรองว่าชาวผิวแห้งจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เซฟไว้แล้วไปหาซื้อมาลองกันได้เลย!

 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที