วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 02 พ.ค. 2023 22.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 4981 ครั้ง

ความรู้เกี่ยวกับประกันชีวิต ประกันสุขภาพ


ประกันออนไลน์ดีอย่างไร คุ้มค่าแค่ไหน มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

ทำประกันออนไลน์ ดีอย่างไร

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริการการทำประกันดี ๆ ที่สามารถเลือกประกันได้หลายประเภท มีความคุ้มครองที่ครอบคลุม ราคาประหยัด แต่ไม่สะดวกที่ต้องออกไปใช้บริการภายนอก ในตอนนี้สามารถเลือกใช้บริการประกันออนไลน์ได้แล้ว ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย เป็นทางเลือกใหม่ในการทำประกันออนไลน์ การซื้อประกันออนไลน์สามารถเลือกทำประกันได้หลายประเภท เช่น ประกันรถยนต์, ประกันสุขภาพ, ประกันการเดินทาง, รวมถึงบริการสินเชื่อ บัตรเครดิตออนไลน์ต่าง ๆ โดยที่คุณสามารถทำเองได้ไม่ยาก ทำได้เองจากที่บ้านไม่ต้องออกเดินทางไปไหน 


ทำประกันออนไลน์ดีอย่างไร สามารถรับสิทธิพิเศษอะไรได้บ้าง

การทำประกันออนไลน์ มีข้อดีหลัก ๆ คือคุณสามารถอ่านรายละเอียดข้อมูลของประกันภัย และเงื่อนไขต่าง ๆ ของประกันภัยได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อประกันออนไลน์ประเภทที่คุณสนใจ โดยคุณสามารถเปรียบเทียบราคา และความคุ้มครองของประกันภัยรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างละเอียด เพื่อให้คุณได้รับประกันภัยที่มีความคุ้มครองต่าง ๆ ที่ครอบคลุม ตรงตามใจ

เมื่อคุณเลือกใช้บริการประกันออนไลน์กับทาง SILKSPAN คุณจะได้รับความมั่นใจเมื่อซื้อประกันออนไลน์แล้วสามารถรับความคุ้มครองได้ทันที พร้อมทั้งรับโปรโมชั่นราคาพิเศษรับส่วนลดที่มากถึง 30% มีบริการผ่อน 0% ไม่ใช้บัตรเครดิต และบริการเสริมพิเศษสำหรับลูกค้าประกันรถยนต์ชั้น 1 สามารถใช้ ฟรีบริการเสริม บริการยืมรถใช้ระหว่างซ่อม สามารถเบิกค่าเดินทางได้ 1,000 บาท พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน จากทางบริษัทประกันที่เป็น Inter Partner Assistance ให้กับลูกค้า SILKSPAN เท่านั้น


ทำประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ก็สามารถทำได้ในราคาสุดคุ้ม 

ในปัจจุบันอุบัติเหตุทางรถยนต์ไม่ว่าจะเกิดจากตัวคุณเอง หรือเกิดจากคู่กรณีอาจจะเกิดขึ้นได้เสมอ การมีประกันรถยนต์ไว้ก่อนก็จะช่วยลดภาระค่าซ่อมแซม ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายทั้งตัวเอง และคู่กรณีรวมถึงค่ารักษาพยาบาล หลังจากเกิดเหตุได้เป็นอย่างดี จึงควรทำประกันออนไลน์ให้กับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นรถเก่า หรือรถใหม่ก็ควรมีติดเอาไว้

ซึ่งบริการประกันออนไลน์จากทาง SILKSPAN ก็มีประกันรถยนต์หลายประเภทจากบริษัทประกันชั้นนำมีตั้งแต่ ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, ประกันรถยนต์ชั้น 3 พร้อมให้บริการคุณได้เลือกซื้อตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมบริการเปรียบเทียบราคา ความคุ้มครองต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อประกันออนไลน์ได้ตรงใจ โดยมีรายละเอียดประกันรถยนต์แต่ละประเภท ดังนี้

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ออนไลน์ 

ประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ถือเป็นประกันที่ดีที่สุดมีความคุ้มครองทุกกรณีไม่ว่าจะเป็น  รถหาย, ชนเสา, รถไฟไหม้, รถชน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายผิด หรือฝ่ายถูก ก็สามารถได้รับความคุ้มครองเต็มที่ อุ่นใจหายห่วงด้วยบริษัทประกันชั้นนำ เกิดเหตุ เคลมง่าย ถึงที่เกิดเหตุรวดเร็ว การทำประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 1 เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 750บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ออนไลน์ 

ประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ มีราคาที่ถูกลงมาจากชั้น 1 แต่ยังมีความคุ้มครองที่ใกล้เคียงเช่น รถหาย, รถไฟไหม้ มีทุนประกันคุ้มครองที่ 100,000 - 500,000 บาท ยกเว้นกรณีการเฉี่ยวชนที่ไม่มีคู่กรณี เช่นการ ชนเสา, ชนกำแพง จะถือว่าไม่ได้รับการคุ้มครอง การทำประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 609บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ออนไลน์

ประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ให้ความคุ้มครองกรณีที่เกิดเหตุรถชนโดยที่มีคู่กรณีเท่านั้น มีทุนประกันคุ้มครองที่ 100,000- 500,000 บาท และยังครอบคลุมความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยกรณีเสียชีวิต ทั้งเจ้าของรถที่ทำประกัน และคู่กรณี การทำประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 494 บาท/เดือน

ประกันรถยนต์ชั้น 3 ออนไลน์ 

ประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 3 ให้ความคุ้มครองเฉพาะคู่กรณีเท่านั้น ไม่มีความคุ้มครองแก่รถผู้ทำประกัน มีความคุ้มครองทรัพย์ ค่ารักษาพยาบาล การทุพพลภาพของคู่กรณี เท่านั้น การทำประกันออนไลน์ ประกันรถยนต์ชั้น 3 เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 187 บาท/เดือน


ประกันออนไลน์อื่น ๆ ที่พร้อมให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม 

ประกัน online

ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และประกันการเดินทางก็เป็นสิ่งจำเป็นอีกเช่นกัน เพราะการใช้ชีวิตประจำวันที่เร่งรีบในปัจจุบัน อาจทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดได้เสมอ เมื่อต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก หากไม่ได้ทำประกันเอาไว้ การเลือกซื้อประกัน Online ด้านสุขภาพจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยบริการประกัน Online จากทาง SILKSPAN ก็มีประกันด้านสุขภาพที่หลากหลายพร้อมให้บริการประกันออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันสุขภาพออนไลน์

ปัญหาด้านการเจ็บป่วยด้านสุขภาพ จากสภาพอากาศ มลภาวะเป็นพิษต่าง ๆ เมื่อเจ็บป่วย ทำให้ต้องได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลบ่อย ๆ ซึ่งค่ารักษาพยาบาลรวมถึงค่าห้องนอน ในปัจจุบันราคานั้นก็มีการปรับราคาที่สูงขึ้น จึงไม่ดีแน่หากต้องจ่ายด้วยตัวเอง ซึ่งประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ Viriyah Healthcare by BDMS นั้นมีความคุ้มครอง เหมาจ่ายรายปี สูงสุดถึง 700,000 บาท มีค่าห้องสูงสุดถึง 8,000/วัน เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 500บาท/เดือน การซื้อประกันออนไลน์ ประกันสุขภาพจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี

ประกันชีวิตออนไลน์ 

ประกันออนไลน์สามารถทำประกันชีวิตจากโรคมะเร็งได้ ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่าในปัจจุบันมะเร็งเป็นโรคร้ายที่อาจเกิดได้กับทุกคน แต่ด้วยการแพทย์ในปัจจุบันสามารถรักษาได้แล้ว แต่ใช้เวลาในการรักษาที่ยาวนาน และมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก การมีประกันชีวิตจึงนับว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก โดยประกันมะเร็ง Cancer Plus ให้ความคุ้มครองหลังจากตรวจพบ สูงสุดถึง 1 ล้านบาท และค่ารักษาเคมีบำบัด หรือรังสีบำบัด สูงสุด 4 แสนบาท 

ประกันอุบัติเหตุออนไลน์

ในชีวิตการทำงานหลาย ๆ คนนั้นต้องเดินทางออกจากบ้านโดยยานพาหนะประเภทต่าง ๆ ล้วนแล้วอาจเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเมื่อ การมีประกันอุบัติเหตุเอาไว้ก่อนจะช่วยเป็นเงินสำรองยามเกิดเหตุได้ ไม่ต้องจ่ายเอง ไม่เป็นภาระให้คนข้างหลัง โดยมีเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 6 บาทต่อวัน รับค่าคุ้มสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท ทำประกันออนไลน์ได้ง่าย ๆ จากที่บ้านไม่ต้องออกเดินทาง

ประกันบ้านออนไลน์ 

การทำประกันออนไลน์ให้บ้านก็ถือว่าดีเช่นกัน เพราะบ้านถือเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่ามาก การมีประกันบ้านให้ช่วยดูแลเมื่อเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันก็จะช่วยให้อุ่นใจมากกว่าด้วยค่าคุ้มครองสูงสุด 3 ล้านบาท โดยประกันบ้านครอบคลุมตั้งแต่ ภัยธรรมชาติ, ไฟไหม้, การโจรกรรม, เครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยเบี้ยประกันเริ่มเพียง 209 บาท/เดือน

ประกันการเดินทางออนไลน์ 

ประกันออนไลน์ ยังมีประกันสำหรับการเดินทาง เพราะการเดินทางไปต่างประเทศประกันต่าง ๆ อาจไม่ครอบคลุมมากพอเมื่อเกิดเหตุด่วน ประกันคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 5 ล้านบ้าน ให้ความคุ้มครอง 24 ชั่วโมงทั่วโลก โดยสามารถเลือกได้เป็นรายเที่ยว หรือเป็นรายปี โดยมีเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 190 บาท


นอกจากประกันออนไลน์ ยังมีบริการด้านสินเชื่อออนไลน์ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด

นอกจากบริการประกันออนไลน์ SILKSPAN ยังมีบริการทางด้านสินเชื่อออนไลน์ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดพร้อมทำในรูปแบบออนไลน์ได้ จากสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทย สมัครใช้งานได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากเพียงไม่กี่ขั้นตอน สามารถสมัครใช้บริการได้ทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง 

สินเชื่อรถยนต์ออนไลน์ 

สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน สามารถใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ออนไลน์ ก็สามารถทำได้เช่นกับเดียวประกันออนไลน์ โดยมีวงเงินกู้สูงเริ่มต้น 1 แสนบาท ผ่อนได้สูงสุดสบาย ๆ 60 งวด ไม่ต้องมีคนค้ำ รถผ่อนอยู่ก็สามารถกู้ได้ ดอกถูกโปะได้ เช็กวงเงินกู้ได้ง่ายรู้ราคาได้ทันทีด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ระบุข้อมูล>กดเช็กเบี้ยสินเชื่อ>รู้ราคาได้ทันที โดยคุณสมบัติผู้ขอสินเชื่อที่ต้องมีคือ 

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ 

ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่ต้องการเงินก้อนเพื่อใช้ในการลงทุน สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนค้ำ วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท รับอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 7.99% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระ 12 ถึง 60 เดือน สามารถทำการสมัครได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกับประกันออนไลน์

บัตรเครดิต 

นอกจากทำประกันออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ยังสามารถสมัครบัตรเครดิตจากผู้ให้สถาบันการเงินชั้นนำเช่น citibank, ktc , uob โดยมีรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท ก็สามารถทำการสมัครได้ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษจากผู้ให้บริการเช่น เครดิตเงินคืน, ส่วนลด, คะแนนสะสม และยังมีฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก หรือฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ ให้คุณได้เลือกให้ตรงตามใจ

บัตรกดเงินสด 

สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ง่าย ๆ พร้อมทั้งรับสิทธิพิเศษหากเป็นลูกค้าของ SILKSPAN นอกจากจะได้สิทธิพิเศษเมื่อซื้อประกันออนไลน์แล้ว ยังได้รับส่วนลดที่พัก และสถาบันเสริมความงามกว่า 20 รายการ จากการสมัครบัตรกดเงินสด โดยบัตรกดเงินสดมี 2 ประเภทคือ 

  1. สินเชื่อพร้อมใช้ KTC รายได้ขั้นต่ำในการสมัครคือ 12,000 มีจุดเด่นคือ ชำระขั้นต่ำเพียง 3% ไม่มีค่าบริการถอนเงินทั้งในไทย และต่างประเทศ ชำระค่างวดได้ง่ายที่ ธนาคารกรุงไทย หรือ 7-eleven
  2. วงเงินสดพร้อมใช้ Citibank รายได้ขั้นต่ำในการสมัครคือ 10,000 มีจุดเด่นคือ สามารถแบ่งจ่าย 0% สูงสุด 12 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมจากตู้กดเงินสดทุกธนาคารในไทย และสามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินสดได้

รวมคำถามที่พบบ่อยในการทำประกันออนไลน์ 

ในการทำประกันออนไลน์ หรือการสมัครสินเชื่อ บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดจากทาง SILKSPAN หลายคนอาจจะมีคำถามต่าง ๆ สงสัยเกี่ยวกับประกันออนไลน์อยู่ โดยคุณสามารถหาคำตอบได้จากที่นี่

ทำประกันออนไลน์กับ SILKSPAN มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

สามารถทำได้ง่าย ๆ โดยการเข้าที่ เว็บไซต์ www.silkspan.com แล้วเลือกประเภทประกันออนไลน์ หรือสินเชื่อที่คุณต้องการได้เลย โดยขั้นตอนการสมัครประกันออนไลน์ 3 ขั้นตอนดังนี้

  1. กรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วน
  2. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
  3. รับความคุ้มครองทันที

ทำประกันออนไลน์ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง 

ในการทำประกันออนไลน์ ไม่ต้องใช้เอกสารต่าง ๆ เพียงแค่กรอกข้อมูล และรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน ส่วนด้านการสมัครสินเชื่อ บัตรกดเงินสดต่าง ๆ จะมีการใช้เอกสารทางการเงินที่ต้องยื่นเพื่อเป็นหลักฐานกับทางธนาคาร 


ทำประกันออนไลน์ดีไหม คุ้มค่าหรือไม่  

ประกันออนไลน์สามารถทำได้ง่ายจากที่บ้านไม่ต้องออกไปที่ไหน ก็สามารถทำประกันออนไลน์ได้ทันที โดยมีไม่กี่ขั้นตอน ไม่ยุ่งยาก เปรียบเทียบราคาได้ง่าย ทำให้คุณสามารถเลือกซื้อประกันออนไลน์ได้ในราคาที่ตรงใจ พร้อมทั้งรับความคุ้มครองเต็มที่ไม่ต่างจากสมัครกับพนักงานที่เคาน์เตอร์โดยตรง และสำหรับลูกค้าที่ทำประกันออนไลน์จากทาง SILKSPAN ก็จะได้รับสิทธิพิเศษจากประกันประเภทต่าง ๆ มากมาย และไม่เพียงแต่เรื่องประกัน SILKSPAN ยังสามารถสมัครสินเชื่อ บัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ สามารถสมัครได้ง่าย พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มากมาย โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อ SILKSPAN ได้ที่ 

"สบายใจได้ ไม่ต้องเป็นห่วงอีกต่อไปว่าจะลืมต่อประกัน" SILKSPAN ขอแนะนำบริการแจ้งเตือนต่อประกันรถยนต์ผ่าน LINE ไม่มีสายโทรกวนใจ ไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครเลยที่นี่ https://www.silkspan.com/online/insurance-alert


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที