mooyoh

ผู้เขียน : mooyoh

อัพเดท: 03 ต.ค. 2022 15.13 น. บทความนี้มีผู้ชม: 390 ครั้ง

บ้าน อังกฤษ


5 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ เปลี่ยนบ้านให้อบอุ่นคลาสสิกกว่าที่เคย

แม้คุณกำลังเบื่อบรรยากาศบ้านแบบเดิมหรืออยากได้เพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้พื้นที่ด้านในภาย พร้อมอาจกลิ่นบางสไตล์เรียบหรู พวกเราขอชี้แนะการแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ อีกหนึ่งสไตล์การแต่งบ้านยอดฮิตที่คนจำนวนไม่น้อยหลงใหล ด้วย ทริค ที่จะแปลงบ้านของคุณให้มีความเป็นอังกฤษบริติช เรียบง่าย อบอุ่น แม้กระนั้นแอบแฝงไปด้วยความโก้หรู คลาสสิก จะมีเทคนิคอะไรบ้างทดลองไปดูกัน บ้าน อังกฤษ

แต่งบ้านสไตล์อังกฤษ
1. แต่งห้องด้วยสีโทนอ่อน สไตล์อังกฤษ สนิทสนมความยุติธรรมชาติ
ส่วนสำคัญของการแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ เป็นคุมโทนบรรยากาศในบ้านให้มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติเยอะที่สุด เพราะเหตุว่าเอกลักษณ์ของการแต่งบ้านสไตล์ผู้ดีอังกฤษ เป็นการจับเอาสีโทนอ่อนมาเป็นตัวช่วยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรู้สึกบรรเทา เหตุเพราะสีอ่อนมีลักษณะเด่นที่ให้ความ เย็นตา” ยกตัวอย่างเช่น สีครีม สีชมพูของกุหลาบ สีเขียวอ่อนของใบไม้ ฯลฯ หรือแม้คุณถูกใจสีแดงมากมายเป็นพิเศษ เสนอแนะให้เลือกโทนสีแดงกลีบดอกกุหลาบ (Rose Petal) โดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องใช้ลวดลายมาแต่งแต้ม เพื่อช่วยคุมโทนให้บ้านมองอบอุ่น สบายตา แล้วก็บรรเทาเพิ่มขึ้น

2. เลือกไฟ Warm white สร้างบรรยากาศความอบอุ่นแบบอังกฤษ
นอกเหนือจากใช้โทนสีที่มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติแล้ว สำหรับคนไหนที่อยากสร้างความอบอุ่นให้พื้นที่บ้าน จำต้องไม่พลาดเรื่องความสว่างของแสง เพราะว่านอกเหนือจากคุณลักษณะการส่องสว่างให้พื้นที่ต่างๆด้านในภายแล้ว การเลือกใช้แสงสว่างในโทนอุ่น หรือ Warm white แต่งบ้านยังช่วยปรับให้อุณหภูมิให้ตัวบ้านได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งช่วยกระตุ้นความรู้สึกบรรเทาเชิญชวนสบายตา การเลือกใช้ไฟ Warm white ก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับห้องนอน ห้องรับแขก หรือห้องรับแขกศูนย์กลาง จนกระทั่งถูกชูให้ยอดเยี่ยมในทริคของการตกแต่งบ้านสไตล์อังกฤษที่ไม่สมควรพลาด

3. ตกแต่งพื้นที่ด้วยเครื่องเรือนไม้และก็ผ้า
อย่างที่ได้กล่าวเอาไว้ภายในช่วงต้นว่าหัวใจหลักของการแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ เป็นการควบคุมโทนบรรยากาศข้างในบ้านให้เป็นไปในแนวทางเดียวกัน ซึ่งเกี่ยวข้องถึงการเลือกใช้เครื่องเรือนที่ทำมาจากไม้และก็ผ้า เป็นต้นว่า โต๊ะกึ่งกลาง โต๊ะทำงาน โต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร ซึ่งไม้ที่นิยมประยุกต์ใช้กับการตกแต่งบ้านสไตล์อังกฤษก็คือไม้โอ๊ค ไม้สน และก็ไม้มะฮอกกานี เนื่องจากว่าไม้อีกทั้ง แบบงี้ให้ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติมีลวดลายแล้วก็โทนสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ช่วยทำให้บ้านมองเรียบง่าย มีความชอบธรรมชาติที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตกแต่งอะไรเพิ่มมากมาย แต่ว่าจำเป็นต้องไม่ลืมเลือนตกแต่ง ครัวในสไตล์อิงลิชคอเทจ เพื่อทุกมุมของพื้นที่ในบ้านมองกลมกลืน รวมทั้งการให้ความเอาใจใส่กับผ้าแล้วก็สิ่งทอ ไม่ว่าจะเป็นโซฟาบุผ้าฝ้าย ผ้าปูโต๊ะ ปลอกสำหรับใส่หมอน หรือผ้าม่านที่เป็นลายดอก เพื่อช่วยเพิ่มบรรยากาศให้บ้านมองนุ่มนวลอบอุ่นเพิ่มขึ้น

4. ใช้ข้าวของวางแบบสวยแต่งแต้มห้อง
หนึ่งทริคสำคัญของการแต่งบ้านสไตล์ผู้ดีอังกฤษก็คือ การเลือกของตกแต่งที่มีดีไซน์สวยผสมกันอีกทั้งสีสันผ่องใสรวมทั้งสีสันเข้มเป็นต้นว่า การเลือกตะเกียง แจกัน ช้อน ถ้วยชาม ชุดเแก้วชาที่มีชีวิตชีวาไม่จัดจ้ามากมาย รวมทั้งการเลือกใช้ข้าวของที่มีดีไซน์สวยสดงดงามส่วนตัว ซึ่งช่วยแสดงถึงรสนิยมสำหรับการแต่งบ้านได้เหมือนกัน

5. แต่งมุมจิบชาอังกฤษสร้างบรรยากาศชักชวนพัก
เพราะเหตุว่าการแต่งบ้านสไตล์อังกฤษจะเน้นย้ำความธรรมดา แต่ว่าแอบแฝงด้วยความเลิศหรูที่เป็นเอกลักษณ์ หากต้องการจะให้สไตล์อังกฤษครบถ้วนบริบูรณ์ขึ้นอีกนิด ขอเสนอแนะให้ทำมุมจิบชา ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของบ้านสไตล์อังกฤษที่ควรจะมีมุมสำหรับจิบมเหสีบ่ายกับของหวานทานเล่น พร้อมประดับประดาตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้สีสันงดงาม เพียงเท่านี้คุณก็ได้มุมจิบชาที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวในสไตล์แบบอังกฤษโดยไม่ต้องเดินทางไปถึงลอนดอนกันแล้วคนใดที่กำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านสไตล์อังกฤษ หวังว่าไอเดียแต่งบ้านสไลต์อังกฤษที่พวกเราเอามาฝากจะถูกอกถูกใจคนไม่ใช่น้อยที่ต้องการจะเปลี่ยนบรรยากาศบ้านของคุณให้เป็นบ้าสไตล์อังกฤษที่อบอวลไปด้วยความรู้สึกอบอุ่น บรรเทา หรือง่ายไปกว่านั้นพวกเราขอเสนอแนะแผนการ indy จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านสไตล์อังกฤษที่พร้อมให้ท่านเริ่มชีวิตในสังคมประสิทธิภาพอย่างแตกต่างกันแล้วก็มีสไตล์ พร้อมพรั่งด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก ในบรรยากาศแสนอบอุ่นของ บ้านสไตล์อังกฤษอย่างแท้จริง


เลือก ทาวน์โฮมประสิทธิภาพถึงที่กะไว้ https://www.lh.co.th/th/townhome
สามารถเยี่ยมชมแผนการได้ทุกวี่วัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น.
นัดรวมทั้งไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ โทร. 1198


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที