Jobito

ผู้เขียน : Jobito

อัพเดท: 28 ก.ย. 2022 21.36 น. บทความนี้มีผู้ชม: 114 ครั้ง

แนะนำทาวน์โฮม บ้านแฝด และ บ้านเดี่ยว อยุธยา ในโครงการเดียว บนทำเลทองรองรับทุกไลฟ์สไตล์


แนะนำทาวน์โฮม บ้านแฝด และ บ้านเดี่ยว อยุธยา ในโครงการเดียว บนทำเลทองรองรับทุกไลฟ์สไตล์

เพื่อให้ท่านที่กำลังมองหา บ้านใหม่ ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของได้ตรงตามขนาดของแต่ละครอบครัว อณาสิริ บ้าน อยุธยา จึงมีทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม อยู่บนพื้นที่โครงการเดียวกัน เป็น บ้าน โครงการ ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสความสมบูรณ์แบบของทุก ๆ ไลฟ์สไตล์ เพราะอยู่บนทำเลศักยภาพและเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีสไตล์การออกแบบที่เป็นการนำเอาวิถีชีวิตอันสมบูรณ์ของการเป็นอู่ข้าวอู่น้ำและความมีเสน่ห์ของท้องถิ่นเมืองเก่ามาผสมผสานเข้ากับการใช้ชีวิตของผู้คนสมัยใหม่ จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว
 
อณาสิริ บ้าน อยุธยา ทำเลสมบูรณ์แบบ คมนาคมสะดวก ใกล้เมืองอยุธยา
โครงการบ้านจัดสรร ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ครบรอบด้าน ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายเพราะอยู่ใกล้ทางหลวงชนบท 3477 และยังรายล้อมไปด้วยแหล่งสาธารณูปโภคมากมาย เพื่อมอบความสะดวกสบายในทุก ๆ ไลฟ์สไตล์และทุก ๆ ช่วงเวลาของการอยู่อาศัยในโครงการแห่งนี้ อาทิ ห้างสรรพสินค้าอยุธยาพาร์ค Bluecino Coffee ม.ราชภัฏพระนครศรีอยุธยา รพ.พระนครศรีอยุธยา และ รพ.ราชธานี ก็อยู่ในรัศมีไม่เกิน 5 กม.เท่านั้น
 
บริเวณทางเข้าโครงการอณาสิริ บ้านเดี่ยว อยุธยา มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์ของเมืองท่าในอดีต ตัวอาคารของคลับเฮาส์มีดีไซน์เรียบหรูมาพร้อมความโดดเด่นด้วยโทนสีแบบ Earth Tone ให้ความรู้สึกที่ทันสมัยแต่ยังคงบรรยากาศของความเป็นไทยเอาไว้ด้วย นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอีกมากมายที่สามารถเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน อาทิ สวนขนาดใหญ่เพื่อรองรับการทำกิจกรรมต่าง ๆ สระว่ายน้ำระบบเกลือเพื่อผ่อนคลายในวันพักผ่อนดี ๆ ห้องออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของผู้อยู่อาศัย และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 
เติมเต็มทุกความต้องการด้วยแบบบ้านที่หลากหลาย มีพื้นที่ใช้สอยให้เลือก 3 สไตล์ เพื่อให้ตรงตามขนาดของแต่ละครอบครัว ดังนี้
อณาสิริ บ้านเดี่ยว อยุธยา ลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 127 - 140 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 3 - 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัวไทย 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องรับแขก และที่จอดรถ 2 คัน
อณาสิริ บ้านแฝด อยุธยา เป็นลักษณะบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยขนาด 134 ตร.ม. ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก และที่จอดรถ 2 คัน
ทาวน์โฮม อณาสิริ บ้าน อยุธยา บ้านแบบ 2 ชั้น บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 93 ตร.ม. ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถ 1 คัน
 
เพราะไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนมีความแตกต่างกันและสามารถเปลี่ยนไปได้ตามช่วงเวลาของชีวิต ดังนั้นจึงควรเลือกบ้านที่มีทำเลใกล้แหล่งคมนาคมที่คล่องตัว มีความทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเอาไว้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ตัดสินใจ ซื้อบ้าน และโครงการอณาสิริ บ้านแฝด ทาวน์โฮม และ บ้านเดี่ยว อยุธยา ก็สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่อย่างสมบูรณ์แบบได้ตามที่ต้องการ หากสนใจสามารถจับจองบ้านในโครงการแห่งนี้ได้ด้วยราคาเริ่มต้น 2.19 - 5 ล้านบาท
 
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/th/

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที