Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 27 ก.ย. 2022 10.45 น. บทความนี้มีผู้ชม: 803 ครั้ง

อย่างที่ทราบกันดีว่า นม เป็นอาหารที่สำคัญและจำเป็นที่สุดสำหรับลูกน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กทารกที่ดื่มนมเป็นอาหารหลักในทุกวัน


นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด คุณแม่เลือกยี่ห้อไหนดี

อย่างที่ทราบกันดีว่า นม เป็นอาหารที่สำคัญและจำเป็นที่สุดสำหรับลูกน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เด็กทารกที่ดื่มนมเป็นอาหารหลักในทุกวัน แต่ไม่ใช้คุณแม่ทุกคนที่มีน้ำนมเพียงพอ นมผงสำหรับเด็กแรกเกิดจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเสริมสร้างสารอาหารที่จำเป็นครบถ้วนให้กับลูกน้อยได้ และหากคุณแม่มือใหม่คนไหนที่กำลังปวดหัวกับการเลือกซื้อนมผงอยู่ว่ายี่ห้อไหนดี วันนี้เราได้คัดสรรยี่ห้อ และนำมารีวิวนมผงสำหรับเด็กแรกเกิด ที่แม่ ๆ มั่นใจได้ว่าลูกของคุณจะได้รับสารอาหารที่เป็นประโยชน์ครบถ้วนแน่นอน จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามไปดูกัน
 
เลือกซื้อนมผงยี่ห้อไหนดี 2022 สำหรับเด็กแรกเกิด
 
1.Hi-Q1 สูตร 1 พรีไบโอโพรเทกซ์
              Hi-Q1 สูตร 1 พรีไบโอโพรเทกซ์ ช่วงวัยที่ 1 เป็นสูตรนมผงยอดนิยมที่เหล่าแม่ ๆ เลือกซื้อให้สำหรับเด็กแรกเกิด ไปจนถึงอายุ 1 ปี ด้วยสารอาหารที่ถูกคิดค้นมาอย่างพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น DHA-ARA, โอเมก้า 3,โอเมก้า 6,โอเมก้า 9, โคลีน, ไอโอดีน วิตามินบี 12 และสารอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านร่างกายให้แข็งแรง พัฒนาได้สมวัย และยังมีส่วนช่วยพัฒนาสมองที่เหมาะสมกับเด็กในช่วง 1 ปีแรกโดยเฉพาะ 
 
2.Hi-Q1 Plus Super Gold SYNBIO PROTEQ 
              เมื่อลูกถึงวันที่โตขึ้น คุณแม่บางท่านที่อยากลองเปลี่ยนสูตรนมให้ลูกบ้าง แนะนำเป็นยี่ห้อ Hi-Q1 Plus Super Gold SYNBIO PROTEQ สูตร 3 รสจืด ซึ่งอัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ครบถ้วน มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง และยังทำให้กระดูกและฟันแข็งแรง สูตรนี้ถูกดัดแปลงให้เหมาะทั้งสำหรับเด็กทารกตั้งแต่อายุ 6 เดือนขึ้นไป จนถึงเด็กเล็กอายุ 3 ปี รวมถึงยังเป็นนมที่ผู้ใหญ่สามารถดื่มได้ด้วยเช่นกัน  
 
3.Similac Comfort สูตร 1
              นมผมสำหรับเด็กแรกเกิดไปจนถึงอายุ 1 ปี ตัวสุดท้ายที่เราจะรีวิว นั่นคือยี่ห้อ Similac Comfort สูตร 1 ซึ่งเป็นสูตรปราศจากแลคโตส คิดค้นมาอย่างพิเศษเพื่อทารกที่มีปัญหาการย่อยแลคโตสผิดปกติโดยเฉพาะ ที่จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลของกระเพาะให้มีการย่อยที่ดีขึ้น ไม่ทำให้ท้องเสีย หรือเกิดอาการจุกเสียดต่อลูกน้อย เนื่องจากหากทารกไม่สามารถย่อยแลคโตสในนมปกติได้ จะทำให้มีอาการไม่สบายท้องอย่างหนัก หรือมีอาหารท้องเสียได้ และสูตรนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหารที่ลูกน้อยจำเป็นที่ต้องได้รับอย่างครบถ้วน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับแม่ ๆ ทุกคน
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที