วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 12 ก.ค. 2023 14.46 น. บทความนี้มีผู้ชม: 30885 ครั้ง

ความรู้ทั่วไป การตลาด ประชาสัมพันธ์


Sale Page ปั้นยอดขายให้พุ่ง เคล็ดลับควรรู้สำหรับร้านค้าออนไลน์

เครื่องมือ Sale Page เซลเพจปั้นยอดขายให้พุ่ง

การมีกลยุทธ์ที่ดีในการทำการตลาดจะช่วยสร้างผลลัพธ์ด้านดีให้แก่ธุรกิจร้านค้าของคุณ ซึ่งเทคนิคเหล่านี้มีอยู่ด้วยกันมากมายไม่ตายตัว ทั้งยังสามารถเลือกทำได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการลงโฆษณา ลงรีวิวผลิตภัณฑ์ เข้าใจหลักการตลาดเพื่อทำความรู้จักความต้องการลูกค้า หรือการนำเสนอสินค้าอย่างสร้างสรรค์ผ่านการสร้าง Sale Page

โดย Sale Page ถือว่าเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญสำหรับร้านค้าออนไลน์ เป็นการนำเสนอสินค้าหรือบริการที่จะช่วยให้คุณนำเสนอได้อย่างสร้างสรรค์ ทั้งยังเป็นตัวช่วยสำหรับปิดการขายให้ยอดพุ่งได้เป็นอย่างดี ซึ่งเคล็ดลับในการทำเซลเพจอย่างมีประสิทธิภาพนั้นมีองค์ประกอบอย่างไร เหมาะกับใครบ้าง และทำไมถึงควรเลือกใช้ Sale Page  เราจะมาพูดถึงกันในบทความนี้

 

บริการทำ Sale Page โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและรู้จริง 

การมีหน้าเว็บไซต์หน้าเดียวที่สวยงาม ทันสมัย และครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ใช้งาน นอกจากจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่แบรนด์ร้านค้าของคุณแล้ว การทำ Sale Page ยังเป็นเทคนิคที่จะช่วยสร้างผลลัพธ์ทางยอดขายที่ดีให้แก่ธุรกิจ

โดยบริการรับทำ เซลเพจ ของ Fastcommerz จะช่วยเพิ่มยอดขายแก่ธุรกิจร้านค้าออนไลน์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการดูแลจากทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญและรู้จริง พร้อมให้คำแนะนำถึงแนวทางเพิ่มยอดขายแบบเห็นผล ตอบโจทย์ในทุกรูปแบบของการทำการตลาดยุคใหม่ ให้คุณมั่นใจได้ในทุกขั้นตอนรวมทั้งติดตามผลลัพธ์ได้อย่างใกล้ชิด

 

Sale Page คืออะไร มีความสำคัญอย่างไร

Sale Page หรือ เซลเพจ คืออะไร Sale Page คือ การนำเสนอข้อมูลสินค้าหรือบริการต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์หน้าเดียวโดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องกดคลิกไปหน้าอื่นเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม เรียกได้ว่า Sale Page เป็นเทคนิคการทำตลาดด้านออนไลน์ที่ตอบโจทย์และเหมาะสมกับผู้คนในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบและไม่ต้องการอ่านอะไรที่ยาวจนเกินไป เนื่องจากเซลเพจนั้นกระชับและเข้าใจได้ง่าย ทำให้ผู้ประกอบการหันมาใช้งานกันมากขึ้น

นอกจากนี้ Sale Page ยังแตกต่างในด้านการนำเสนอจากแบบ Landing Page อย่างชัดเจน อธิบายให้เข้าใจได้โดยง่าย แลนดิ้ง เพจ เปรียบเสมือนเว็บไซต์โดยทั่วไปที่มีหลายหน้าแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ต่าง ๆ ซึ่งเหมาะกับองค์กรธุรกิจที่มีข้อมูลต้องการนำเสนอจำนวนมาก และค่าใช้จ่ายสำหรับเว็บไซต์แนวนี้ก็จะสูงตามไปด้วย ในขณะที่ เซลเพจ จะมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าและอธิบายข้อมูลทุกอย่างครบจบได้ในหน้าเดียว

 

ทำไมถึงเลือก Sale Page ใช้แล้วมีข้อดีอย่างไร

การเลือกใช้ Sale Page สำหรับธุรกิจร้านค้าออนไลน์ นอกจากจะเป็นเทคนิคในการนำเสนอที่มีประสิทธิภาพแล้วยังมีข้อดีอย่างไรอีกบ้าง ไปดูกัน

ทำไมถึงควรเลือกใช้เซลเพจ Sale Page ดีอย่างไร

ช่วยปิดการขายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

การเลือกใช้ Sale Page ช่วยให้คุณปิดการขายได้อย่างง่าย คุณสามารถออกแบบดีไซน์เว็บไซต์หน้าเดียวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการนำเสนอสินค้าบนหน้าเซลเพจที่ดึงดูดผู้ใช้งานและข้อมูลรายละเอียดของสินค้าหรือบริการที่กรัชับและเข้าใจได้ง่าย ส่งผลให้ลูกค้าตอบสนองได้ทันใจและปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว

หน้าเว็บไซต์เป็นระเบียบ ลูกค้าคลิกดูสะดวก

การเลือกใช้ Sale Page ช่วยให้คุณมีหน้าเว็บไซต์ที่เป็นระเบียบ ลูกค้าคลิกดูข้อมูลได้สะดวก ไม่ต้องเลือกคลิกดูข้อมูลหลายหน้าก็เข้าใจรายละเอียดของสินค้าหรือบริการได้อย่างครบถ้วน การจัดเรียงเนื้อหาให้กระชับ ออกแบบหน้าเซลเพจอย่างสวยงาม ดูแล้วเข้าใจได้ทันทีว่าต้องการขายอะไรจะช่วยดึงดูดผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ตัวเว็บไซต์ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน

การเลือกใช้ Sale Page ส่งผลให้ตัวเว็บไซต์นั้นใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่แบรนด์ธุรกิจ แน่นอนว่าเว็บไซต์ที่ดูรกหรือเต็มไปด้วยโฆษณามองหาอะไรที่ต้องการได้ยาก ย่อมทำให้ผู้ใช้งานหมดความสนใจไปได้อย่างรวดเร็ว การเลือกใช้เซลเพจแบบเว็บไซต์หน้าเดียวจะช่วยให้กระบวนการปิดการขายนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะดูรู้เลยว่าขายอะไร เข้าใจง่าย กดซื้อได้ทันที

ปรับแต่งหรือพัฒนาเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ง่าย

การเลือกใช้ Sale Page จะปรับแต่งหรือพัฒนาหน้าตาเว็บไซต์เพิ่มเติมก็สามารถทำได้ง่ายทั้งยังทำได้รวดเร็วกว่าเว็บไซต์ขนาดใหญ่ เพราะเซลเพจเป็นเว็บไซต์หน้าเดียวที่มีข้อมูลครบถ้วน อยากจัดการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่หน้าเว็บตรงส่วนไหนก็สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก

เหมาะกับการทำโฆษณาในทุกแพลตฟอร์ม

การเลือกใช้ Sale Page เหมาะกับการทำโฆษณาในทุก ๆ แพลตฟอร์มออนไลน์ โดยเฉพาะสื่อโฆษณาผ่านทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากและเข้าถึงได้ง่าย อย่างเช่น Facebook, Youtube หรือ Tiktok เพียงแค่เชื่อมลิงก์หน้าเซลเพจกับแพลตฟอร์มเหล่านั้น เมื่อมีคนสนใจเพียงคลิกลิงก์เข้ามาก็จะเจอกับหน้าสินค้าหรือบริการที่มีรายละเอียดครบถ้วนเข้าใจง่าย ปิดการขายได้ในหน้าเดียว

 

เครื่องมือ Sale Page เหมาะกับใครบ้าง

หลังจากเข้าใจแล้วว่า Sale Page คืออะไรและทำไมถึงควรเลือกใช้ เรามาดูกันเพิ่มเติมว่าเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ประเภทนี้เหมาะกับใครบ้าง

ผู้ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์

เครื่องมือ Sale Page เหมาะกับผู้ที่เป็นเจ้าของเว็บไซต์ มีหน้าร้านออนไลน์ค้าขายเป็นหลัก ซึ่งการทำเซลเพจนี้เองจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่สินค้าและบริการแก่ธุรกิจและเป็นการเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี เพราะ Sale Page มีระบบปิดการขายอัตโนมัติไม่ต้องคอยเฝ้า

ผู้ที่ต้องการสร้างช่องทางการขายผ่านเว็บไซต์

เครื่องมือ Sale Page เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างช่องทางการขายผ่านเว็บไซต์ แม้จะมีสินค้าหรือบริการที่หลากหลาย การใช้ระบบเซลเพจจะช่วยให้จัดระเบียบข้อมูลได้ง่ายมากขึ้น ช่วยประหยัดเวลาแก่ผู้ใช้งานหรือลูกค้าในการหาข้อมูลที่ต้องการเจอได้สะดวกและครบถ้วนอย่างรวดเร็วภายในหน้าเดียว 

ผู้ที่เลือกทำโฆษณาออนไลน์โดยผ่านเว็บไซต์

เครื่องมือ Sale Page เหมาะกับผู้ที่เลือกทำโฆษณาออนไลน์โดยผ่านเว็บไซต์ อย่างการลงข้อมูลสินค้าในหน้าเซลเพจแล้วเชื่อมต่อโฆษณากับแพลตฟอร์มอื่นไม่ว่าจะเป็น  Facebook Ads, Google Ads หรือ Tiktok Ads เมื่อผู้ใช้งานกดลิงก์เข้ามาก็จะเจอข้อมูลที่ต้องการได้ในทันที ซึ่งเป็นทางเลือกในการดึงความสนใจลูกค้าได้ดีกว่าเพราะไม่ต้องเสียเวลาในการกดดูรายละเอียดที่มากจนเกินไปจากหลายหน้านั่นเอง

 

รับทำ Sale Page โดย Fastcommerz ดีต่อธุรกิจและแตกต่างอย่างไร

รับทำ Sale Page โดย Fastcommerz ดีต่อธุรกิจและแตกต่างอย่างไร

หากใครที่กำลังสนใจและมองหาอยู่ว่าจะเลือกทำ Sale Page เจ้าไหนดี ที่ Fastcommerz เรามีบริการรับทำ Sale Page สำเร็จรูป ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายรวมทั้งขยายฐานลูกค้าให้แก่ธุรกิจออนไลน์ของคุณในราคาพิเศษ ไม่ต้องลงทุนจ่ายแพงก็มีโดเมนร้านค้าเป็นของตัวเองได้ ประหยัดกว่าการสมัครเว็บไซต์รูปแบบเดิม ๆ ด้วยระบบที่เสถียรภาพ โหลดเร็ว รองรับการขายผ่านทุกช่องทางไม่ว่าจะเปิดใช้จากอุปกรณ์ใดหรือชำระเงินแบบไหนก็สะดวก

Sale Page โดย Fastcommerz ยังมาพร้อมระบบแจ้งเตือนผ่านไลน์ให้ตรวจสอบได้เลยทันทีเมื่อมีออเดอร์ และหากคุณต้องการเพิ่มโฆษณาก็สามารถทำได้โดยการเชื่อมต่อโฆษณากับแพลตฟอร์มอื่นอย่าง Facebook Ads หรือ Tiktok Ads จะติดตั้ง Line Tag หรือสร้างลิงก์ไปยังร้านค้า Lazada หรือ Shopee ก็ง่าย พร้อมด้วยระบบ Flash Sale และ Upsell ที่ช่วยเพิ่มยอดขายและสร้างหน้า Sale Page ได้อย่างไม่จำกัด ตอบโจทย์การตลาดยุคใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

สรุปความน่าใช้ของ Sale Page

สรุปความน่าใช้ของ Sale Page

Sale Page เป็นหนึ่งในวิธีการแนะนำสินค้าหรือบริการที่จะช่วยให้ให้คุณนำเสนอผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสร้างสรรค์ สะดวกทั้งต่อผู้ซื้อและผู้ขาย จะลงโฆษณาหรือปรับแต่งพัฒนาหน้าเว็บก็ง่าย ถือเป็นตัวช่วยปิดการขายให้ยอดพุ่งได้เป็นอย่างดี สำหรับเจ้าของธุรกิจร้านค้าออนไลน์ท่านใดที่ยังไม่มีประสบการณ์ การปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพให้เข้ามาช่วยดูแลจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

โดยระบบ Sale Page จากทาง Fastcommerz มีแพ็คเกจเซลเพจหลากหลายราคาให้คุณเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับร้านค้า ไม่ว่าจะเป็น เซลเพจแบบหน้าเดียว (Single Salepage), มินิเว็บไซต์ (Mini Website) หรือ เซลเพจไม่จำกัดหน้า (Multiple Sale Page) ในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าต่อปี สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางดังนี้

ที่ตั้ง: 573/104 รามคำแหง 39 แขวง พลับพลา เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

ติดต่อสอบถาม: 084-509-5545, 061-924-7449 อีเมล: fastcommerz@gmail.com


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที