Rina

ผู้เขียน : Rina

อัพเดท: 20 ก.ย. 2022 14.41 น. บทความนี้มีผู้ชม: 348 ครั้ง

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบทำอาหารหรือไม่ก็ตาม แต่เชื่อว่าห้องครัวบ้านไหน ๆ ต่างก็ให้ความสำคัญ ถึงแม้จะไม่มากแต่อย่างน้อยต้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันไว้ก่อน ส่วนสไตล์จะเป็นยังไงนั้นก็ขึ้นอยู่กับธีมการตกแต่งของทั้งบ้าน


ส่องสไตล์เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว ตั้งแต่มินิมอลถึงหรูหราลักซูรี

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบทำอาหารหรือไม่ก็ตาม แต่เชื่อว่าห้องครัวบ้านไหน ๆ ต่างก็ให้ความสำคัญ ถึงแม้จะไม่มากแต่อย่างน้อยต้องมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันไว้ก่อน ส่วนสไตล์จะเป็นยังไงนั้นก็ขึ้นอยู่กับธีมการตกแต่งของทั้งบ้าน แล้วยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบทำครัว ชอบจัดปาร์ตี้ที่บ้าน และให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัว ห้องครัวจึงยิ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่สำคัญที่ต้องโชว์แขกผู้มาเยือน วันนี้เราขอแนะนำสไตล์เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวแบบต่าง ๆ ที่เหมาะกับพื้นที่ใช้สอยหลากหลายขนาด เพื่อให้คุณมีห้องครัวสวย ๆ ไว้เป็นอาหารตาไปในตัว

 

 

Minimal Loft สู่ Luxury Loft

ชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างหน้าบานลายไม้ที่ดูอบอุ่น มินิมอล กับโครงเหล็กพ่นดำผิวเม็ดทรายแบบลอฟต์ และ TOP LG สี Stell Concrete ให้อารมณ์แบบงานปูนเปลือยขัดมัน โดยแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานอย่างลงตัว ทั้งพื้นที่เตรียมอาหาร ปรุงอาหาร และพื้นที่ชั้นวางของที่เสริมโครงเหล็กสีดำเท่ หรือจะปรับความลอฟต์ให้หรูหรายิ่งขึ้นด้วยการนำโลหะผสมผสานกับโทนสี Crystal Brown High Gloss ทำให้ห้องครัวสไตล์ลอฟต์มีระดับยิ่งขึ้น

 

Luxury Penthouse

ชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่โดดเด่นด้วย Hanging Shelf และส่วนของ Island ออกแบบมาในโทนสีดำ หรือชุดครัวสีขาวในสไตล์ Modern Classic และเดินเส้นขอบด้วยโลหะสีเชมเปญโกลด์ให้ชุดครัวดูหรูหรามีระดับยิ่งขึ้น เพิ่มความโดดเด่นด้วย Island ที่ Top Dining กับ Top ครัวต่อเนื่องเป็นรูปตัว V มุมป้าน ใช้เป็นพื้นที่ปรุงเมนูละรับประทานอาหารไปในตัว หรือจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์ลวดลายหินอ่อนที่เชื่อมต่อมาจาก Island รูปทรงตัว U หรือตัว L ก็สามารถใช้เป็นโต๊ะบาร์หรือโต๊ะดินเนอร์ได้อย่างลงตัว หรือจะเปลี่ยนเป็น Island ขนาดใหญ่สามารถรองรับการจัด High Tea Party สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก็ได้เช่นกัน 

 

New Neat

ชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวสไตล์ English Classic หรูหรา อ่อนหวาน ด้วยรายละเอียดในทุกอณูของเคาน์เตอร์และ Island ไม่ว่าจะเป็นมือจับที่มีความอ่อนช้อย หน้าบานกระจกลายข้าวหลามตัด และขอบลูกฟักที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

Luxury Gram

ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทันสมัยด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวสไตล์ Contemporary สง่างามผ่านผิวสัมผัสที่แตกต่างกันของวัสดุ ทั้งลายไม้ หินอ่อน และกระจก พร้อมฟังก์ชันจัดเก็บอย่างเต็มรูปแบบ หรือหากใครชอบงานไม้ อาจจะถูกใจชุดห้องครัวสไตล์ Modern Luxury ด้วยหน้าบานสีพ่นเคลือบเงา ผสมผสานกับสีธรรมชาติของไม้วีเนียร์ ที่มีความเงาวาวแบบ Glossy ให้อารมณ์เรียบง่ายแต่สง่างาม 

 

Hub Of Home

ชุดครัวดีไซน์เรียบง่าย แต่ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งาน มาพร้อมช่องจัดเก็บ Accessories ก่อนลงมือปรุงอาหาร ตู้จัดเก็บของแห้งและอุปกรณ์สำหรับโต๊ะอาหาร รางแขวนสำหรับวาง Gadget ต่างๆ ประกอบการทำอาหารมื้อพิเศษของคุณและครอบครัว

 

Double More

ตอบโจทย์ทุกพื้นที่จำกัดใจกลางเมืองด้วยชุดครัวดีไซน์กะทัดรัด เน้นใช้ทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่า ใช้งานอย่างคล่องตัว สะดวกสบาย รองรับการจัดเตรียมอาหารเช้าในวันเร่งรีบด้วยตู้ Morning Station พร้อมฟังก์ชันโต๊ะที่สามารถเลื่อนออกได้เมื่อต้องการใช้งาน

 

นี่เป็นเพียงตัวอย่างส่วนเดียวของสไตล์เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่มีให้คุณเลือกมากมายอย่างตรงใจ และเหมาะสมกับพื้นที่ที่คุณมี แล้วคุณจะพบว่าห้องครัวสามารถเป็นสวรรค์ในบ้านอีกห้องหนึ่งได้เหมือนกัน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที