Jenniee

ผู้เขียน : Jenniee

อัพเดท: 16 ก.ย. 2022 09.54 น. บทความนี้มีผู้ชม: 397 ครั้ง

ประตูระบบดิจิตอลมักใช้ในอาคาร สำนักงาน และบ้านเรือน ให้ระดับความปลอดภัยที่สูงกว่าล็อคทั่วไป


ประตูดิจิตอลดีกว่าการใช้ระบบล็อกทั่วไปอย่างไร

ประตูระบบดิจิตอลมักใช้ในอาคาร สำนักงาน และบ้านเรือน ให้ระดับความปลอดภัยที่สูงกว่าล็อคทั่วไป สามารถเปิดได้ด้วยคีย์การ์ดหรือรหัส หากเจ้าของทำบัตรหาย พวกเขายังสามารถเปิดประตูได้โดยป้อนรหัสบนปุ่มกด ไม่สามารถทำได้ด้วยตัวล็อคแบบธรรมดา เป็นประตูรูปแบบใหม่ที่จะมาแทนที่ล็อคทั่วไปด้วยดิจิตอลล็อค ประตูดิจิตอลสะดวกและปลอดภัยกว่าล็อคแบบเดิม ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างประตูดิจิตอลและล็อคแบบดั้งเดิมคือ ประตูดิจิตอลเชื่อมต่อกับแอพ ต้องติดตั้งแอพก่อนติดตั้งล็อคที่ประตูของคุณ ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถปลดล็อกประตูได้ด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้งบนหน้าจอโทรศัพท์ของคุณ
 
ส่วนนี้จะสำรวจข้อดีของประตูระบบดิจิตอลและสิ่งที่ทำให้ดีกว่าล็อคทั่วไป มีความปลอดภัยมากกว่าล็อคทั่วไป สามารถตั้งโปรแกรมให้ปลดล็อกได้ก็ต่อเมื่อมีคนเข้าประตูหรือสแกนวัตถุเฉพาะเท่านั้น มาตรการนี้ทำให้มั่นใจได้ว่ามีเพียงผู้มีอำนาจเท่านั้นที่สามารถเข้าไปได้ ประตูดิจิตอลยังมีระบบเตือนภัยที่จะแจ้งเตือนเมื่อมีคนพยายามจะบุกรุกเข้ามา นอกจากนี้ยังสะดวกกว่ามากเพราะไม่ต้องใช้กุญแจ รหัส หรือการ์ดในการเปิดประตู และคุณควบคุมได้ว่าใครที่จะเข้ามาในบ้านของคุณ คลิกบนสมาร์ทโฟนของคุณ
 
ประตูระบบดิจิตอลดีกว่าล็อคทั่วไปในหลาย ๆ ด้าน ใช้งานง่ายกว่า ปลอดภัยกว่า และนำเสนอฟีเจอร์เพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้ปลายทาง เนื่องจากสามารถตรวจสอบและควบคุมจากระยะไกลได้ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดได้ด้วยสมาร์ทโฟนหรือคีย์การ์ด ซึ่งหมายความว่าผู้บุกรุกไม่สามารถบุกเข้าไปในบ้านของคุณได้โดยใช้กำลังเดรัจฉานเพื่อพังล็อคประตูของคุณ นอกจากนี้ ประตูระบบดิจิตอลยังมีคุณสมบัติมากมายที่ทำให้ดีกว่าล็อคทั่วไป เช่น:
 
 
 
 

บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที