asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 15 ก.ย. 2022 23.09 น. บทความนี้มีผู้ชม: 474 ครั้ง

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนไทย สามารถใช้ได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว เหมาะสำหรับสภาพอากาศในเมืองไทยที่มีอากาศร้อน มีมลภาวะภายนอกต่าง ๆ อยู่แล้วล่ะก็ ตามไปดู 5 อันดับครีมทาผิว และ ครีมทามือ ที่มีการคิดค้นมาเพื่อบำรุงผิว แก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับการใช้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวัน


5 อันดับครีมทาผิว ยอดนิยมสุดปังที่เหมาะสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ

1. วาสลีน เฮลธี้ ไบร์ท เดลี่ โพรเทคชั่น แอนด์ ไบร์ทเทนนิ่ง เซรั่ม SPF50+ PA++++
ครีมทาผิววาสลีน ที่ช่วยให้ความขาวกระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ เนื้อเซรั่มสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะผิว บางเบาสบายผิว วิธีการใช้คือทาผลิตภัณฑ์เป็นประจำทุกวัน วันละสองครั้ง สามารถทาซ้ำได้หากว่าต้องออกแดดเป็นระยะเวลานาน ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ใครที่แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้

2. โอเลย์ โททัล รีเจนเนอรีส วิป
ครีมทาผิวโอเลย์ที่มาพร้อมกับสารบำรุงแอดวานซ์ แอนตี้-เอจจิ้ง มอบสัมผัสที่บางเบาให้แก่ผิว ใครที่มีความกังวลว่าผิวหน้าจะมันระหว่างวัน บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ เนื่องด้วยมีคุณสมบัติในการคุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ดูแลผิวให้มีความเรียบเนียน กระชับ ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวนุ่มน่าสัมผัสเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 14 วัน สามารถใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็น
 
3. นีเวีย ซัน เอ็กซ์ตร้า โพรเทค ซีแอนด์อี เซรั่ม เอสพีเอฟ50 พีเอ+++
ครีมกันแดด nivea c&e ตัวนี้แม้จะไม่ได้เป็นครีมลดริ้วรอยแต่แสงแดดเป็นปัญหาอันดับหนึ่งที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวมากมาย รังสียูวีจะเข้าไปทำลายคอลลาเจนในเซลล์ผิวรวมถึงเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ดังนั้นการปกป้องผิวหน้าตั้งแต่แรกถือว่าเป็นการดูแลขั้นพื้นฐาน จึงจำเป็นต้องหากันแดดที่ดีมีค่า SPF ที่เหมาะสม ซึ่งครีมทาผิว nivea c&e ตัวนี้เหมาะมากใช้งานดีจนคนบอกต่อ หาซื้อ nivea c&e ที่วัตสัน
 
4. คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ แฮนด์ ครีม 
เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้กับผิวที่แพ้ง่ายได้เนื่องจากเป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์และการแต่งสี โดยจะช่วยรักษาระดับเซราไมด์ในผิว ดูแลผิวให้มีความแข็งแรง มีความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่นมากขึ้น วิธีใช้คือทาบริเวณมือเป็นประจำทุกวัน โดยเน้นในบริเวณที่มีความแห้งของผิว
 
5. ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม SPF35 PA++ 
ครีมสูตรกลางวัน เป็นครีมลอรีอัล ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้า ดูแลผิวให้มีความกระชับ ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวามากขึ้น ที่สำคัญลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม ยังมาพร้อมกับสารป้องกันแสงแดด ที่ช่วยปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ วิธีการใช้คือใช้เป็นประจำทุกเช้า โดยทาให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ 

สามารหาซื้อครีมทาผิวที่วัตสันได้ทุกสาขา ซึ่งจะมี วัตสันโปร ปัง ๆ ให้เลือกกันแบบจุใจ ราคาควรค่าแก่การลงทุน ไม่ว่าจะเป็น วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท วัตสันซื้อ 1 แถม 1 หรือโปรอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าโดนใจสายบิวตี้อย่างแน่นอน


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที