ศรัญญา

ผู้เขียน : ศรัญญา

อัพเดท: 14 ก.ย. 2022 05.07 น. บทความนี้มีผู้ชม: 569 ครั้ง

เมื่อวางแผนจะมาท่องเที่ยวกระบี่ทั้งทีแล้วและไม่สนใจพัก ที่พักกระบี่ติดทะเลราคาถูก แต่อยากได้ที่พักแบบ โรงแรมหรูกระบี่ พร้อมกับทิวทัศน์สวยสะกดตาสวยจนลืมหายใจ ก็ต้องมาพักที่นี่เลย 3 ที่พักติดทะลสุดหรู รับประกันวิวสุดปัง


รวม 3 ที่พักกระบี่ติดทะเลสุดหรู รับประกันวิวสุดปัง

จังหวัดกระบี่นั้นมีทะเล ชายหาด และเกาะสวยงามมากมาย เช่น ทะเลแหวกกระบี่ เกาะห้อง เกาะพีพีดอน เกาะรอก เกาะลันตา และเกาะเหลาลาดิง ดังนั้นกระบี่จึงเป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวต่างนิยมมาเยือนเพื่อชมความงามของธรรมชาติและทะเล เมื่อวางแผนจะมาท่องเที่ยวกระบี่ทั้งทีแล้วและไม่สนใจพัก ที่พักกระบี่ติดทะเลราคาถูก แต่อยากได้ที่พักแบบ โรงแรมหรูกระบี่ พร้อมกับทิวทัศน์สวยสะกดตาสวยจนลืมหายใจ ก็ต้องมาพักที่นี่เลย 3 ที่พักติดทะลสุดหรู รับประกันวิวสุดปัง

 

1. พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา

มีบริการห้องพักทั้งแบบห้องสูทและแบบวิลล่า การันตีความเป็นส่วนตัวและวิวทะเลงดงามสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศยามอาทิตย์ตกที่นี่ก็สุดโรแมนติก นอกจากนี้ส่วนกลางของที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และร้านอาหาร Seven Seas Wine Bar & Restaurant สุดพิเศษไว้ให้บริการ อีกทั้งยังเตรียมกิจกรรมต่าง ๆ ไว้ให้นักท่องเที่ยวเข้าร่วมมากมาย เช่น พายเรือแคนู ล่องเรือหางยาวชมป่าชายเลน ดำน้ำดูปะการัง เป็นต้น เรียกได้ว่ามาพักที่พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็ได้ทั้งบรรยากาศพร้อมวิวทะเลสุดเอ็กซ์คลูซีพ ทั้งกิจกรรมทางน้ำสนุก ๆ หลากหลายในที่พักที่เดียว

 

 2. ลยานะ รีสอร์ท แอนด์สปา

มีห้องพักให้บริการหลายแบบ เช่น บีช วิลล่า โอเชี่ยน ดีลักซ์ วิลล่า และลา เมซง ซึ่งตัวอย่างห้องทั้งหมดนี้จะมาพร้อมกับบริการ พิเศษ Villa Host ไว้คอยช่วยเหลือผู้ที่มีมาเข้าพักเพื่อให้แขกรู้สึกถึงการดูแลแบบพิเศษมากยิ่งขึ้น ห้องพักต่าง ๆ ยังใกล้ทะเลทำให้ได้ยินเสียงคลื่นซัดฝั่งได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ โรงแรมหรูกระบี่ นี้มีห้องอาหาร SeaSky ให้บริการอาหารไทยและอาหารทะเลเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งห้องอาหารนี้ตั้งอยู่บริเวณริมชายหาด เมื่อทอดสายตาออกไปก็จะมองเห็นทะเลกว้างใหญ่ บรรยากาศโดยรอบสดชื่น

 

3. วิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปา 

ให้บริการห้องพักพร้อมกับวิวชมทะเลสวยงาม ชายหาดนวลตา และทิวเขาร่มรื่นแบบพาโนรามา 360 องศา อีกทั้งวิลล่า 360 รีสอร์ท แอนด์ สปาก็มีสระว่ายน้ำ สปา ห้องออกกำลังกาย และห้องอาหาร Bungayavee Restaurant ที่มีอาหารนานาชาติหลากหลายไว้ให้บริการ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกิจกรรม เช่น ดำน้ำดูปะการัง พายเรือแคนูไว้ให้บริการสำหรับผู้ที่ชอบเล่นกีฬาทางน้ำ

หากสนใจ โรงแรมหรูกระบี่ เพิ่มเติม สามารถคลิกได้ที่ https://www.robinhoodstory.com/blog/experience-krabi-10-luxury-hotels

 

นี่ก็คือ 3 ที่พักกระบี่ติดทะเลสุดหรูการันตีวิวทะเลหลักหมื่นสำหรับมาเที่ยวชมทะเลกระบี่และดื่มด่ำกับบรรยากาศที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีพ และหากใครอยากมาเที่ยวกระบี่แต่งบกลับมีน้อย ที่กระบี่เองก็มีบริการ ที่พักกระบี่ติดทะเลราคาถูก พร้อมวิวทะเลปัง ๆ ให้เลือกพักในราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าเช่นกัน

 

นอกจากนี้อย่าลืมมาแวะชม ทะเลแหวกกระบี่ หากมาเที่ยวกระบี่ เพราะที่นี่เองก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยว Unseen Thailand ที่ไม่ควรพลาดชมชายหาดที่งดงาม อีกทั้งยังเหมาะกับการเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน ทะแลแหวกนั้นเกิดจากการที่ระดับน้ำลดลง ทำให้สันทรายของเกาะทับ เกาะหม้อ และเกาะไก่ปรากฏขึ้น เพราะฉะนั้นควรมาชม ทะเลแหวกกระบี่ช่วงไหน มากที่สุดนั้น ก็ควรจะเป็นช่วงเวลาที่น้ำลงต่ำสุดของแต่ละวัน และเราก็จะสามารถเดินข้ามไปมายังเกาะทั้งสามที่กล่าวไปข้างต้นได้ 

หากอยากรู้ว่าควรไปเที่ยวชม ทะเลแหวกกระบี่ช่วงไหน ของปีเพื่อจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ดีที่สุด ก็สามารถคลิกชม ทะเลแหวกกระบี่ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.robinhoodstory.com/blog/KrabiTalay-Wak-Unseen-In-Thailand


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที