วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11969 ครั้ง

เกี่ยวกับการท่องเที่ยว รีวิว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว


ตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ!

ตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวในหาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งทะเล น้ำตก ชุมชนเมืองเก่า เดินทางง่ายด้วยเครื่องบินบินตรงถึงหาดใหญ่

ตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่

สถานที่ที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศสำหรับกลุ่มของนักท่องเที่ยวคนไทยและชาวต่าง คือ หาดใหญ่จังหวัดสงขลาเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของภาคใต้ และเป็นศูนย์รวมแหล่งที่ท่องเที่ยว แหล่งที่ชอปปิง อาหาร อีกทั้งการเดินทางไปหาดใหญ่นั้นไม่ยาก เพียงซื้อตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น แอป Traveloka ขั้นตอนการซื้อตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ ง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง ยังมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินหาดใหญ่ในราคาที่ถูกสุด ๆ หาซื้อที่ไหนไม่ได้แล้ว และภายในแอป Traveloka ยังมีฟังก์ชันการเช่า หรือรถรับส่งที่สนามบิน


หาดใหญ่ แดนสวรรค์ของรักที่เที่ยวที่มีทะเล

แหล่งท่องเที่ยวในหาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ถ้าจะให้นึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวในหาดใหญ่หลาย ๆ คนคงคิดเหมือนกัน คือ ทะเล หากใครสนใจอยากไปหาดใหญ่ได้ง่าย ๆ ด้วยการจองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ภายในแอป Traveloka ซึ่งแอป Traveloka มีโปรโมชั่นจองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ราคาถูกสุด ๆ   งั้นเรามาดูกันว่าสถานที่ท่องเที่ยวทะเลของหาดใหญ่มีสถานไหนบ้างที่มีความน่าสนใจ และมีที่ไหนกันบ้าง


จองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ยังไงให้ได้ราคาดี มีโปรโมชั่นพิเศษ!

ตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ ราคาถูก

แอป Traveloka มีบริการจองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ในราคาที่สบายกระเป๋า หากคุณสนใจตั๋วเครื่องบินหาดใหญ่ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายให้เลือกซื้อ วิธีการจองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ให้ได้ราคาถูก และมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ มีดังนี้

เลือกจองช่วง Low Season 

การจองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ราคาถูก แนะนำให้จองในช่วง Low Season เป็นวิธีที่ดีในการประหยัดเงินและหลีกเลี่ยงฝูงชน เหมาะกับคนที่ชอบเที่ยวแบบชิลล์ นักท่องเที่ยวไม่แออัดจนเกินไป และราคาตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ถูกกว่าช่วง High Season เยอะมาก

เลือกจองช่วงวันธรรมดาที่ไม่ใช่วันหยุดยาว

วันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งที่ทำให้ราคาตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่มีราคาสูงเพิ่มมากขึ้น หากจะให้แนะนำการจองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ให้ได้ราคาที่ถูก ควรจองในวันปกติ (จันทร์ - พฤหัสบดี) และควรจองล่วงหน้าก่อนไปเที่ยวประมาณ 4 เดือน

เลือกจองกับแอปพลิเคชันท่องเที่ยว

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวที่หาดใหญ่ โดยการเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ ด้วยแอป Traveloka มีทั้งตั๋วบินไปหาดใหญ่ และตั๋วไปกลับหาดใหญ่ ซึ่งสามารถจองได้ง่าย สะดวก รวดเร็ว อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ที่จองผ่านทางแอป Traveloka


แนะนำที่เที่ยวหาดใหญ่ ไปถึงแล้วต้องไม่พลาด!

เมื่อคุณมีตั๋วเครื่องบินไปกลับหาดใหญ่แล้ว งั้นเราขอแนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวของหาดใหญ่ ได้แก่

1.ย่านเมืองเก่าสงขลา 

ย่านเมืองเก่าสงขลา เป็นสถานที่ที่มีความโดดเด่นตรง ตึกแถว บ้านเรือน  และอาคาร เก่าแก่ที่มีอายุนานกว่า 200 ปี เป็นสถาปัตยกรรมโบราณที่ยังคงถูกอนุรักษ์อยู่เหมือนเดิม และมีร้านอาหารมากมาย เหมาะกับผู้ที่ชอบชื่นดูวิถีชีวิตของชาวบ้านของคนท้องถิ่น และชอบดูสถาปัตยกรรมโบราณที่สื่อถึงเรื่องราวในอดีต

2.ตลาดกิมหยง

ตลาดกิมหยงมีลักษณะเป็นอาคารสองชั้นที่ถูกดัดแปลงมาจากโรงภาพยนตร์เก่า ภายในอาคารมีทั้งหมด 2 ชั้น ของขายภายในตลาดกิมหยงส่วนใหญ่มักจะขายเป็นพวกอาหารแห้ง, กาแฟสำเร็จรูป, ขนม ,เครื่องสำอาง,เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่น ๆ อีกมากกว่า สินค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่จะมาจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งนักเที่ยวมักจะซื้อกลับไปเป็นของฝากกัน

3.มัสยิดกลางประจำจังหวัดสงขลา

มัสยิดกลางประจำจังหวัดสงขลา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นศาสนสถาน มีลักษณะโดดเด่นมีสถาปัตยกรรมที่สวยสง่า ใครเห็นตาต้องเป็นประกายกันทุกราย ด้านหน้าของมัสยิดมีสระน้ำ เมื่อแสงส่องลงมาที่สระน้ำทำให้เกิดภาพสะท้อนมัสยิดสวยอลังการจนมัสยิดกลางประจำจังหวัดสงขลาถูกขนานนามว่าให้เป็นทัชมาฮาลของประเทศไทย

4.พระมหาเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคล

พระมหาเจดีย์ไตรภพ ไตรมงคลเป็นสถานที่แห่งแรกและแห่งเดียวที่เจดีย์ถูกสร้างขึ้นมาด้วยสแตนเลสทั้งหมด มีความสวยงามเป็นอย่างมาก และศักดิ์สิทธิ์ โดยพระมหาเจดีย์ไตรภพสร้างขึ้นมาพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในวโรกาสทรงครองสิริราชสมบัติ 60 ปี

5.น้ำตกโตนงาช้าง

นอกจากทะเลจะเป็นไฮไลต์ของหาดใหญ่แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหนึ่งแหล่ง น้ำตกโตนงาช้าง เป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่ มีที่ให้เดินชมดูน้ำตกจากธรรมชาติ เล่นน้ำทั้งหมด 7 ชั้นด้วยกัน ซึ่งแต่ละชั้นจะมีความสวย ความเป็นธรรมชาติที่แตกต่างกันออกไป จุดที่นักท่องเที่ยวชอบไปกันมากที่สุดจะเป็นชั้นที่ 3 จุดเด่นตรงที่มีน้ำไหลลงมาบรรจบกันทั้งสองฝั่งของหน้าผา ทำให้มีลักษณะเหมือนกันรูปงาช้าง


หาดใหญ่สถานที่ท่องเที่ยวแห่งความสวยงาม

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างจังหวัด หาดใหญ่จังหวัดสงขลาเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากทั้งความสวยงาม อลังการด้วยธรรมชาติ ดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมโบราณ และวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น 

หากใครต้องการตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ สามารถเข้าไปที่แอป Traveloka เพื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ราคาถูกหรืออาจจะเช็กราคาตั๋วเครื่องบินหาดใหญ่ก่อนได้ นอกเหนือนี้ทางแอป Traveloka มีการจัดจำหน่ายตั๋วเครื่องบินหาดใหญ่ ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษเตรียมพร้อมมามอบให้กับคุณ


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที