วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11966 ครั้ง

เกี่ยวกับการท่องเที่ยว รีวิว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว


ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันจองง่าย ในราคาสุดคุ้ม เพื่อให้ทริปเที่ยวของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น

ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันราคาเท่าไหร่ วิธีการจองตั๋วเครื่อบินไปเยอรมันให้ได้ราคาถูกควรจองอย่างไร เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันในแต่ละสายการบิน

 
ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน


หากพูดถึงประเทศที่น่าไปเที่ยวและเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ยาวนานก็คงต้องเป็นประเทศเยอรมัน ซึ่งการเดินทางไปยังประเทศเยอรมันก็ต้องเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งการหาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน ก็เป็นขั้นตอนที่สำคัญเช่นกันสำหรับการเดินทางไปในทริปนี้ ราคาของตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันก็แพงใช่เล่น ทำให้คุณต้องวางแผนดีดีว่าควรจองช่วงเวลาไหนที่จะได้ราคาถูกและคุ้มค่ามากที่สุด หากคุณวางแผนการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันดี ๆ ก็อาจทำให้ทริปนั้นคุณไม่ต้องเสียค่าตั๋วที่แพงจนเกินไป สามารถนำเงินไปใช้จ่ายสำหรับการท่องเที่ยวอื่น ๆ ในทริปนี้ได้อย่างสบายกระเป๋า


สำหรับบทความนี้เราจะพาทุกคนไปจองตั๋วเที่ยวเยอรมันกัน ทั้งหาเที่ยวบินไปเยอรมันราคาถูก พร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม เพื่อไม่ให้พลาด วันนี้เราได้นำช่องทางการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันที่สามารถเปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบินมาให้คุณได้เลือกตามกำลังทรัพย์ของคุณ อีกทั้งยังจองง่ายสะดวก โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปถึงหน้าเคาน์เตอร์ของสายการบินก็สามารถจองตั๋วได้อย่างรวดเร็ว


สารบัญบทความ

 

 

จองตั๋วบินตรงไปลงเยอรมันได้ไหม

ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันคุณไม่ต้องต่อเครื่องหลายต่อ แต่สามารถที่จะจองตั๋วบินตรงไปลงสนามบินในประเทศเยอรมันได้เลย โดยในปัจจุบันมีหลายสายการบินให้คุณได้เลือกใช้บริการซึ่งจะมีเมืองที่ยอดนิยมในการบินตรงไปเยอรมัน อย่างเช่น แฟรงก์เฟิร์ต หรือมิวนิค เป็นต้น โดยหากบินตรงไปยังเยอรมันจากกรุงเทพจะใช้เวลาในการเดินทางโดยเฉลี่ย 12 - 30 ชั่วโมงแล้วแต่สายการบินที่คุณเลือก


การจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันก็มีทั้งแบบบินตรงและแบบต่อเครื่อง คุณสามารถวางแผนการเดินทางของคุณได้ตามความสะดวก และควรคำนวณเรื่องเวลา ที่พัก รวมไปถึงราคาตั๋วให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในทริปอันแสนพิเศษของคุณ 


เตรียมตัวให้พร้อมก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน

นั่งเครื่องบินไปเยอรมัน

 


มาถึงขั้นตอนที่สำคัญที่จะทำให้ทริปไปเยอรมันของคุณราบรื่นหมดห่วงมากยิ่งขึ้นคือ การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน ซึ่งการเตรียมตัวก่อนการจองตั๋วค่อนข้างสำคัญทั้งในเรื่องของเวลา การหาที่พัก ราคาค่าตั๋วที่คุณอาจได้ราคาที่ถูกกว่าเพื่อให้การจองตั๋วเครื่องบินง่ายมากยิ่งขึ้น วันนี้เราได้ลิสต์สิ่งสำคัญที่คุณควรที่จะเตรียมตัวก่อนไปเริ่มทริปเยอรมันกันเลย 

1. สำรวจสถานที่น่าเที่ยวก่อนออกเดินทาง

ก่อนเริ่มการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันคุณควรสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะไป เพื่อที่เวลาจองตั๋วคุณจะได้รู้ว่าต้องลงสนามบินไหนจะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากที่สุด แต่หากคุณยังไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวในใจ วันนี้เราได้นำสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดเด่น และคุณไม่ควรพลาดหากได้ไปเยือนประเทศเยอรมัน มีดังนี้

  • เที่ยวเมืองเบอร์ลิน มีสถานที่ท่องเที่ยวในเชิงประวัติศาสตร์ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก อย่างเช่น กำแพงเบอร์ลิน ,ประตูบรันเดินบวร์ค , มหาวิหารเบอร์ลิน  และพระราชวังชาร์ลอทเทินบวร์ค เป็นต้น และเมืองเบอร์ลินยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งเสรีภาพอีกด้วย
  • เที่ยวนครฮันเซอลือเนอบวร์ค (Luneburg) เป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความงดงามของอาคารบ้านเมืองต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่สมัยยุคกลาง เป็นเมืองที่เหมาะกับการไปถ่ายรูป ชมทิวทัศน์สวย ๆ โดยที่นครฮันเซอลือเนอบวร์คยังมีแม่นำไหลผ่านให้ความสงบร่มรื่นสุด ๆ ไปเลย
  • เกาะรือเกิน (Rugen) เกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมนี ซึ่งตั้งอยู่ในทะเลบอลติก มีสะพานรือเกิน และเส้นทางริมน้ำที่เชื่อมต่อระหว่างแผ่นดินใหญ่ จึงทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปมาระหว่างเกาะได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมรีสอร์ทริมทะเลที่โรแมนติกและหาดทรายสวยงามเหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

2. วางแผนช่วงเวลาท่องเที่ยวตามสไตล์ที่ชอบ

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันคุณควรตรวจสอบสภาพอากาศหรือช่วงเวลาที่น่าท่องเที่ยวของเยอรมันเสียก่อน ซึ่งเดือนที่เหมาะกับการไปเที่ยวเยอรมันคือระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนกันยายน เป็นช่วงเวลาที่มีสภาพอากาศที่อบอุ่นอาจมีฝนบ้างเป็นครั้งคราว สภาพอากาศของประเทศเยอรมันปกติแล้วจะอบอุ่นและแจ่มใสในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ จากนั้นอุณหภูมิจะเฉลี่ยสูงขึ้นถึง 20 องศา และสูงกว่านั้นในเดือนมิถุนายน กรกฎาคม และสิงหาคม เป็นช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดในประเทศเยอรมัน


แต่ถ้าหากคุณอยากไปลองสัมผัสอากาศเย็น ๆ ที่ประเทศเยอรมันก็แนะนำให้ไปช่วงเดือนธันวาคม โดยอุณหภูมิเฉลี่ยลดลงจนเกือบ 0 องศา หรือต่ำกว่านั้นในบางพื้นที่ของภูมิภาคอัลไพน์ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับเทศกาลคริสต์มาสท่ามกลางหิมะเป็นอย่างมาก

3. แพลนที่เที่ยวให้ชัดเจน 

ก่อนการเดินทางไปเยอรมันหรือก่อนการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน เพื่อให้เกิดความราบรื่นมากที่สุดคุณควรแพลนสถานที่ท่องเที่ยวให้ชัดเจนในแต่ละวัน กำหนดสถานที่ท่องเที่ยวว่าไปที่ไหน เวลาที่จะไป การเดินทางใช้เวลาเท่าไหร่ และอื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งการวางแผนสถานที่ท่องเที่ยวให้ชัดเจนจะช่วยให้คุณไปสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน เรียกได้ว่าไม่เสียเที่ยวที่ได้มาทริปเยอรมันในครั้งนี้ รวมไปถึงเวลาที่คุณต้องจัดสรรให้เป็นอย่างดี 

4. จองโรงแรมและที่พักให้เรียบร้อย

นอกจากคุณจะต้องจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันแล้ว คุณจำเป็นที่จะต้องจองโรงแรมและที่พักให้เรียบร้อย ควรเลือกที่พักที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการจะไป หรือใกล้กับรถสาธารณะที่จะใช้ในการเดินทางต่าง ๆ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องตื่นเช้ามากเพื่อที่จะไปเที่ยวในแต่ละสถานที่ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ คุณต้องจองที่พักให้ตรงกับวันและเวลาที่คุณจะต้องไปพัก โดยดูเที่ยวบินไปเยอรมันของคุณว่าจะไปถึงกี่โมง แล้วที่พักเข้าได้กี่โมง เพื่อที่ว่าเมื่อคุณเดินทางไปถึงจะได้เข้าพักผ่อนได้เลย

5. จัดสรรเวลาให้ดี

สิ่งสำคัญของทริปเที่ยวเยอรมันหรือทริปอื่น ๆ คือเวลา เนื่องจากหากคำนวณเวลาผิดพลาดอาจทำให้ทริปของคุณไม่สนุกได้ เริ่มจากการของตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันคุณต้องดูเวลาใช้เวลาเดินทางกี่ชั่วโมงทั้งแบบบินตรงและแบบต่อเครื่อง เวลาของที่พักที่จะให้เข้า อีกทั้งเรื่องของเวลาที่แตกต่างกันของประเทศเยอรมันและประเทศไทย


จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันผ่านช่องทางไหนดี

สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันคุณสามารถจองผ่านแอปพลิเคชันออนไลน์ในโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ ซึ่งจะมีข้อดี เช่น
 

  •  ราคาตั๋วไปเยอรมันที่มาพร้อมโปรโมชันที่อาจถูกกว่า 
  • สามารถกดยกเลิกได้ พร้อม Refund สำหรับผู้ให้บริการบางเจ้า
  • สามารถเลือกวัน เดือน เวลาได้ และตรวจสอบราคาในแต่ละช่วงเวลา
  • มีรอบเที่ยวบินให้เลือกหลากหลายจากสายการบินต่าง ๆ 
  • สะดวกง่ายไปต้องไปที่เคาน์เตอร์ของสายการบินก็สามารถจองได้เลย
  • นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมให้คุณได้เลือกจบในที่เดียว

จองตั๋วเครื่องบินไปอย่างไรให้ได้ราคาคุ้มกว่าปกติ


จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน


ในการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันหากคุณต้องการราคาถูกที่คุ้มค่ามากที่สุด สามารถเลือกจองกับแอปพลิเคชันออนไลน์ต่าง ๆ ได้ ซึ่งวันนี้เราได้นำช่องทางดี ๆ ที่ใช้ในการจองตั๋วบินไปเยอรมันที่ให้ราคาคุ้มค่ากับคุณมากที่สุด

1. จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันผ่าน Traveloka

ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันคุณสามารถจองได้ผ่านแอปพลิเคชันของ Traveloka เป็นแอปที่รวมสายการบินหลากหลายสายมาไว้ให้คุณได้เลือกทั้งราคาที่มาพร้อมโปรโมชันต่าง ๆ สะดวก จองง่าย เปรียบเทียบราคาตั๋วในแต่ละเดือนเพื่อหาราคาตั๋วที่ถูกสำหรับคุณ อีกทั้งหากคุณต้องการบินตรงไปเยอรมัน ทาง Traveloka ก็มีสายการบินที่สามารถบินตรงแบบไม่ต้องต่อเครื่องไปลงที่สนามบินของประเทศเยอรมันได้เลย

2. จองตั๋วล่วงหน้า ได้ราคาถูกแน่นอน

อีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันได้ราคาที่ถูกคือการจองล่วงหน้า หากคุณจองเผื่อล่วงหน้าหลายเดือนก็จะยิ่งได้ราคาที่ถูก และสามารถตรวจสอบราคาในแต่ละเดือนได้ที่บนแอปพลิเคชันของ Traveloka

3. Low Season เที่ยวสงบ จองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาตั๋วสบายกระเป๋า

ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวช่วงไหนก็สามารถจองเที่ยวบินไปเยอรมันได้ในราคาที่คุ้มค่าทั้งช่วง Hight Season และ Low Season พร้อมสายการบินมากมายทั้งไปและกลับให้คุณได้เลือกไปเที่ยวได้อย่างสบายใจ

4. เปรียบเทียบราคาจากหลากหลายสายการบิน

ทาง Traveloka ให้คุณจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันได้ง่ายและสะดวก พร้อมเปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบินมาให้คุณได้เลือกตั้งแต่ราคาถูกสุดไปจนถึงราคาแพงสุดของแต่ละสายการบิน

5. บริการอื่น ๆ เช่น จองที่พัก รถรับส่งสนามบิน เป็นต้น

นอกจากจองตั๋วไปเยอรมันในราคาถูกแล้ว ทาง Traveloka ยังมีบริการอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับทริปท่องเที่ยวของคุณอีกด้วย ได้แก่ บริการจองตั๋วพร้อมที่พัก และบริการหารถรับส่งสนามบิน เรียกได้ว่าเข้าเพียงแอปเดียวก็ช่วยจัดการทริปของคุณให้ราบรื่นมากขึ้นได้


จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันได้ทุกเวลากับ Traveloka 

การวางแผนทริปให้ดีจะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันหากวางแผนดี ๆ จองแต่เนิ่น ๆ คุณก็อาจจะได้ราคาที่ถูกกว่าเดิม การจัดการเวลา สถานที่ท่องเที่ยวควรวางแผนทุกอย่างให้เรียบร้อย รวมไปถึงจองโรงแรมที่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวก็จะช่วยคุณประหยัดเวลาและประหยัดค่าเดินทางไปได้เยอะเลยทีเดียว 


เที่ยวบินไปเยอรมันในปัจจุบันสามารถบินตรงไปยังสนามบินของประเทศเยอรมันได้เลย เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อเครื่องคุณสามารถเข้าไปจองตั๋วได้ที่  Traveloka จองสะดวก ง่าย ไม่ต้องไปที่หน้าเคาน์เตอร์ของสายการบินก็สามารถจองได้ อีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบราคาของแต่ละสายการบินได้อีกด้วย เพื่อให้คุณได้วางแผนทริปไปเยอรมันให้ Perfect มากที่สุด


 

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที