วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11673 ครั้ง

เกี่ยวกับการท่องเที่ยว รีวิว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว


เปิดหูเปิดตา หาประสบการณ์ใหม่ ด้วยการจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นประเทศที่หลายคนอาจยังไม่เคยไป ซึ่งราคาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียก็ไม่ได้แพงอย่างที่คิด เก็บกระเป๋าเตรียมให้พร้อม หาอ่านข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้ได้จากบทความนี้


การไปเที่ยวต่างประเทศ เปิดหูเปิดตา เพิ่มประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้กลายมาเป็นกิจกรรมที่นิยมมากยิ่งขึ้นในทุกวันนี้ สำหรับใครที่มองหาประเทศน่าเที่ยวสักที่เราขอแนะนำให้มองหาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย มันเป็นประเทศที่คนไทยต่างรู้จักอยู่แล้ว แต่อาจไม่เคยได้ไปมาก่อน เพราะด้วยความเข้าใจว่าราคาตั๋วเครื่องบินออสเตรเลียมีราคาแพง แต่แท้จริงแล้วราคาตั๋วเครื่องบินออสเตรเลียนั้นไม่แพงอย่างที่คิด

ประเทศออสเตรเลียตั้งอยู่ที่ทวีปออสเตรเลีย ซึ่งอยู่ตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศไทยไปประมาณ 5,788 กิโลเมตร เป็นประเทศที่มีลักษณะเป็นเกาะ มีภูมิประเทศและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ คุ้มค่าต่อการลองไปเที่ยงสักครั้ง
 

ตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย

 

จองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียอย่างไร ให้ได้ราคาสุดประหยัด

การไปเที่ยวต่างประเทศ งบประมาณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก แม้ว่าตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียอาจจะไม่ได้มีราคาแพง แต่หากเราสามารถหาตั๋วบินไปออสเตรเลียที่ราคาดีที่สุด จะช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่าย และนำเงินส่วนที่ประหยัดได้ ไปใช้จ่าย หรือช็อปปิ้งระหว่างเที่ยวออสเตรเลียได้ จะคุ้มค่ามากกว่า โดยการจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียให้ได้ราคาประหยัดที่สุด จะมีสิ่งที่ควรปฏิบัติอยู่ด้วยกัน ดังนี้

จองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย

 

1. จองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียผ่าน Travel App

สำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย หรือแม้แต่จองตั๋วเครื่องบินไปที่ไหนก็ตาม สิ่งที่สำคัญ คือ เลือกช่องทางการจองที่ดี ยกตัวอย่างเช่น Travel App แอปพลิเคชันของ Traveloka อำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางทุกคน โดยผู้ใช้งานสามารถจองบริการต่าง ๆ ได้ ตั้งแต่จองตั๋วเครื่องบิน, จองโรงแรม และจองบริการอื่น ๆ ผ่านทาง Travel App ได้

นอกจากความสะดวกสบายที่จะได้รับจากการจองทุกบริการผ่าน App เดียว ยังสามารถรับข้อเสนอสุดพิเศษจาก Traveloka ที่สามารถรับได้ผ่านทาง App เท่านั้น เพื่อให้ได้ราคาที่พิเศษที่สุด นอกจากนี้ผู้ใช้งานจะไม่พลาดราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ ด้วยฟังก์ชันการแจ้งเตือน เมื่อมีราคาเปลี่ยนแปลง และด้วยฟังก์ชันเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้งานสามารถหาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียที่ราคาดีที่สุดได้

 

2. จองตั๋วล่วงหน้า ได้ราคาถูกแน่นอน

การเตรียมวางแผนการเที่ยวล่วงหน้าย่อมเป็นเรื่องดี เพื่อให้สามารถวางแผนการต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน และมีเวลาเตรียมตัวได้ นอกจากนี้การจองตั๋วล่วงหน้า จะช่วยให้เราได้ตั๋วที่ราคาถูก ยิ่งหากจองไว้นานล่วงหน้า นอกจากมีตัวเลือกให้เลือกได้มากแล้ว ราคาก็จะถูกด้วยเช่นกัน 

ในขณะที่หากจองตั๋วเครื่องบินกระชั้นชิด ราคาก็จะยิ่งแพง และทำให้มีตัวเลือกน้อย ดังนั้นการจองตั๋วล่วงหน้าจะช่วยให้ราคาตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียถูกลง และมั่นใจว่ามีเที่ยวบินรองรับอย่างแน่นอน

 

3. จองตั๋วช่วง Low Season เที่ยวสงบ ราคาตั๋วสบายกระเป๋า

คนส่วนใหญ่ย่อมเลือกที่จะไปเที่ยงในช่วงวันหยุด หรือที่เรียกว่า High Season เมื่อมีความต้องการจากตลาดสูงมากกว่าปกติ ราคาตั๋วเครื่องบินก็ย่อมสูงขึ้นเช่นกัน ดังนั้นหากต้องการจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียราคาถูก ควรพิจารณาจองตั๋วไปช่วง Low Season นอกจากได้ตั๋วราคาประหยัดแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็จะไม่แออัดไปด้วยฝูงชน ช่วยให้สามารถเที่ยวพักผ่อนได้อย่างสงบ

 

4. เปรียบเทียบราคาจากหลากหลายสายการบินก่อนจองตั๋ว

สายการบินที่มีบริการเที่ยวบินไปออสเตรเลียต่างก็มีหลายที่ ทำให้เหล่านักเดินทางมีตัวเลือกให้เลือกได้มากมาย ดังนั้นก่อนที่จะเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย เราควรทำการเปรียบเทียบราคากับหลายสายการบินเสียก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะได้ตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียที่ราคาดีที่สุด

 

จองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียในราคาสุดพิเศษกับ Traveloka

การจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Travel App ของ Traveloka จะให้สิทธิประโยชน์ และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ได้อย่างมากมาย เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น เรามาดูกันว่าสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับหากจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย หรือที่แห่งอื่นกับ แอปพลิเคชันของ Traveloka มีอะไรบ้าง

1. แอปใช้งานง่าย จองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียได้ในไม่กี่ขั้นตอน

คุณสมบัติที่สำคัญของแอปพลิเคชัน คือ การออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถใช้ได้ง่าย โดย Traveloka ได้ออกแบบให้แอปพลิเคชันสามารถใช้งานได้ง่าย หากต้องการจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย เพียงค้นหาเที่ยวบินไปออสเตรเลีย โดยสามารถเระบุรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตั้งแต่จองตั๋วเที่ยวเดียว หรือตั๋วไปกลับ วันที่เดินทาง เลือกประเภทที่นั่งว่าต้องการนั่งชั้นไหน มีจำนวนผู้โดยสายที่ต้องการจองกี่คน จากนั้นกดค้นหา

เพียงเท่านี้ระบบก็จะแสดงผล สายการบินต่าง ๆ ที่มีบริการตรงตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ โดยจะมีราคาเปรียบเทียบ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียที่ให้ราคาดีที่สุดได้

 

2. ระบบ Price Alert แจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินสุดพิเศษที่คุณต้องการ

สำหรับฟังก์ชัน Price Alert หากผู้ใช้งานมีการตั้งเป้าในใจแล้วว่า ต้องการตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียราคาเท่าไหร่ เพียงแค่ระบุแจ้งตัวเลขราคาในแอปพลิเคชัน ระบบจะทำการแจ้งเตือน หากมีตั๋วเครื่องบินที่ได้ราคาตามที่กำหนดไว้ เพื่อให้ผู้ใช้งานไม่พลาดจองตั๋วเครื่องบินในราคาที่ต้องการ

 

3. โปรโมชั่นดี ๆ มีมาให้เลือกตลอดเวลา

แอปพลิเคชันของ Traveloka จะคอยนำเสนอโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้กับผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ทั้งตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย หรือตั๋วเครื่องบินไปที่อื่น ๆ ดังนั้นผู้ใช้งานควรหมั่นตรวจสอบเข้าแอปพลิเคชันเป็นประจำ เพื่อให้ได้ทันจอง ตั๋วเครื่องบินออสเตรเลีย โปรโมชั่นราคาพิเศษ เพราะเราไม่รู้เลยว่าจะมีสายการบินไหนออกโปรโมชั่นมาใหม่หรือไม่ จึงควรเช็กข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ

 

4. มีให้เลือกจองตั๋วครบทุกสายการบินหลัก 

Traveloka เป็นผู้ให้บริการครบเครื่องทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ดังนั้นสายการบินต่าง ๆ ตั้งแต่เจ้าเล็กไปจนถึงเจ้าใหญ่ ต่างก็ต้องการนำเสนอเที่ยวบินของตนผ่านช่องทางของ Traveloka ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าหากเราจะจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย กับแอปพลิเคชันของ Traveloka จะมีเที่ยวบินไปออสเตรเลียจากสายการบินหลักมานำเสนอให้ได้เลือกดูอย่างแน่นอน

 

5. จ่ายเงินง่าย หากบินไม่ได้ยินดีคืนเงิน 

เมื่อสามารถเลือกตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียได้ตรงตามความต้องการแล้ว ถัดมาคือการชำระเงิน ระบบแอปพลิเคชันของ Traveloka ออกแบบให้สามารถชำระค่าตั๋วได้ง่ายดาย มีหลายวิธีการชำระให้เลือกได้ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ประสบเหตุที่ทำให้ไม่สามารถขึ้นเที่ยวบินได้ Traveloka ก็มีระบบ Refund Gaurantee ที่คืนเงินให้สูงสุดถึง 80% หากต้องประสบกับเหตุอันควรที่ทำให้ไม่สามารถขึ้นเที่ยวบินที่จองไว้ได้

 

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย

ก่อนจะจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย ก็เหมือนกับไปประเทศอื่น ๆ ควรมีการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทาง เพราะต่างประเทศเป็นสถานที่ ๆ เราไม่คุ้นเคย ดังนั้นควรเตรียมตัวหาข้อมูลต่าง ๆ เผื่อไว้ เพื่อให้แผนการท่องเที่ยวสามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

นั่งเครื่องบินไปออสเตรเลีย

 

1. ไปออสเตรเลียเที่ยวไหนดี สำรวจสถานที่เที่ยวแนะนำ 

จะจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียทั้งที ก็ต้องเลือกสถานที่ท่องเที่ยวให้ดีก่อน เพื่อจะได้ดูว่าควรจะลงสนามบินไหนดี เพราะประเทศออสเตรเลียนั้นมีอยู่หลายรัฐ และแต่ละรัฐต่างมีเมืองหลวงของตัวเอง และมีสนามบินเป็นของตัวเอง โดยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของประเทศออสเตรเลียก็จะมี

 

2. เลือกช่วงเวลาจองตั๋วให้เหมาะกับรสนิยมการท่องเที่ยว

ประเทศออสเตรเลียนั้นมีอยู่ 4 ฤดูได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิ (กันยายน - พฤศจิกายน), ฤดูร้อน (ธันวาคม - กุมภาพันธ์), ฤดูใบไม้ร่วง (มีนาคม - พฤษภาคม) และฤดูหนาว (มิถุนายน - สิงหาคม) ทำให้อากาศของประเทศออสเตรเลียมีความแตกต่างกัน 

จะเลือกว่าจะจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียช่วงไหน ก็ควรดูความชอบว่าเราชอบอากาศแบบไหน และเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะสม เพราะบางพื้นที่ในออสเตรเลีย อากาศที่ร้อนที่สุดจะอยู่ 40 องศาเซลเซียส หนาวที่สุดอยู่ที่ 4 องศาเซลเซียส

 

3. วางแผนที่เที่ยวให้ชัดเจน 

การไปเที่ยวต่างประเทศ สิ่งสำคัญคือวางแผนการเที่ยวให้ชัดเจน เลือกว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวแห่งไหนที่ต้องการไปบ้าง เพื่อจะได้วางแผนสำหรับการเดินไปทางได้ถูก เพราะสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งก็อาจอยู่ห่างกัน อาจเสียเวลาเที่ยวไปกับการเดินทาง ดังนั้นการวางแผนเที่ยวก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียจะช่วยให้ประหยัดได้ทั้งเวลา และประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปได้มาก

 

4. จองโรงแรมและที่พักให้เรียบร้อย

เพราะต่างประเทศ เป็นสถานที่ ๆ เราไม่คุ้นเคย หากจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียเรียบร้อย แต่ไม่ได้จองโรงแรมไว้ การไปหาโรงแรมในต่างประเทศ ก็อาจสิ้นเปลืองทั้งเวลา และพลังงาน ดังนั้นการไปท่องเที่ยวในประเทศที่ไม่คุ้นเคย การมีที่พักพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อให้เราได้พักเติมพลัง เพื่อรอเที่ยวในวันต่อไป เมื่อจองเที่ยวบินไปออสเตรเลียแล้ว ก็อย่าลืมจองโรงแรมออสเตรเลียด้วย

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย

 

จองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลีย ครบ จบที่ Traveloka 

การเตรียมวางแผนเที่ยวล่วงหน้าเป็นเวลานาน และการทำการบ้านมาอย่างครบถ้วน จะช่วยให้เราสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปออสเตรเลียได้ในราคาถูก อยากเที่ยวแบบประหยัดค่าใช้จ่าย ประหยัดเวลา ให้แอปพลิเคชันจองทุกบริการที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวของ Traveloka เป็นตัวช่วยในการท่องเที่ยวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหนก็ตาม ให้ง่ายดายยิ่งขึ้น


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที