วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11674 ครั้ง

เกี่ยวกับการท่องเที่ยว รีวิว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว


จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษด้วยวิธีไหน ให้ได้ราคาถูก!

อยากไปเที่ยวอังกฤษ แต่ก็อยากจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ราคาประหยัด จะต้องวางแผนล่วงหน้า รวมถึงเลือกใช้ Travel App ดี ๆ ถึงจะช่วยให้จองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูก

ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ

อังกฤษ ถือว่าเป็นอีกประเทศในฝันของใครหลาย ๆ คน เพราะสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในทริปได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าหากได้ไปเที่ยวเมืองผู้ดี จิบน้ำชายามบ่าย ดูการแข่งขันฟุตบอลแบบติดขอบสนาม โดยที่สามารถจองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูกได้ก็คงจะดีไม่ใช่น้อย เป็นการประหยัดราคาตั๋วเครื่องบินอังกฤษ เพื่อเพิ่มงบสำหรับช้อปปิ้ง กิน เที่ยวให้สนุกกว่าเดิม


จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษอย่างไร ให้ได้ราคาสุดประหยัด

จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ

ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ คือสิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ได้ก่อนออกเดินทาง ดังนั้น หลายคนจึงพยายามมองหาตั๋วบินไปอังกฤษในราคาประหยัด เพื่อให้เงินเหลือสำหรับการท่องเที่ยวมากที่สุด โดยวิธีการจองต๋วเครื่องบินไปอังกฤษให้ได้เที่ยวบินที่ราคาถูกและดี จึงมีดังนี้

1. ใช้ Travel App จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ

วิธีแรกของการจองตั๋วอังกฤษให้ได้ราคาประหยัด คือ จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ผ่าน Travel App ต่าง ๆ ด้วยแอปพลิเคชันเหล่านี้ ได้รวบรวมข้อมูล ราคาของตั๋วเครื่องบินอังกฤษ โปรโมชั่นไว้อย่างครบครัน สามารถกดเลือกวันเวลาที่ต้องการเดินทาง แล้วเปรียบเทียบได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่า Travel App ช่วยอำนวยความสะดวก ให้ทุกคนสามารถจองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูกได้ตลอดเวลา

2. จองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า ได้ราคาถูกแน่นอน

อีกหนึ่งวิธีจองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูก คือ ควรจองตั๋วล่วงหน้า อย่างน้อย 6 - 12 เดือน เนื่องจากราคาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษมักมีแนวโน้มราคาสูงขึ้น เมื่อใกล้ระยะเวลาที่บิน ดังนั้น ยิ่งจองล่วงหน้ามากเท่าใด โอกาสที่จะได้ตั๋วไปกลับอังกฤษราคาประหยัดมากขึ้นเท่านั้น อีกทั้งยังช่วยให้มีระยะเวลาในการเตรียมตัวสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น เช่น วางแผนที่พัก เส้นทางเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว

3. จองตั๋วช่วง Low Season เที่ยวสงบ ราคาตั๋วสบายกระเป๋า

หากเป็นช่วง High Season ราคาตั๋วเครื่องบินอังกฤษก็จะยิ่งสูงขึ้น ดังนั้น หากไม่มีข้อจำกัดทางด้านเวลา จึงควรเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ช่วง Low Season แม้ว่าจะไม่มีเทศกาลสำคัญ แต่ก็จะเป็นช่วงที่นักท่องเที่ยวน้อย ทำให้สามารถท่องเที่ยวได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้จองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูกอีกด้วย

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วจากหลากหลายสายการบิน

ในปัจจุบัน หลายสายการบินเปิดขายตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ดังนั้น จึงเป็นโอกาสของนักท่องเที่ยวในการเปรียบเทียบราคาตั๋วไปอังกฤษ ซึ่งควรลองมองหาสายการบินท้องถิ่น หรือไม่มีชื่อเสียงมากนัก เพราะสายการบินเหล่านี้ มักจะให้จองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูก แต่อย่างไร ก็ควรศึกษาข้อมูลความปลอดภัย รวมถึงบริการต่าง ๆ ที่จะได้รับ เช่น น้ำหนักกระเป๋า อาหารบนเครื่อง ระยะเวลาในการบิน เป็นต้น ประกอบการพิจารณาราคาร่วมด้วย

5. รับข่าวสารหรือใช้โปรโมชั่นต่าง ๆ

หากเป็นคนรักการเดินทาง สิ่งสำคัญ คือ หมั่นรับฟังข่าวสารของสายการบินอยู่เสมอ เพราะบางช่วงเวลาอาจจะมีโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษ เช่น ใช้แต้มสะสม โปรโมชั่นบัตรเครดิต ส่วนลดสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังควรเข้าเช็กราคาตั๋วเครื่องบินอังกฤษบ่อย ๆ เพื่อติดตามการเปลี่ยนแปลง เพื่อจะได้จองตั๋ว เมื่อพบว่า มีราคาถูกที่สุด


จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษในราคาสุดพิเศษกับ Traveloka

แอป Traveloka เป็น Travel App ยอดนิยม ซึ่งนักเดินทางส่วนใหญ่ใช้บริการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ เพราะใช้งานง่าย สะดวก อีกทั้งยังจองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูก

1. แอปใช้งานง่าย จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้ในไม่กี่ขั้นตอน

Traveloka เป็นแอปพลิเคชันที่ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายในไม่กี่ขั้นตอน เพียงแค่ดาวน์โหลดติดตั้งลงในโทรศัพท์มือถือ ก่อนจะกดค้นหาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ พร้อมระบุรายละเอียด เช่น สนามบินต้นทางและปลายทาง วันเดินทางไป-กลับ จำนวนผู้โดยสาร แล้วปรากฏข้อมูลของสายการบินให้เลือก ทั้งระยะเวลาบิน ราคาตั๋วไปอังกฤษ และรายละเอียดบริการต่าง ๆ เสร็จเรียบร้อยจึงกรอกข้อมูลของผู้โดยสาร แล้วจึงชำระเงินเป็นขั้นตอนสุดท้าย จากนั้น แอป Traveloka จะแสดงตั๋วไปกลับอังกฤษที่จองไว้ในแอปได้ทันที

2. มีระบบ Price Alert แจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินสุดพิเศษที่คุณต้องการ

ระบบ Price Alert ในแอป Traveloka เป็นเครื่องมือพิเศษที่ช่วยให้นักเดินทางได้รับแจ้งเตือน เมื่อราคาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษลดลงจนถึงราคาที่กำหนดไว้ ถือว่าเป็นฟังก์ชันที่น่าสนใจ ช่วยให้นักเดินทางไม่พลาดในการจองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูกตามงบประมาณที่มี 

3. รวบรวมโปรโมชั่นดี ๆ มีมาให้เลือกตลอดเวลา

หากติดตามบัญชีทางโซเชียลมีเดียของ Traveloka เช่น Facebook, Twitter, Instagram เป็นต้น นอกจากนี้ แอป Traveloka ยังมีส่วนแสดงโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ แยกต่างหาก ช่วยให้ไม่พลาดโปรโมชั่นดี ๆ ซึ่งมีให้เลือกตลอดเวลา อย่างส่วนลดราคาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ใช้แต้มสะสมบัตรเครดิต ซึ่งจะช่วยให้ได้จองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูก 

4. สามารถเลือกจองตั๋วได้ครบทุกสายการบินหลัก 

แอปพลิเคชัน Traveloka ได้รวบรวมข้อมูลจากทุกสายการบินที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักทั่วโลก เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้นักเดินทางสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วไปอังกฤษได้ ช่วยให้ได้จองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูก

5. จ่ายเงินง่าย หากบินไม่ได้ ก็ยินดีคืนเงิน 

อีกหนึ่งบริการน่าประทับใจของ Traveloka คือ การชำระเงิน ทั้งหลังจากจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษเสร็จเรียบร้อย ก็จะมีช่องทางชำระเงินให้สามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย แต่ถ้าหาก นักเดินทางไม่สามารถบินได้ตามเงื่อนไขของแอป ทาง Traveloka ก็ยินดีคืนเงินให้ สร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้ใช้บริการทุกคน


เตรียมตัวให้พร้อมก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ

นั่งเครื่องบินไปอังกฤษ

หากมีความตั้งใจที่จะไปเที่ยวอังกฤษแล้วนั้น ก่อนจะตัดสินใจจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ควรเตรียมความพร้อมให้ดีเสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นกำหนดวันเวลา เมืองที่ไป สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงที่พักต่าง ๆ โดยสามารถเตรียมตัวได้ตามรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. สถานที่ท่องเที่ยวของอังกฤษที่น่าสนใจ 

อันดับแรกของการเตรียมตัวก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ คือ ต้องกำหนดจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวไว้ก่อน ว่าต้องการท่องเที่ยวในเมืองใดของอังกฤษ เพราะแต่ละเมืองก็มีความน่าสนใจแตกต่างกัน จึงควรศึกษาข้อมูลของแต่ละเมือง แล้วปรึกษาร่วมกันในทริป โดยเมืองที่น่าสนใจของอังกฤษ ยกตัวอย่างเช่น

2. เลือกช่วงเวลาจองตั๋วให้เหมาะกับรสนิยมการท่องเที่ยว

เมื่อกำหนดสถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงจุดหมายปลายทางของตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้แล้ว ลำดับถัดมาคือ ต้องกำหนดระยะเวลาในการเดินทาง  ซึ่งควรจะพิจารณาทีละประเด็นดังนี้

ที่สำคัญ ควรวางแผนการเดินทางล่วงหน้า เพื่อกำหนดวันเดินทางไปกลับของตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้ชัดเจนขึ้น ลดโอกาสเปลี่ยนตั๋วให้น้อยที่สุด โดยอาจจะจองตั๋วอังกฤษล่วงหน้าอย่างน้อย 2 - 3 เดือนก่อนออกเดินทาง

3. กำหนดแพลนที่เที่ยวให้ชัดเจน 

เมื่อมีกำหนดระยะเวลาในการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษเรียบร้อยแล้ว ก็ลองแพลนสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองนั้น ๆ หรือบริเวณใกล้เคียง ว่าในแต่ละวันต้องการท่องเที่ยวไปที่ใดบ้าง ควรเดินทางอย่างไร เริ่มจาก

ข้อมูลข้างต้นจะช่วยให้สามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้ง่ายขึ้น เพราะนอกจากราคาของตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายในส่วนอื่น ๆ ที่จะต้องคำนวณไว้ในแผนการเดินทางด้วย และที่สำคัญ เมื่อแผนท่องเที่ยวชัดเจน ครอบคลุมก็จะช่วยให้เที่ยวได้สนุก ไม่เสียเวลาคิด สามารถเที่ยวได้อย่างเต็มที่

4. จองที่พักให้เรียบร้อย

นอกจากตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายอีกส่วนที่จำเป็นต้องเตรียมไว้อย่างแน่นอน คือ ค่าที่พัก เมื่อวางแผนสถานที่ท่องเที่ยวเรียบร้อยแล้ว พิจารณาว่า ท่องเที่ยวบริเวณใดบ้าง โดยจุดกึ่งกลางของแต่ละโซนอยู่บริเวณใด ก็ควรจะเลือกที่พักในบริเวณนั้น เพื่อให้สามารถเดินทางไปในสถานที่เที่ยวในแต่ละวันได้อย่างสะดวก แล้วพิจารณาที่พักจากประเด็นต่อไปนี้


จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ครบ จบด้วย Traveloka Lifestyle & Super App 

ในปัจจุบัน การไปเที่ยวอังกฤษไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงแต่ต้องวางแผนการท่องเที่ยวให้ดี กำหนดจุดหมายปลายทาง สถานที่ท่องเที่ยว ระยะเวลาในการท่องเที่ยว รวมถึงที่พัก หากวางแผนไว้ล่วงหน้า ก็จะยิ่งช่วยให้สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้ในราคาที่ถูกลง หรือสามารถจองตั๋วไปอังกฤษ ราคาถูกได้อย่างง่าย ๆ กับแอป Traveloka


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที