วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 12002 ครั้ง

เกี่ยวกับการท่องเที่ยว รีวิว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว


จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน สัมผัสเส้นทางสายโรมานซ์ ดื่มด่ำวัฒนธรรมบาวาเรีย

จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน

เมื่อพูดถึงประสาทสวยงามราวกับหลุดจากเทพนิยายที่เป็นต้นแบบให้แก่ปราสาทของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ใครหลายคนต้องนึกถึงปราสาทนอยชวานชไตน์(Neuschwanstein Castle) ซึ่งตั้งอยู่บนเทือกเขาแอลป์ แลนด์มาร์คสำคัญที่ดึงดูดใจให้ใครหลายคนเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน หนึ่งในประเทศท่องเที่ยวสุดฮิตที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต

ประเทศเยอรมันมีบรรยากาศ สถาปัตยกรรม วัฒนธรรมรวมถึงสถานที่สำคัญมากมายให้เที่ยวสำรวจ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายไหน สายท่องเที่ยวแบบรักธรรมชาติหรือชอบทำกิจกรรม เที่ยวที่เยอรมันจะได้รับประสบการณ์อย่างครบครัน อีกทั้งการหาราคาตั๋วเครื่องบินไทยเยอรมันที่ดีและตอบโจทย์การเดินทางก็หาได้ไม่ยาก มีสายการบินมากมายให้คุณเปรียบเทียบราคาเพื่อวางแผนเลือกตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันได้ประหยัดและคุ้มที่สุด


4 เหตุผลมัดใจ ใคร ๆ ก็จองตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวที่เยอรมัน

เหตุผลมัดใจจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน

ประเทศเยอรมันถือเป็นดินแดนที่ครบครันและตอบสนองทุกรูปแบบความต้องการของผู้เดินทางไปท่องเที่ยว ด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนาน พร้อมด้วยการผสมผสานของความเก่าทรงคุณค่ากับความงามสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว มั่นใจได้เลยว่าถ้าซื้อตั๋วไปเยอรมันครั้งหนึ่งแล้วจะต้องมีครั้งต่อไปอย่างแน่นอน

เพลิดเพลินประวัติศาสตร์

เยอรมันเป็นประเทศสำคัญอันดับต้นในประวัติศาสตร์โลก บทบาทที่โดดเด่นมากมายถูกเล่าผ่านวัฒนธรรม ศิลปะและสถาปัตยกรรมต่าง ๆ อย่างเช่นป้อมปราการ พระราชวัง และพิพิธภัณฑ์ ทำให้ผู้คนจำนวนมากที่อยากย้อนรอยอดีตเลือกจับจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันเพื่อเที่ยวชมสถานที่จริงอันสำคัญทางประวัติศาสตร์เหล่านี้

ทิวทัศน์สวยงามตลอดเส้นทาง

ไม่ว่าจะเป็นเมืองใหญ่หรือหมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบทของเยอรมันคุณจะได้สัมผัสทิวทัศน์บรรยากาศสวยงามในทุกที่ ตั้งแต่ความโมเดิร์นสมัยใหม่ ล่องเรือชมทิวทัศน์ริมแม่น้ำ เดินทางผ่านเส้นทางสายโรแมนติกระหว่างเมืองต่าง ๆ ตลอดจนปราสาทแสนงามบนภูเขา ให้การจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันของคุณเนั้นพลิดเพลินจนลืมเวลาเลยทีเดียว

เสน่ห์เอกลักษณ์ในทุกฤดูกาล

จะเที่ยวแบบแบกเป้ลุยเดี่ยว ไปสังสรรค์กับก๊วนเพื่อน ทริปสวีทคู่รักหรือพักผ่อนกับครอบครัวก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันได้ง่ายไม่ต้องคิดนาน เพราะประเทศเยอรมันมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละฤดูกาล จะชมดอกไม้ผลิบาน สัมผัสความงามใบไม้เปลี่ยนสี หรือเล่นสกีท้าความหนาวก็ล้วนเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีงานเทศกาลสำคัญมากมายให้คุณได้เยือนตลอดทั้งปี

อาหารเลื่องชื่อไม่ซ้ำใคร

นอกจากเบียร์ที่เป็นเครื่องดื่มขึ้นชื่อของประเทศเยอรมันแล้ว วัฒนธรรมอาหารการกินซึ่งต่างกันไปในแต่ละพื้นที่ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลดึงดูดใจให้น่าจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน ทั้งไวน์รสชาติเยี่ยม ไส้กรอกเยอรมันที่มีวิธีการทำให้ออกมามีรสชาติแตกต่างออกไปนับพันชนิด หรือจะเมนูขาหมูเยอรมันโดยฝีมือเจ้าถิ่นที่บอกได้เลยว่าพลาดลิ้มรสไม่ได้โดยเด็ดขาด


จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันตอนนี้ พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

หมดปัญหากวนใจในการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันกับ Traveloka Travel & Lifestyle App โดย Traveloka ให้คุณเลือกดูตั๋วเครื่องบินได้อย่างอิสระ ใช้งานง่าย บริการครบ ชำระเงินไม่ยุ่งยากและติดต่อทีมงานได้รวดเร็ว

จองตั๋วเครื่องบินได้ง่าย

คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินและเลือกดูตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันราคาถูกได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำเพียงแค่ไม่กี่ปุ่ม ด้วยราคาตั๋วที่อัปเดตสถานะตลอดเวลา ช่วยให้เปรียบเทียบราคาโดนใจได้ไม่ยาก

บริการจบครบในที่เดียว

นอกจากตั๋วเครื่องบินแล้วยังมีบริการจองโรงแรมและรถโดยสาร ครอบคลุมทุกบริการเพื่อให้การเดินทางของคุณนั้นสะดวกราบรื่น 

ช่องทางชำระเงินไม่ยุ่งยาก

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเลือกชำระราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันได้อย่างง่ายดายผ่านทางโมบายแบงก์กิ้ง วอลเล็ต อินเตอร์เน็ตแบงกิ้ง บัตรเครดิตหรือเคาน์เตอร์ที่ร่วมรายการ

พบปัญหาสามารถติดต่อสอบถามได้

Traveloka Travel & Lifestyle App มีบริการแชทให้คุณสามารถสอบถามทุกปัญหาการจองตั๋วและใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง


จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันเที่ยวงานในฝันของนักดื่มเบียร์ เทศกาลกินดื่มสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ควรพลาด

จองตั๋วเครื่องบินเยอรมันไป oktoberfest

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่รักการดื่มเบียร์และกำลังมองหาราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันการบินไทยคุณจะต้องไม่พลาดงานอ็อกโทเบอร์เฟสต์ (Oktoberfest) เทศกาลเบียร์สุดยิ่งใหญ่ประจำปีซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่กลางเดือนกันยายนไปจนถึงต้นเดือนตุลาคม ภายในงานมีกิจกรรมมากมายอย่างเกม ร้านค้าและแผงขายอาหาร เลือกดูตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันการบินไทยได้เลย เพื่อที่คุณจะไม่พลาดประสบการณ์งานเบียร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกนี้


ตอบคำถามจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันยังไงให้ได้ราคาสุดคุ้ม

จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันให้ได้ราคาคุ้มสุดได้จากการเลือกดูราคาตั๋วสายการบินไปเยอรมันทั้งแบบเที่ยวเดียวและไป-กลับ จุดพัก เวลาเดินทาง รวมไปถึงระยะเวลาการเดินทาง โดยสายการบินที่บินตรงไปเยอรมันมีอยู่หลายสายการบินด้วยกันทั้งการบินไทย, แอร์แคนาดา หรือลุฟทันซ่า

จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันช่วงไหนราคาถูก

ราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันจะถูกที่สุดในช่วงเดือนตุลาคมหลังผ่านพ้นงานเทศกาลใหญ่ช่วงต้นเดือนและเตรียมเข้าสู่ฤดูหนาว

จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันสายการบินไหนดี

คุณสามารถเปรียบเทียบช่วงเวลาบินเพื่อดูราคาตั้๋วเครื่องบินไปเยอรมันและบริการอื่น ๆ ที่สายการบินมีไว้บริการเพื่อเลือกตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันที่ตอบโจทย์การเดินทางที่สุดได้

ตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันเมืองไหนราคาถูกที่สุด

จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันโดยเลือกเดินทางไปลงที่สนามบินเบอร์ลิน บรานเดนบวร์ก เมืองเบอร์ลินจะได้ราคาถูกที่สุด


เมนูอาหารที่ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวเยอรมัน

อีกหนึ่งเหตุผลสำคัญในการจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันคือการทานเมนูอาหารเยอรมันแบบต้นตำหรับ ซึ่งอาหารเยอรมันชื่อดังนั้นมีอยู่หลายเมนูด้วยกัน โดยเมนูความอร่อยที่ห้ามพลาดเมื่อไปเที่ยวเยอรมันคือ ‘เซาส์เออร์บราเทน’ (Sauerbraten) เนื้อวัว หมู หรือแกะนำมาหมักก่อนอบราดด้วยซอสสูตรพิเศษ เนื้อเนียนนุ่มละลายในปากเสิร์ฟคู่กับมันบดและผักสด อร่อยเข้ากันทีเดียว

หรือหากคุณเป็นคนรักอาหารมังสวิรัติ ‘คาเซสปาทเซิล’ (Käsespätzle) อาหารแนวเส้นพาสต้าทานคู่กับชีส หัวหอมย่างและซอสแบบครีมมี่เสิร์ฟบนกระทะร้อนก็เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด นอกจากนี้ประเทศเยอรมันยังมีอาหารอีกมากมายให้ได้ลิ้มลอง คุ้มค่าคุ้มราคาตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันอย่างแน่นอน


เกร็ดน่ารู้สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่เยอรมัน

เกร็ดน่ารู้จองตั๋วเครื่องบินเที่ยวเยอรมัน

ประเทศเยอรมันมีพื้นที่ตั้งอยู่ใจกลางยุโรป เป็นศูนย์กลางที่ล้อมรอบไปด้วยประเทศเพื่อนบ้านซึ่งคุณสามารถจองตั๋วไปเยอรมันแล้วเที่ยวแบบเชงเก้นวีซ่าได้ เยอรมันมีเมืองหลวงคือกรุงเบอร์ลิน มีภูมิประเทศแบบที่ราบทางตอนเหนือและภูเขาทางตอนใต้ โดยอากาศจะหนาวในบริเวณใกล้เทือกเเขาแต่อบอุ่นจนถึงค่อนข้างเย็นในพื้นที่ทั่วไป

เวลาในประเทศเยอรมันช้ากว่าประเทศไทย 6 ชั่วโมง มีสกุลเงินเป็นยูโร(Euro) โดยอัตราแลกเปลี่ยนจะอยู่ที่ประมาณ 36-40 บาท นอกจากนี้อุณหภูมิเฉลี่ยตลอดทั้งปีถือว่าต่างกันค่อนข้างน้อยแต่ก็ควรเตรียมเครื่องแต่งกายให้เข้ากับอากาศในช่วงที่จองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมัน 

โดยฤดูร้อนช่วงเดือนมิถุนายน-สิงหาคมจะมีอากาศใกล้เคียงกับบ้านเราที่ราว ๆ 20 องศา ฤดูใบไม้ผลิช่วงเดือนมีนาคม-พฤษภาคมและฤดูใบไม้ร่วงช่างกันยายน-พฤศจิกายนมีอากาศเย็นเล็กน้อย ค่อนข้างอบอุ่น ดังนั้นแค่แจ็กเกตก็เพียงพอ ส่วนฤดูหนาวที่อุณหภูมิลดลง 5 จนถึง -5 องศาในช่วงเดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ควรเตรียมถุงมือ ถุงเท้า เสื้อคลุมแบบหนาและรองเท้าที่กันหิมะได้


สรุป

ประเทศเยอรมันนับได้ว่าเป็นประเทศที่มีกิจกรรมและเส้นทางหลากหลายแนวดึงดูดใจให้ผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยวสัมผัส ให้คุณได้ดื่มด่ำวัฒนธรรมแบบบาวาเรีย เที่ยวชมธรรมชาติตลอดจนสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะวัยไหนก็เดินทางไปง่ายแถมยังเลือกรูปแบบการเดินทางได้ตรงกับสไตล์ที่ชอบ รู้แบบนี้แล้วเตรียมพาสปอร์ตเตรียมกระเป๋าของคุณให้พร้อม แล้วจองตั๋วเครื่องบินไปเยอรมันกันเลย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที