วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11474 ครั้ง

เกี่ยวกับการท่องเที่ยว รีวิว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว


เช็กอินวิวสวยแบบจุก ๆ ! ต้องจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา

ช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวมาถึงแล้ว มาหาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดากันเถอะ ! จะบอกว่าที่แคนาดามีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติสวยงามมาก ๆ ใครที่อยากได้รูปสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนมากมาย แต่ก่อนอื่นนั้นต้องหาตั๋วไปแคนาดาก่อนนะ ซึ่งสามารถหาแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันได้เลย จะใช้คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือโทรศัพท์มือถือหาก็ได้ สะดวกสุด ๆ


จองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูกที่สุดตอนไหน

สำหรับใครที่ต้องการจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาขอบอกเลยว่าราคาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาที่ถูกที่สุด คือ เดือนกุมภาพันธ์ โดยจะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 20,000 บาท หากใครวางแผนจะไปเที่ยวแคนาดาแบบประหยัดงบที่สุดสามารถเช็กราคาตั๋วในช่วงนี้ได้ หรือถ้าอยากไปเที่ยวช่วงเดือนอื่นก็สามารถเช็กราคาตั๋วเครื่องบินได้ตลอดเช่นกัน

จองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาเช็กอินแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ


ทำไมจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาถึงแพงในบางช่วงเวลา?

สาเหตุที่ตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแพงนั้นเกิดจากหลายปัจจัยมาก ไม่ว่าจะเป็นความต้องการของนักท่องเที่ยวหรือนักเดินทางที่ไปแคนาดาช่วงนั้น ถ้าหากว่าช่วงนั้นมีการเดินทางไปแคนาดาจำนวนมาก อันเนื่องมาจากช่วง High Season ของการเที่ยวแคนาดาหรือช่วงที่มีเทศกาลสำคัญต่าง ๆ ก็จะทำให้ตั๋วราคาสูงขึ้นไปด้วย และอีกหนึ่งเหตุผลเลย คือ เที่ยวบินไปแคนาดามีให้เลือกไม่มากจึงทำให้ราคาตั๋วเครื่องบินอาจจะแพงกว่าการไปประเทศอื่น ๆ


อยากได้ตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูก ซื้อเองได้ที่นี่เลย! 

วิธีหาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูก

ตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูกต้องจองผ่าน Traveloka Travel & Lifestyle App เท่านั้น แอปเดียวที่ได้ทั้งตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูก สามารถเช็กราคาตั๋วได้ทุกวัน อีกทั้งอำนวยความสะดวกการท่องเที่ยวได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการจองที่พัก จองตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว บริการเช่ารถ บริการรถรับส่งสนามบิน ซื้อทัวร์ คอร์สความงามและสปา การตรวจสุขภาพก่อนการเดินทางรวมไปถึงค้นหาการตรวจ COVID-19 ที่เหมาะกับคุณด้วย

แอปที่ดีที่สุดสำหรับจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูก

บอกเลยว่าแอปเดียวที่ยืนหนึ่งเรื่องตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูกต้องเป็น Traveloka Travel & Lifestyle App เท่านั้น ด้วยการค้นหาที่รวดเร็ว กรอกข้อมูลง่าย การจ่ายเงินไม่ยุ่งยาก อีกทั้งมีให้เลือกจ่ายหลายช่องทางทั้งแบบออนไลน์และจ่ายเองที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส รับรองได้ว่าหาในแอปนี้ไม่มีผิดหวัง

จองที่พักได้หลากหลายสไตล์

หากได้ตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแล้ว และยังไม่มีที่พัก ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะที่แอปพลิเคชันสามารถจองที่พักได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ต อพาร์ตเมนต์ เกสต์เฮาส์ วิลลา ก็มีให้เลือกจองหลายรูปแบบ หลายสไตล์ ซึ่งที่แอปได้จัดลำดับที่พักที่มีการค้นหามากที่สุดในแต่ละที่เพื่อเป็นตัวเลือกให้เหล่านักท่องเที่ยวและนักเดินทางด้วย

Points สำหรับเป็นส่วนลดที่ Traveloka เท่านั้น !

ความพิเศษของการจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน คือ สามารถใช้ Points เพื่อเป็นส่วนลดต่าง ๆ หรือโปรโมชันที่ Traveloka ได้ โดยสามารถสะสม Points ได้จากกิจกรรมที่ให้ร่วมสนุกภายในเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน รวมไปถึงกิจกรรมอื่น ๆ จากพาร์ทเนอร์ของ Traveloka ด้วย

Xperience ออกแบบการท่องเที่ยวฉบับของเราเอง

ฟีเจอร์ใหม่ Xperience ที่เอาใจสายเที่ยวแบบแท้จริง พอได้ตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแล้ว สามารถออกแบบการท่องเที่ยวได้เอง ไม่ว่าจะเป็นสายกิจกรรม สายกิน สายสุขภาพและความงาม สายงานอีเวนต์ ก็มีครบจบในแอปนี้

ฟีเจอร์ปัง ๆ ที่แจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา

สำหรับใครที่ต้องการตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูกให้เปิดฟีเจอร์แจ้งเตือนราคาได้เลย โดยกรอกข้อมูลตั๋วเครื่องบินให้ครบทั้งต้นทาง ปลายทาง ผู้โดยสาร ชั้นโดยสาร วันเดินทางไป-กลับ ประเภทเที่ยวบินสามารถเลือกเวลาเดินทางและจำนวนการหยุดพักที่ต้องการ รวมถึงสามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนได้ด้วย


พร้อมจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแล้วหรือยัง checklist ที่ไม่ควรพลาด

สิ่งที่ต้องเตรียมพร้อมก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา เพื่อประหยัดค่าตั๋วและได้เที่ยวแบบคุ้มสุดๆ

  1. การหาเที่ยวบินไปแคนาดาราคาถูกที่สุด ต้องดูช่วงเวลาและเลือกเที่ยวบินให้ดีๆ!
  2. เลือกสายการบินไปแคนาดาที่สะดวกและเหมาะกับเราที่สุด เพราะถ้าเดินทางไปอย่างเร็วสุดจะใช้เวลาอย่างน้อย 16 ชั่วโมง และช้าสุดคือบนอย่างน้อย 23 ชั่วโมง ต้องใช้เวลาอยู่บนเครื่องไม่น้อย เลือกดีๆ สบายใจกว่า!
  3. หาดีลพิเศษที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันได้เลย เพราะจะมีการจัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศตลอด เผลอ ๆ ได้ดีลพิเศษเหลือเงินไปช้อปต่ออีกเพียบ !

จองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาตอนไหนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เรา?

ซื้อตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาเที่ยวเมืองสำคัญ

หากคุณเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรม ชอบงานเทศกาล ชอบท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือชอบเที่ยวชมในเมืองของแคนาดา เราได้รวบรวมที่เที่ยวสำหรับคุณไว้แล้ว มาดูกันเลย

จองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแบบคนชอบทำกิจกรรม

ใครที่จองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาเพื่อไปทำกิจกรรมบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะที่ Whistler Blackcomb ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนพฤษภาคมที่นี่จะมีหิมะตกที่ยาวนานมาก ซึ่งเหมาะแก่การเล่นสกีสุด ๆ เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นสายลุย สายกิจกรรม Adventure

จองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแบบคนชอบเที่ยวเทศกาล

สำหรับสายเก็บงานเทศกาลที่จองตั๋วไปแคนาดาก็มีเทศกาลปัง ๆ หลายอย่างให้ไปเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลดนตรีแจ๊ซมอนทรีออลที่เต็มไปด้วยศิลปินแจ๊ซจากทั่วทุกมุมโลก หรือจะเป็นเทศกาลดอกไม้ไฟมอนทรีออลที่เป็นเทศกาลดอกไม้ไฟที่ใหญ่ที่สดในโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในงานก็สามารถชมความยิ่งใหญ่และตระกาลตาจากการจุดดอกไม้ไฟถึง 6,000 นัดจากที่ไกล ๆ ได้

จองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแบบคนชอบเที่ยวธรรมชาติ

ความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่แคนาดา บอกเลยว่านักท่องเที่ยวหลายคนตัดสินใจจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาเพื่อชมความสวยงามเลยทีเดียว เช่น ที่ Lake Louise  ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติแบมฟ์ (Banff National Park) รัฐแอลเบอร์ตา (Alberta) โดยเป็นทะเลสาบที่เหมือนในภาพที่เราเห็นตามอินเทอร์เน็ตเลย คือทะเลสาบที่มีน้ำสีฟ้าออกสีเขียวมรกตด้วย เห็นแล้วให้ความรู้สึกสบายตามาก อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนกายและใจไปในตัวด้วย เรียกได้ว่าเหมาะแก่การไปพักผ่อนหย่อนใจสุด ๆ

จองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแบบคนชอบเที่ยวในเมืองหลวง

หากคุณเป็นคนชอบเที่ยวในตัวเมืองหลวงของแคนาดา สามารถหาตั๋วไปแคนาดาเพื่อเที่ยว Quebec City ได้ เพราะที่นี่มีกลิ่นอายและให้ความรู้สึกเหมือนเมืองเก่าของประเทศฝรั่งเศส อันมีทั้งสถาปัตยกรรม สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์  และที่ Quartier Petit Champlain ซึ่งเป็นถนนอันเก่าแก่ของควิเบกจะเต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารให้ได้เลือกช้อปและชิมมากมาย


5 เรื่องน่ารู้ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดา

ก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาต้องทำการศึกษาหาข้อมูลก่อน เพื่อเตรียมความพร้อมทั้งเรื่องการเดินทางและการไปเที่ยวพักผ่อน ซึ่ง 5 เรื่องที่ควรจำขึ้นใจถ้าจองตั๋วไปแคนาดา มีดังนี้

การรักษาสภาพแวดล้อมและความสะอาด

สิ่งที่ขึ้นชื่อของประเทศแคนาดาเลย คือ การรักษาสภาพแวดล้อมและความสะอาด ไม่ว่าจะเป็นการทิ้งขยะที่ถูกที่ถูกทาง อันส่งผลให้บ้านเมืองสะอาดสะอ้านมาก และห้ามสูบบุหรี่ในที่สาธารณะ เข้มงวดมากถึงขั้นจับและปรับเงินกันจริงจังเลย

ราคาสินค้าไม่รวม Tax และแต่ละเมืองเสียสินค้า Tax ไม่เท่ากัน

ใครที่ซื้อตั๋วไปแคนาดาเพื่อที่จะไปช้อปปิ้งโดยเฉพาะ ให้เช็กข้อมูลของเมืองที่ไปเที่ยวด้วย เพราะที่แคนาดาหากซื้อสินค้าแล้วจะถูกชาร์ทภาษีไปอีก ซึ่งแต่ละเมืองจะเสียภาษีสินค้าไม่เท่ากัน จึงจำเป็นต้องวางแผนการซื้อของให้ดี

ภาษาหลักที่ใช้ในการสื่อสารมี 2 ภาษา

ประเทศแคนาดาเป็นประเทศที่มีภาษาหลักที่ใช้ในการสื่อสาร 2 ภาษาด้วยกัน คือ ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศส ซึ่งแต่ละเมืองจะใช้ภาษาหลักแตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นแล้วอย่าลืมเช็กข้อมูลและภาษาของเมืองที่จะไปเที่ยวด้วยนะ

การให้ทิปเป็นเรื่องปกติ ที่ต้องทำ

ที่แคนาดาบอกเลยว่าให้ความสำคัญเรื่องการให้ทิปมาก เพราะถือว่าเป็นเรื่องปกติและต้องทำเลยทีเดียว โดยเมื่อไปใช้บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านตัดผม แท็กซี่ หรือบริการอื่น ๆ ค่าทิปจะเฉลี่ยอยู่ที่ 15 % ของบริการเพื่อเป็นกำลังใจเล็ก ๆ สำหรับผู้ที่ทำงานด้านบริการต่าง ๆ 

ไม่ควรดื่มแอลกอฮอล์ในที่สาธารณะ

ใครที่วางแผนซื้อตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาแล้วไป Hang Out หรือปาร์ตี้แล้วละก็ ต้องระมัดระวังเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์ในที่สาธารณะ แม้ว่าบางครั้งจะเห็นบางคนดื่มในที่สาธารณะบ้างแต่ถ้าคุณตำรวจเจอหรือมีการแจ้งรับรองเลยว่าเสียค่าปรับแน่ ๆ


ราคาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาอยู่ที่เท่าไหร่ และถูกสุดช่วงไหน

ราคาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาถูกสุดในช่วงของเดือนตุลาคม ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 22,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาในช่วงนั้น รวมถึงเศรษฐกิจโลกและค่าเงินด้วย สำหรับใครที่ต้องการค่าตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูกสามารถหาได้ในทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของ Traveloka ได้เลย


สรุป

Life You Way เที่ยวในแบบคุณ แบบใหม่ แบบปัง ได้ทั้งค่าตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาราคาถูก ออกแบบการท่องเที่ยวด้วยมือคุณเอง เท่านั้นยังไม่ครบครันด้วยที่พัก บริการรถรับ - ส่งที่สนามบิน บริการเช่ารถ ตั๋วเข้าชมพิพิธภัณฑ์ สถานที่ท่องเที่ยว หรือถ้าจะซื้อทัวร์ก็สามารถทำได้ เพียงแค่มี Traveloka ไปกับคุณ รับรองเลยว่าท่องเที่ยวจุใจ ในแบบสไตล์ที่เป็นคุณเอง ถ้าพร้อมแล้วหาตั๋วเครื่องบินไปแคนาดาไปกันเถอะ !


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที