วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.35 น. บทความนี้มีผู้ชม: 11588 ครั้ง

เกี่ยวกับการท่องเที่ยว รีวิว แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว


จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษราคาโดนใจ เที่ยวช่วงไหนเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรา

จองตั๋วไปลอนดอน ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ

ห้ามพลาด! กับหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ควรเดินทางไปประเทศอังกฤษสักครั้ง เพื่อท่องเที่ยวในประเทศที่มีเสน่ห์ความงดงาม ประวัติศาสตร์อันยาวนาน พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโลกอีกมากมายที่รอให้คุณไปเช็กอิน เก็บภาพความประทับใจเอาไว้ เราลองมาดูกันว่าอังกฤษน่าเที่ยวยังไง การบินไปเที่ยวอังกฤษนั้นจะหาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ราคาดีๆ ได้อย่างไรบ้าง


เตรียมตัวจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ เมืองผู้ดีที่ใครๆ ก็อยากไปเยือน 

หากใครที่กำลังสนใจอยากเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศอังกฤษ เมืองผู้ดีที่ใครๆ ก็อยากไปเยือนกันอยู่ เรามาดูวิธีการเตรียมตัวก่อนจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษกันว่ามีอะไรบ้าง ตั้งแต่การวางแผนการเดินทาง ส่องแลนด์มาร์คห้ามพลาดที่ต้องไปเช็กอิน ควรไปเที่ยวอังกฤษเมืองไหนช่วงเดือนอะไร พร้อมทั้งมาลองสำรวจและเปรียบเทียบค่าตั๋วทุกเที่ยวบิน เพื่อให้ได้ค่าตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษราคาสุดคุ้ม ทั้งราคาถูกโดนใจ แถมยังได้เที่ยวแบบที่ใช่ตรงกับสไตล์ของคุณอีกด้วย


เปรียบเทียบค่าตั๋วทุกเที่ยวบิน เคล็ดลับจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษราคาถูก

 เที่ยวบินไปอังกฤษ ค่าตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ

ลองมาดูเคล็ดลับการเปรียบเทียบค่าตั๋วทุกเที่ยวบิน เพื่อจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษราคาถูกกัน

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษจากสนามบินต้นทาง

สำรวจราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษโดยการกดเลือกสนามบินต้นทางที่คุณสะดวก แล้วหลังจากนั้น ระบบจะพาคุณไปยังหน้าแสดงผลราคาตั๋วไปอังกฤษแบบรายวันให้คุณได้เปรียบเทียบและเลือกตั๋วบินไปอังกฤษแบบที่ต้องการ

2. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษในแต่ละเมือง

สำรวจและเปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษในแต่ละเมือง เช่น ตั๋วเครื่องบินไปลอนดอน เบอร์มิงแฮม เอดินบะระ เป็นต้น โดยการคลิกเลือกที่เมืองซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของคุณ แล้วสำรวจค่าเครื่องบินไปอังกฤษตามที่คุณต้องการ โดยอาจเลือกตามความสะดวกของคุณและความคุ้มค่าของราคา

3. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกลับอังกฤษในแต่ละวัน

สำรวจราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกลับอังกฤษในแต่ละวัน โดยคุณสามารถเปลี่ยนวันและเดือนที่จะเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ แล้วหน้าแสดงผลจะทำให้คุณรู้ว่าวันไหน ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษราคาถูก วันไหนค่าตั๋วไปอังกฤษแพง เพื่อให้คุณลองเปรียบเทียบและตัดสินใจเลือกวันเดินทางไป-กลับที่คุณต้องการ พร้อมทั้งได้ค่าตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษที่คุ้มราคาที่สุด

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษระหว่างสายการบิน เวลาเดินทาง เที่ยวบินตรง และจุดพัก 

หลังจากที่เลือกวันเดินทางจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงผลหน้ารายการตั๋วไปอังกฤษ ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือกต่างๆ ได้ ทั้งสายการบินไปอังกฤษ เวลาเดินทาง เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก และระยะเวลาเดินทาง เพื่อเลือกตั๋วไปอังกฤษในแบบที่คุณสะดวกและต้องการ

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษในแต่ละเดือน

ระบบจะแสดงราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษในแต่ละเดือน เมืองในอังกฤษที่ต้องการบินไป สนามบินของเมืองนั้น สนามบินใกล้เคียง รวมทั้งราคาค่าตั๋วไปอังกฤษที่คุณจะเดินทางไปยังแต่ละสนามบินในเมืองนั้น โดยในหน้าแสดงผล จะปรากฏราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษในแต่ละเดือน เพื่อให้คุณได้เปรียบเทียบราคาในแต่ละเดือนที่คุณต้องการจะเดินทาง 

ทั้งนี้ คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษผ่านแอพ 'Traveloka Travel & Lifestyle App' เคล็ดลับสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษราคาถูกแบบง่ายๆ โดยภายในแอพจะมาพร้อมระบบอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วบินตรง แวะพัก หรือตั๋วเครื่องบินไปกลับอังกฤษ นอกจากนี้แล้ว ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมายพร้อมให้บริการ เช่น จองโรงแรม ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว บริการรถรับส่งสนามบิน ฯลฯ


จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ราคาถูกที่สุดช่วงไหน

ราคาจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษจะถูกที่สุดในตอนนี้คือช่วงประมาณเดือนตุลาคม เนื่องจากเป็นช่วงที่กำลังเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ร่วง อากาศจะเริ่มหนาวเย็นและมีฝนฟ้าคะนองก่อนเดือนพฤศจิกายน ทำให้จำนวนนักท่องเที่ยวลดลง แต่ก็มีข้อดีสำหรับคนที่พกร่มและไม่กลัวฟ้าฝนตรงที่การเดินทางท่องเที่ยวในอังกฤษจะง่ายขึ้น เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวไม่หนาแน่น


รวมสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต คนที่กำลังจะไปเที่ยวอังกฤษห้ามพลาด

ปราสาทวินเซอร์ (Windsor Castle) 

ตั้งอยู่ที่เมืองวินด์เซอร์ มลฑลบาร์คเชอร์ หนึ่งในพระราชวังเก่าแก่ที่โด่งดังของอังกฤษ เป็นทั้งที่พำนักและป้อมปราการของราชวงศ์มากว่า 900 ปี นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ 

ปราสาทวินเซอร์มีอาณาเขตครอบคลุมพื้นที่กว่า 32 ไร่ มีทั้งปราสาท ป้อมปราการ และโบสถ์เซนต์จอร์จ (St. George's Chapel) และยังเป็นที่ตั้งของหอกลมโบราณ ห้องสมุดหลวงซึ่งมีภาพถ่าย ภาพวาด และหนังสืออันล้ำค่าของราชวงศ์ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ หรือต้องการไปเที่ยวชมความงดงามของสถาปัตยกรรม

ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ Windsor Castle

สโตนเฮนจ์ (Stonehenge) 

พลาดไม่ได้กับการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษเพื่อไปชมความน่ามหัศจรรย์ด้วยตาตัวเองกับ สโตนเฮนจ์ (Stonehenge) มรดกโลกโดยยูเนสโกและหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง ซึ่งตั้งอยู่กลางทุ่งราบ Salisbury Plain บริเวณตอนใต้ของเกาะอังกฤษ 

ตัวอนุสรณ์สถานจะประกอบไปด้วยแท่งหินขนาดยักษ์ 112 ก้อน ตั้งเรียงเป็นวงกลมซ้อนกัน 3 วง แท่งหินบางอันตั้งขึ้น วางนอนลง และถูกวางซ้อนกัน โดยยังมีปริศนามากมายเกี่ยวกับสโตนเฮนจ์ที่ยังไขไม่ได้ และยังเป็นที่ถกเถียงกันมาจนถึงปัจจุบัน เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในแบบฉบับของคนที่ชื่นชอบความตื่นเต้นมหัศจรรย์ ค้นหาเรื่องลึกลับน่าพิศวง

หอศิลป์แห่งชาติของกรุงลอนดอน (National Gallery of London) 

หนึ่งในพิพิธภัณฑ์ศิลปะชั้นนำของโลกที่มีผู้เยี่ยมชมมากที่สุด ภายในจัดแสดงผลงานระดับมาสเตอร์พีซของศิลปินชื่อดังก้องโลกมากกว่า 2,000 ภาพ อาทิเช่น Leonardo Da Vinci, Van Gogh, Jan Van Eyck ฯลฯ เหมาะสำหรับสายศิลปะ ที่ต้องการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษเพื่อดื่มด่ำชื่นชมผลงานระดับตำนาน

  ตั๋วไปอังกฤษ Stonehenge

Warner Bros. Studio Tour London – The Making of Harry Potter

สำหรับใครที่อยากจองตั๋วเครื่องบินไปลอนดอนเพื่อเที่ยวชมสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่นี่จะมีไฮไลต์ที่น่าสนใจ คือ Hogwarts Express, ปราสาทฮอกวอตส์, ห้องโถงใหญ่, ป่าต้องห้าม, ธนาคารกริงก็อตส์ และตรอกไดแอกอน นอกจากนี้ยังมี Shop ขายของที่ระลึกและคาเฟ่ให้ได้ช็อปปิ้งกันอย่างเพลิดเพลิน เหมาะมากๆ สำหรับบรรดาแฟนๆ พ่อมดแม่มดและมักเกิ้ลทั้งหลายแห่งโลกเวทมนตร์

 ตั๋วเครื่องบินไปลอนดอน National Gallery of London


จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษช่วงไหน ตอบโจทย์โดนใจเข้ากับไลฟ์สไตล์

ฤดูหนาว (Winter) เดือนธันวาคม-กุมภาพันธ์ 

จะมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 0-4 องศาเซลเซียส อากาศจะหนาวเย็น อุณหภูมิอาจลดลงต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง โดยในบางพื้นที่อาจมีหิมะตกและหมอก อีกทั้งระยะเวลาในฤดูหนาวตอนกลางคืนจะยาวกว่าตอนกลางวัน 

อากาศในฤดูหนาวแบบนี้เหมาะสำหรับการไปเที่ยวแบบใส่เสื้อ overcoat หนาๆ สัมผัสกับหิมะและความหนาวเย็น  เที่ยวชมการตกแต่งประดับไฟสวยๆ เฉลิมฉลองเทศกาลท้ายปีอย่างคริสต์มาสและปีใหม่

ฤดูใบไม้ผลิ (Spring) เดือนมีนาคม-พฤษภาคม

จะมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 5-15 องศาเซลเซียส อากาศจะเริ่มอบอุ่น ดอกไม้ผลิบาน ถึงแม้ฤดูนี้อาจมีสภาพอากาศแปรปรวน เช่น อาจมีทั้งอากาศอบอุ่น หนาวเย็น หรือฝนตกสลับกันไป แต่ก็นับว่าเป็นช่วงเวลาที่สวยงามในการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ โดยจะเหมาะสำหรับการออกไปเดินเล่นถ่ายรูปดอกไม้บานสะพรั่งหรือเยี่ยมชมบรรยากาศธรรมชาติในชนบท

ฤดูร้อน (Summer) เดือนมิถุนายน-สิงหาคม 

จะมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 15-32 องศาเซลเซียส อากาศจะอบอุ่นขึ้น และมีช่วงเวลากลางวันที่ยาวนานขึ้น เดือนที่ร้อนที่สุดคือกรกฎาคม ซึ่งอาจมีอุณหภูมิสูงได้ถึง 32 องศา ฤดูร้อนนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ โดยจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน เพราะฤดูนี้จะเต็มไปด้วยอีเวนต์มากมายให้คุณได้ออกไปเพลิดเพลิน

ฤดูใบไม้ร่วง (Autumn) เดือนกันยายน-พฤศจิกายน 

จะมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 8-14 องศาเซลเซียส ช่วงเวลาตอนกลางวันจะสั้นลง อุณหภูมิเริ่มลดลงและแห้งแล้งจนถึงเดือนตุลาคม และมีฝนฟ้าคะนองก่อนเดือนพฤศจิกายน ฤดูนี้ใบไม้จะเริ่มเปลี่ยนสีสันเป็นแดง ส้ม เหลือง เวลาร่วงหล่นให้ภาพบรรยากาศที่สวยงาม เหมาะแก่การออกไปท่องเที่ยวในแถบชนบทสัมผัสธรรมชาติ เที่ยวชมบรรยากาศใบไม้เปลี่ยนสี


จองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษกับสายการบินไหนดี

 Warner Bros. Studio Tour London ? The Making of Harry Potter

การจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ ควรพิจารณาประกอบกันทั้งราคาค่าตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษ และตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษแบบบินตรงหรือจุดพัก ซึ่งแต่ละสายการบินไปอังกฤษก็จะมีตัวเลือกมากมายให้คุณได้วางแผนการเดินทาง โดยควรเลือกตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษตามความสะดวก ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ 

สำหรับสายการบินไปอังกฤษที่ให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพไปอังกฤษ ได้แก่ การบินไทย (Thai Airways) อีวีเอแอร์ (EVA Air) บริติชแอร์เวย์ (British Airways) และทอมสันแอร์เวย์ (Thomson Airways) โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ  12 ชั่วโมง หรือจะบินจากกรุงเทพไปอังกฤษแบบมีจุดพัก ทั้งแบบพัก 1 จุด หรือพัก 2 จุด ก็จะมีสายการบินให้เลือกมากมาย เช่น  กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines) เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airline) ฯลฯ 


สรุป

แต่ละสถานที่ท่องเที่ยวและแต่ละฤดูของประเทศอังกฤษ ล้วนมีเสน่ห์ความงดงามหลากหลายรูปแบบที่รอให้คุณไปเยือน โดยคุณสามารถวางแผนการเดินทางพร้อมจองตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษได้ง่ายๆ สะดวกสบายผ่าน Traveloka เพื่อให้ได้ตั๋วเครื่องบินไปอังกฤษราคาถูกสุดคุ้มและบินไปเที่ยวอังกฤษได้อย่างตรงใจเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที