วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 45434 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


คอนโดฝั่งธน รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะเป็นที่พักอาศัย

คอนโดฝั่งธนมีโครงการอะไรบ้าง ทำเลเป็นแบบไหน มีข้อดีอย่างไร รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเป็นย่านธุรกิจแห่งการลงทุน จึงขอแนะนำ condo ฝั่งธน

 

คอนโดฝั่งธน


ย่านฝั่งธน พื้นที่ด้านตะวันตกของกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้ทั้งทางน้ำ และทางบก ทำให้ผู้คนส่วนมากสนใจมาอาศัยอยู่ในฝั่งธน ทำให้คอนโดฝั่งธนถือเป็นตัวเลือกน่าสนใจ เพราะอยู่บนทำเลดีมีบรรยากาศน่าอยู่อาศัย 
 

คอนโดฝั่งธนติดรถไฟฟ้าหลายสายทำให้เดินทางสะดวกสบาย  ตอบโจทย์ผู้ทำงานและทำธุรกิจในเมือง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้แก่ผู้คนทั่วไปที่อาศัยอยู่ รวมทั้งราคาคอนโดแถวฝั่งธนไม่สูง ทำให้น่าซื้อและน่าลงทุน
 

หากใครกำลังมองหาคอนโดที่เดินทางเข้าออกเมืองได้ง่ายๆ พร้อมทั้งในเรื่องอยู่อาศัย ความสะดวกสบาย การเดินทาง ตอบโจทย์ในทุกด้าน  คอนโดฝั่งธนถือเป็นทางเลือกน่าสนใจเป็นอย่างมาก


ข้อดีของคอนโดฝั่งธนมีอะไรบ้าง

คอนโดฝั่งธนบุรี เป็นย่านรวมข้อดีของคอนโดฝั่งธน มีมากมาย ดังนี้
 


สิ่งอำนวยความสะดวกย่านคอนโดฝั่งธน

condo ฝั่งธน


คอนโดฝั่งธนเอื้อต่อเป็นที่อยู่อาศัย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกในย่านคอนโดแถวฝั่งธน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัย  ประกอบด้วย 

ห้างสรรพสินค้าในย่านคอนโดฝั่งธน

คอนโดย่านฝั่งธนเป็นย่านศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าหรูหรา ทันสมัย ผู้ชื่นชอบการช็อปปิ้งไม่ผิดหวังแน่นอน ประกอบด้วย
 

สถานศึกษาในย่านคอนโดฝั่งธน

คอนโดย่านฝั่งธนมีสถานศึกษาชั้นนำทั้งเป็นของรัฐบาล หรือเอกชนมีชื่อเสียงหลายแหล่ง 
 

โรงพยาบาลในย่านคอนโดฝั่งธน

ทำเลย่านคอนโดฝั่งธนบุรี ตอบโจทย์ผู้ที่สนใจด้านดูแลสุขภาพ เพราะมีโรงพยาบาลชั้นนำทั้งรพ.ภาครัฐ รพ.ภาคเอกชน ที่มีศักยภาพสูงหลายแห่ง ได้แก่
 

นอกจากนี้คอนโดฝั่งธนบุรี มีการคมนาคมสะดวกสบาย เดินทางได้ทั้งทางเรือ ทางรถยนต์เชื่อมถนนหลัก เส้นต่าง ๆ เช่นถนนกรุงธนบุรี,ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน,ถนนเพชรเกษม,ถนนอัมรินทร์และถนนสาทร เป็นต้น รวมทั้งมีรถไฟฟ้าหลายสาย ทำให้ผู้อาศัยในคอนโดแถวฝั่งธนเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็วมากยิ่งขึ้น


ย่านฝั่งธนทำเลศักยภาพสูงเติบโตได้ในระยะยาว 

ในปัจจุบันย่านฝั่งธนกลายเป็นย่านธุรกิจของคนฝั่งธนได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการพัฒนาจากเมืองเก่าให้กลายเป็นเมืองใหม่ที่ศิวิไลซ์มีความทันสมัยครบวงจร ทั้งในด้านอยู่อาศัย รวมถึงทำธุรกิจ คอนโดแถวฝั่งธนพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ย่านฝั่งธนมีความโดดเด่นด้านบรรยากาศน่าอยู่ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ไม่แออัด เส้นทางการสัญจรมีทั้งทางบกและทางน้ำ
 

ทำเลย่านฝั่งธนมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีจำนวนประชากรอยู่อาศัยมากขึ้นทั้งคนพื้นที่ หรือย้ายเข้ามาอยู่ย่านฝั่งธนมากขึ้น ทำให้โครงการคอนโดฝั่งธนเกิดขึ้นรองรับมากมาย ในอนาคตย่านคอนโดฝั่งธนเป็นแหล่งรวมของธุรกิจที่สามารถสร้างเม็ดเงินให้กับผู้อยู่อาศัยนั้นได้ รวมทั้งธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เข้ามา ซึ่งจะทำให้ธุรกิจในย่านคอนโดฝั่งธนมีเงินสะพัดตลอดเวลา

คอนโดฝั่งธน มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ทั้งคอนโด Low Rise และคอนโด High Rise ราคาคอนโดฝั่งธนไม่สูงเหมาะแก่การลงทุนเหมาะทั้งซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือซื้อเพื่อลงทุน อย่างปล่อยเช่าหรือเก็งกำไรจากการขายต่อ ทำเลที่ตั้งของคอนโดฝั่งธนเป็นตัวแปรสำคัญของผลตอบแทน เพราะตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพมีโอกาสเติบโตในระยะยาว อุดมสมบูรณ์ไปด้วยความเจริญ


แนะนำคอนโดฝั่งธน 2566 จาก SC Asset


คอนโดฝั่งธนบุรี


โครงการของ SC Asset มีคอนโดแบรนด์ใหม่ดีไซน์เน้นตอบโจทย์ Lifestyle คนรุ่น Gen Y เพื่อสร้าง Inspiration ในการใช้ชีวิต โดดเด่นและแตกต่างโดยใช้ดวงจันทร์ เป็นสื่อแรงบันดาลใจในการออกแบบ  เป็นคอนโดฝั่งธนครบถ้วนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งการเดินทาง คือ

เรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่

โครงการเรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ ตั้งอยู่ย่านวงเวียนใหญ่ ในซอยกรุงธนบุรี 2 เป็นคอนโดใหม่ฝั่งธน แบบ High Rise ด้วยแนวคิดการออกแบบโดดเด่น พร้อม Facilities ภายในโครงการครบครัน คอนโดแถวฝั่งธนตั้งบนทำเลศักยภาพสูง ใกล้รถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ เข้าเมืองไปสีลม-สาทร-สยามได้สะดวกรวดเร็ว 

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีทั้ง
 

ภายในคอนโดเรฟเฟอเรนซ์ สาทร – วงเวียนใหญ่ เป็นคอนโดฝั่งธนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน เช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ คลับเฮาส์ ฟิตเนส และมีระบบรักษาความปลอดภัย (รปภ.) CCTV, Access Card รวมทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในทุกด้าน เหมาะทั้งซื้อเพื่อที่อยู่อาศัยเองและซื้อเพื่อลงทุน  ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท


  

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที