วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48824 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


บ้านประชาชื่น บ้านทำเลดีสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

บ้านประชาชื่น แม้ว่าจะตั้งอยู่จังหวัดนนทบุรีที่ห่างออกจากกรุงเทพเล็กน้อย แต่ก็นับว่าเป็นย่านที่มีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายเข้าถึงไม่แพ้ทำเลย่านใจกลางเมืองเลย

บ้านประชาชื่น

ประชาชื่น หนึ่งในโซนทำเลดี น่าจับตามอง เพราะอยู่ในโซนตะวันตกของจังหวัดกรุงเทพมหานครจนถึงจังหวัดนนทบุรี ซึ่งในปัจจุบันมีนักลงทุนพัฒนาโครงการบ้านแถวประชาชื่นมากขึ้น โดยบ้านประชาชื่นจะช่วยตอบสนองรองรับไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ต้องการบ้านขนาดใหญ่มากขึ้นแต่ราคาไม่สูงเท่าย่านใจกลางเมือง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและคมนาคมขนส่งสาธารณะเข้าถึงทั่วย่าน

 

โครงการบ้านประชาชื่น ทำเลดี พื้นที่กว้าง ใกล้ติดความเจริญ

โครงการบ้านเดี่ยวประชาชื่นมีสิ่งที่น่าสนใจอยู่หลายอย่างด้วยกัน แม้ว่าบ้านประชาชื่นอยู่ในทำเลนอกตัวเมือง แต่กลับเข้าถึงความเจริญไม่ต่างจากย่านใจกลางเมืองเลย เพราะมีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และสถานที่อื่น ๆ รวมถึงสนามบินดอนเมืองที่พร้อมให้ใช้บริการเดินทางทำงานหรือพักผ่อนทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วยเครื่องบินได้ 

ในส่วนของการเดินทางภายในย่านและบริเวณโดยรอบบ้านประชาชื่นก็มีถนนเส้นสำคัญ เช่น ถนนงามวงศ์วาน ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี และถนนเส้นอื่น ๆ มากมาย มีทางด่วนศรีรัชสำหรับใช้งานในชั่วโมงเร่งด่วน อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สายสีแดง สายสีชมพู และขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ที่ช่วยให้การเดินทางในแต่ละครั้งเป็นไปได้อย่างราบรื่น

นอกเหนือจากนี้แล้วด้วยความที่บ้านเดี่ยวแถวประชาชื่นบางโครงการถูกสร้างขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จึงทำให้หลาย ๆ โครงการมีบ้านลักษณะที่ดูโมเดิร์น เรียบหรู แต่ดูทันสมัย เข้ากับสภาพแวดล้อมรอบบ้านได้อย่างไม่สะดุดตา และดูไม่อึดอัดแน่นหนาเหมือนบ้านใจกลางเมือง จึงไม่ใช่เรื่องที่แปลกใจว่าทำไมถึงมีผู้ที่สนใจอยากย้ายเข้ามาอยู่บ้านประชาชื่นมากขึ้น

 

บ้านประชาชื่นกับข้อดีที่ทำให้น่าอยู่อาศัย 

โดยทั่วไปแล้วบ้านในแต่ละย่านก็จะมีข้อดีแตกต่างกัน ซึ่งบ้านประชาชื่นก็มีข้อดีหรือจุดเด่นที่ทำให้ประชาชื่นเป็นหนึ่งในย่านที่มีผู้เริ่มให้ความสนใจและมีผู้อยู่อาศัยมากขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งข้อดีของการอยู่อาศัยบริเวณบ้านแถวประชาชื่นมีดังนี้

หมู่บ้านแถวประชาชื่นอยู่ในทำเลที่ไม่ห่างไกลจากย่านใจกลางเมืองมากนัก ภายในย่านเองก็มีถนนเส้นสำคัญหลายสาย มีทางด่วน และยังมีขนส่งสาธารณะที่พร้อมให้บริการกับผู้อาศัยในย่านและผู้สัญจรอย่างทั่วถึง

เนื่องจากบ้านเดี่ยวโครงการใหม่แถวประชาชื่นนั้นยังมีพื้นที่ที่สามารถปลูกบ้านขนาดกว้างขวางระดับหนึ่งได้ จึงทำให้บ้านประชาชื่นถูกออกแบบให้มีพื้นที่กว้างและสามารถอยู่อาศัยได้อย่างไม่รู้สึกแออัด

สำหรับผู้ที่มองหาบ้านเดี่ยวราคาไม่แพงมากแต่ได้พื้นที่กว้าง บ้านเดี่ยวย่านประชาชื่นหรือละแวกใกล้ ๆ อย่างงามวงศ์วาน ก็สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้ซื้อได้เป็นอย่างดี เพราะบ้านประชาชื่นอยู่ห่างจากใจเมืองทำให้ราคาบ้านยังไม่สูงเท่าบ้านในเมือง

สำหรับผู้ที่เบื่อกับการใช้ชีวิตในสถานที่ที่เต็มไปด้วยผู้คนอย่างในตัวเมือง การเลือกอยู่อาศัยตามโครงการบ้านเดี่ยวแถวงามวงศ์วานหรือประชาชื่นก็จะเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ช่วยให้คุณห่างออกจากความแออัดภายในเมืองได้ ทั้งยังสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสบายใจ

 

บ้านประชาชื่นเหมาะกับผู้อาศัยกลุ่มไหนบ้าง?

แม้ว่าบ้านประชาชื่นจะอยู่ห่างออกจากย่านใจกลางเมืองกรุงเทพ แต่สภาพแวดล้อมรอบโครงการบ้านประชาชื่นก็ไม่ได้แตกต่างจากบ้านในเมืองมากนัก อีกทั้งยังเข้าถึงเส้นทางคมนาคมที่ใช้เดินทางเข้าย่านใจกลางเมืองได้ในระยะเวลาไม่นาน บ้านประชาชื่นจึงเหมาะกับผู้อยู่อาศัยหลายกลุ่ม เช่น

 

บ้านประชาชื่น โครการบ้านที่น่าแนะนำ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านย่านประชาชื่นทำเลดี ๆ เดอนทางเข้ากรุงเทพสะดวก ในที่นี้ก็มีโครงการบ้านประชาชื่นที่น่าสนใจ คือ บางกอกบูเลอวาร์ดซิกเนเจอร์ ประชาชื่น

บ้านเดี่ยวประชาชื่น บางกอก บูเลอวาร์ด ซิกเนเจอร์ ประชาชื่น

บางกอกบูเลอวาร์ดซิกเนเจอร์ ประชาชื่น

บ้านเดี่ยวบางกอกบูเลอวาร์ดซิกเนเจอร์ ประชาชื่น บ้านประชาชื่นสไตล์โมเดิร์นที่คงคอนเซ็ปต์เรียบแต่หรู และภายนอกบ้านยังถูกออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศรอบ ๆ โครงการได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกหลงใหลทุกครั้งเมื่อได้มองบ้านหลังงามของตนเอง ทางโครงการได้จำกัดจำนวนบ้านไว้ที่ 46 ยูนิต เพื่อไม่ให้ภายในโครงการมีความแออัดมากเกินไป โดยบ้านเดี่ยวมีราคาเริ่มต้นที่ 15-25 ล้านบาทเท่านั้น 

ในส่วนของลักษณะบ้านเดี่ยวของโครงการนั้น ทางโครงการแบ่งบ้านไว้เป็น 3 รูปแบบด้วยกัน คือ KRUMLOV, VLTAVA และ BLANSKO ซึ่งแต่ละประเภทแตกต่างกันที่ขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน จำนวนห้อง และจำนวนที่จอดรถ และภายในโครงการเองก็ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยสะดวกไว้เพื่อให้ผู้อาศัยใช้งาน ดังนี้

สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีในหมู่บ้านประชาชื่น

นอกจากนี้แล้ว บูเลอวาร์ด ประชาชื่น ยังเป็นบ้านเดี่ยวแถวประชาชื่นที่รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสถานที่อื่น ๆ มากมาย เช่น

ห้างสรรพสินค้า

โรงพยาบาล

สถานศึกษา

สถานที่อื่น ๆ 

ในเรื่องของการเดินทาง ในย่านมีถนนให้ผู้ใช้รถยนต์ส่วนตัวสามารถเดินทางรอบย่านบ้านประชาชื่นและย่านอื่น ๆ ได้ เช่น ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนงามวงศ์วาน ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี และถนนอื่น ๆ อีกทั้งยังมีทางด่วนศรีรัชที่ช่วยให้ผู้อาศัยในย่านเดินทางเข้ากรุงเทพได้รวดเร็วมากขึ้น 

นอกจากนี้แล้วยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง(คลองบางไผ่-เตาปูน), สายสีแดง(บางซื่อ-รังสิต), สายสีชมพู(แคราย-มีนบุรี) และขนส่งสาธารณะอื่น ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่อยู่อาศัยภายในโครงการบ้านประชาชื่นแห่งนี้มากขึ้น

 

สรุป บ้านประชาชื่น บ้านทำเลสำหรับ

บ้านประชาชื่น บ้านในทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ชอบความสะดวกเทียบเท่าสังคมย่านใจกลางเมือง แต่ไม่ต้องการอยู่ในที่แออัดมากนัก อีกทั้งบ้านโซนงามวงศ์วานหรือประชาชื่นยังเป็นทำเลที่ไม่แออัดเท่าในเมือง จึงทำให้ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะในราคาไม่สูงมาก สำหรับผู้ที่เล็งซื้อบ้านหลังงาม ทำเลดี ๆ บ้านประชาชื่นจะเป็นตัวเลือกที่ขาดไม่ได้


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที