วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 49123 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


คอนโด รัชดา เพื่อการใช้ชีวิตแบบใหม่ ให้ดีกว่าที่เคย

คอนโด รัชดา

ผู้คนที่ชื่นชอบสังคมเมือง ความสะดวกในการเข้าถึงขนส่งสาธารณะ แหล่งการค้าและสถานที่อำนวยความสะดวกต่าง ๆ แน่นอนว่าย่านรัชดาคงเป็นย่านที่คนนึกถึงอันดับแรก ๆ เลยก็ว่าได้ จึงเป็นเหตุผลที่มาของบริษัทพัฒนาที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดหลายแห่ง หันมาลงทุนและพัฒนาโครงการที่ย่านนี้มากขึ้น 

คอนโดรัชดา ได้รับความนิยมจากคนทำงานหรือกลุ่มคนนักเรียน นักศึกษาในกรุงเทพมหานคร รวมไปถึงนักท่องเที่ยว เลือกเป็นที่อยู่อาศัย หรือเพื่อการลงทุนธุรกิจต่าง ๆ เป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจที่กำลังจะเกิดขึ้น NEW CBD ที่เชื่อมโยงไปถึงย่านอื่น ๆ ทั้งพระราม 9 ห้วยขวาง ลาดพร้าว และรามอินทรา 

คอนโดรัชดาจึงมีความโดดเด่นครอบคลุมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ขนส่งสาธารณะ และห้างสรรพสินค้ามากมาย คอนโดย่านรัชดาเป็นอีกหนึ่งที่อยู่ที่ใครต่อใครเลือกที่จะอาศัยอยู่ที่นี่


คอนโด รัชดา ทำความรู้จักก่อนซื้อ

คอนโดรัชดา เป็นย่านที่นิยมของคนในกรุงเทพมหานคร นักท่องเที่ยวต่างชาติ และนักลงทุน เพราะคอนโดแถวรัชดามีคนอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก จึงมีสถานที่สำคัญรองรับกับผู้คนที่อาศัยอยู่คอนโดรัชดาไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยรถส่วนตัว รถสาธารณะ และสถานีรถไฟฟ้า MRT แหล่งชอปปิงห้างสรรพสินค้า เช่นเอสพลานาด ฟอร์จูน ทาวน์ รัชดาลัยเธียเตอร์ เดอะ สตรีท รัชดา เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 

ย่านรัชดาถือเป็นพื้นที่ที่เหมาะสมกับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการปล่อยเช่าคอนโดรัชดา หรือขายคอนโดรัชดา เนื่องจากมีคนเข้ามาพักอาศัยในย่านรัชดามากขึ้นทุก ๆ ปี และชาวต่างชาติ จึงทำให้ละแวกคอนโดรัชดา - ห้วยขวาง และคอนโดรัชดา ลาดพร้าว มีอัตราการเพิ่มขึ้นของราคาคอนโด เพิ่มขึ้นถึง 6-10% ต่อปี 


คอนโด รัชดา มีข้อดีอย่างไรบ้าง น่าอยู่ไหม?

คอนโด รัชดาห้วยขวาง

ย่านแถวคอนโดรัชดา เป็นทำเลศักยภาพที่จะเพิ่มคุณภาพชีวิตของคุณ ข้อดีของย่านนี้คือความหลากหลาย เพราะเหมาะสมกับคนที่มีหลากหลายไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาที่ต้องเดินทางไปเรียนได้อย่างสะดวกเพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT หรือจะเป็นสายเที่ยวสายชอปรัชดาก็ขึ้นชื่อเรื่องแหล่งสถานที่ท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้า ตลาดนัดกลางคืน ร้านอาหารมากมาย 

เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่คนกรุงเทพนิยมใช้ในการอาศัยอยู่ และเป็นจุดแลนด์มาร์กที่นักท่องเที่ยวหรือคนที่ต้องย้ายเข้ามาอยู่ในกรุงเทพไม่ว่าจะเข้ามาเรียนหรือมาทำงานนิยมเลือกหาที่อยู่กัน ย่านรัชดายังเป็นส่วนหนึ่งของศูนย์ธุรกิจแห่งใหม่ (NEW CBD) ที่มีอาคารสำนักงาน โรงเรียน โรงพยาบาล และแหล่งชอปปิงหลายแห่ง ทำให้ย่านแถวนี้มีคนทำงาน นักศึกษา อาศัยอยู่ในย่านนี้จำนวนมาก 

ย่านรัชดายังเชื่อมโยงกับระบบการขนส่งทุกรูปแบบ เช่น รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน MRT รถบัสโดยสาร ทำให้การเดินทางเข้าออกย่านนี้เป็นเรื่องสะดวก คอนโดรัชดาจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าดี ๆ สักที่ คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวคอนโดรัชดา - พระราม 9 ได้ที่เว็บไซต์ SC asset


คอนโด รัชดา ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

ในปัจจุบันคอนโดรัชดาถูกพัฒนาขึ้นหลายโครงการ ลักษณะของแต่ละโครงการก็จะแตกต่างกันไปตามทำเลและราคา ทางเราขอแนะนำคอนโดรัชดา จาก SC Asset บริษัทอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศไทย ที่พัฒนาที่อยู่อาศัยหลายประเภทรวมถึงคอนโดมิเนียม สำหรับย่านรัชดา พระราม 9 และลาดพร้าวจะมีโครงการที่แนะนำอยู่ 2 โครงการ ดังนี้

 

 ชื่อโครงการ  ราคาเริ่มต้น (ล้านบาท)
 COBE รัชดา-พระราม 9  2.49
 The Crest Park Residence ลาดพร้าว  6.69

 

คอนโด รัชดาลาดพร้าว


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบคอนโด รัชดา มีอะไรน่าสนใจบ้าง

คอนโดรัชดา COBE พระราม 9 และคอนโด รัชดา ลาดพร้าว The Crest Park Residence ที่ตั้งโดยรอบมีสิ่งอำนวนความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารชื่อดัง ตลาด โรงพยาบาล โรงเรียน มหาวิทยาลัย สำนักงานข้าราชการ รวมไปถึงการเดินทางของขนส่งสาธารณะ สถานี MRT และแอร์พอร์ตลิงค์ มีดังนี้


สรุป

รัชดาภิเษกศูนย์รวมความเจริญอีกแห่งของเมืองหลวงกรุงเทพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะหาคอนโดรัชดา เพื่อไปทำงาน หรือไปเรียน และยิ่งผู้ที่ชอบความครึกครื้นเมืองที่ไม่หลับใหลมีสถานที่ให้กินเที่ยวตลอดทั้งคืน จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกด้วยรถไฟฟ้า รถเมล์ หรือรถยนต์ส่วนตัว

คอนโดรัชดาทั้ง 2 โครงการที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย SC Asset นั้นตั้งอยู่ใจกลางรัชดาและยังเชื่อมโยงถึงพื้นที่ต่าง ๆ โดยรอบ ห้วยขวาง ลาดพร้าว สุทธิสาร คอนโดเพื่อการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ให้คุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างเป็นตัวเอง ในคอมมูนิตี้ที่พร้อมทำสิ่งดี ๆ ไปด้วยกัน

<table border="1" cellpadding="1" cellspacing="1" style="width: 500px" margin-right:="" auto;"="">

ชื่อโครงการ

ราคาเริ่มต้น (ล้านบาท)

COBE รัชดา-พระราม 9

2.49

The Crest Park Residence ลาดพร้าว

6.69


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที