วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 48805 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


บ้านกรุงเทพ ดีไซน์หรูทันสมัยไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

บ้านเดี่ยวกรุงเทพ มีการออกแบบและดีไซน์ตัวบ้านที่หรูหรา ตกแต่งพร้อมอยู่ เพื่อตอบสนองกับความต้องการของคนกรุง ราคาประหยัดมีพื้นที่ใช้สอย


 

บ้านกรุงเทพปัจจุบันถือได้ว่ากำลังเป็นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากประชากรส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพนั้นล้วนแล้วแต่อพยพมาจากต่างจังหวัดเพื่อเข้ามาหางานทำ การซื้อบ้านในกรุงเทพจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างครอบครัวและสร้างฐานะของแต่ละครอบครัวได้เป็นอย่างดี

บ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของคน โดยเฉพาะคนที่ต้องย้ายออกจากถิ่นฐานเดิมเพื่อมาสร้างสังคมใหม่ การมีบ้านในกรุงเทพของคนทำงานโดยทั่วไปแล้วชีวิตโดยปกติของคนส่วนใหญ่หลังจากเลิกงานมาอย่างเหน็ดเหนื่อยมักต้องการที่สงบ เอาไว้พักเหนื่อย ผ่อนคลาย เป็นที่ที่ปลอดภัย กลับเข้าบ้านแล้วได้รับรู้ถึงความอบอุ่น และนอกจากนั้นได้อยู่กับคนที่เรารัก

ดังนั้นถ้าจะกล่าวถึงบรรทัดฐานของคนส่วนใหญ่ว่าการมีบ้านในกรุงเทพสักหลังเพื่อสร้างครอบครัวที่เป็นครอบครัวอาจจะไม่เรื่องที่ดูแปลก สำหรับหลายคนการมีบ้านกรุงเทพอาจจะเป็นความฝันที่ได้ใช้อยู่ในสังคมที่เต็มไปด้วยความเจริญเข้าถึง หรือความสะดวกสบายตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตแบบคนเมืองและได้อยู่กับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

บ้านกรุงเทพบ้านสวยสไตล์คนกรุง

 

บ้านกรุงเทพ โซนรามอินทรา

หากต้องการมีบ้านกรุงเทพในโซนรามอินทรานั้น ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโซนที่มีความเจริญไม่ใช่น้อย และนอกจากนี้โครงการบ้านกรุงเทพโซนรามอินทรามีพื้นที่ที่รวมกับตัวบ้านนั้นค่อนข้างมากมาก ซึ่งเจ้าของสามารถออกแบบบ้านได้ตามใจชอบและสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ รวมทั้งยังสามารถขยายหรือต่อเติมได้อีกด้วย

นอกจากนี้บ้านเดี่ยวกรุงเทพโซนรามอินทรามีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีชมพู และสายสีเขียว ที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนสำคัญหลายสาย ทั้งนี้ยังติดกับทางพิเศษฉลองรัช ทางด่วนวงแหวนรอบนอกตะวันออก และสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบ คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างฯ ที่คอยอำนวยความสะดวก

บ้านกรุงเทพบ้านเดี่ยวโซนรามอินทรา

บ้านกรุงเทพเพอร์เฟค เพลส รามอินทรา - วงแหวน

บ้านกรุงเทพในโครงการเพอร์เฟค เพลส รามอินทรา – วงแหวนเป็นโครงการบ้านกรุงเทพที่ตกแต่งสไตล์ยุโรป ที่ให้บรรยากาศ อบอุ่น คลาสสิค มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ ซาวน่า และสตรีม ตัวบ้าน 2ชั้น ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 80 ตารางเมตร ในราคา 5.59 - 9 ล้านบาท

บ้านเดี่ยวกรุงเทพโครงการเพอร์เฟค เพลส รามอินทรา – วงแหวนทำเลโดยรอบโครงการใกล้กับโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์สายไหม โรงพยาบาลสินแพทย์ ซาฟารีเวิลด์ และห้างสรรพสินค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ การเดินทางที่สะดวกสบายใกล้กับรถไฟฟ้ารถไฟฟ้าสายสีชมพู 

บ้านกรุงเทพเสนาพาร์ค วิลล์ รามอินทรา-วงแหวน

บ้านกรุงเทพโครงการเสนาพาร์ค วิลล์ รามอินทรา-วงแหวนเป็นการออกแบบและพัฒนาขึ้น โดยนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ส่วนกลางของโครงการ ช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่าย โดยมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 150 ตารางเมตร ซึ่งราคาต่ำกว่า ฿ 10 ล้าน โดยทำเลใกล้กับโรงพยาบาลสินแพทย์ ห้างสรรพสินค้า Fashion Island และ The Promenade การเดินทางสะดวก อยู่ใกล้ถนนวงแหวนตะวันออก (บางนา-บางปะอิน) และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา 83

 

บ้านกรุงเทพ โซนราชพฤกษ์

บ้านเดี่ยวกรุงเทพในโซนถนนราชพฤกษ์ถือได้ว่าเป็นโซนบ้านเดี่ยวที่ติดถนนและใกล้เมืองอีกเส้นหนึ่ง ที่ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีความเจริญเข้าถึงตลอดเส้นทาง ทั้ง Community Mall ตลาด โรงพยาบาล และสถานศึกษาที่มีชื่อเสียงหลายที่ จึงเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่เหมาะแก่การจับจองบ้านกรุงเทพ

บ้านกรุงเทพบ้านเดี่ยวสุดหรูโซนราชพฤกษ์

บ้านกรุงเทพสราญสิริ ราชพฤกษ์ - 346

บ้านกรุงเทพในชื่อของโครงการสราญสิริ ราชพฤกษ์ – 346 ติดถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่-346 ใกล้ทางด่วน เป็นโครงการที่ออกแบบบ้านสไตล์ Modern Farmhouse  ตกแต่งพร้อมอยู่มีฟังก์ชันที่อำนวยความสะดวกให้กับทุกครอบครัว พร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย ทั้งฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ราคา 6.39 - 14 ล้าน

บ้านกรุงเทพCENTRO ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า

บ้านกรุงเทพบนทำเล ราชพฤกษ์ในโครงการ CENTRO ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า ตัวบ้านมีฟังก์ชันที่อำนวยความสะดวกของครอบครัว โดยมี 4 ห้องนอนใหญ่ 3 ที่จอด พร้อมห้องแม่บ้าน ทั้งนี้ยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลเวสวิลล์ โฮมโปร ราชพฤกษ์ นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อเมืองได้อย่างง่ายดายเพราะ ใกล้กับทางด่วนศรีรัช และ กาญจนาภิเษก โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8.9 – 15 ล้านบาท

 

บ้านกรุงเทพ โซนลาดพร้าว

หากต้องการจะมีบ้านกรุงเทพสักหลังงปัจจัยที่ต้องพิจารณาเพื่อเปรียบเทียบ ในการเลือกซื้อบ้านกรุงเทพนั้น ความแตกต่างของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ และด้วยทำเลที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง ในขณะที่โครงการบ้านเดี่ยวหลายแห่งอย่างน้อยที่สุดก็ต้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือสระว่ายน้ำส่วนกลาง และสถานที่ออกกำลังกายที่ทุกคนสามารถใช้ร่วมกันได้

บ้านเดี่ยวกรุงเทพโซนลาดพร้าว เป็นย่านพาณิชย์ที่มีไลฟ์สไตล์สังคมเมืองใกล้ศูนย์การค้าชื่อดัง ติดกับถนนห้าแยกลาดพร้าว และนอกจากนี้ยังมีระบบขนส่งมวลชนสาธารณะเข้า-ออกตัวเมืองได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียว รถเมล์ เป็นต้น

บ้านกรุงเทพบ้านเดี่ยวสุดหรูใจกลางโซนลาดพร้าว

บ้านกรุงเทพเวนิว ไอดี วิภาวดี-พหลฯ

 บ้านเดี่ยวกรุงเทพเวนิว ไอดี วิภาวดี-พหลฯ ติดถนนพหลโยธินใกล้โทลล์เวย์ โดยออกแบบและดีไซน์บ้าน NAERUM DISTRICT, COPENHAGEN ให้ได้รับความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติและความสงบ พื้นที่ใช้สอย 276 ตร.ม. ตกแต่งพร้อมอยู่ 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และห้องครัวขนาดใหญ่ มีส่วนกลางที่อำนวยความสะดวกสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และพื้นที่เสริมพัฒนาการของเด็ก เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ ราคาเริ่มต้นที่ 7.99 – 12 ล้านบาท

บ้านกรุงเทพThe Gentry เอกมัย – ลาดพร้าว

บ้านกรุงเทพThe Gentry เอกมัย – ลาดพร้าว บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ที่ออกแบบเพื่อไลฟ์สไตล์ของคนเมืองอย่างแท้จริง ด้วยทำเลใจกลางเมือง รายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และสามารถเชื่อมสู่เส้นทางหลักได้อย่างหลากหลาย ทางด่วน และรถไฟฟ้าล้อมรอบ ตกแต่งพร้อมอยู่ เริ่ม 37.9 ล้านบาท


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที