วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 46455 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


คอนโดเพลินจิตเป็นที่นิยมในปัจจุบันได้อย่างไร?

คอนโดที่ที่น่าสนใจในย่านทำเลทองเพลินจิต

ย่านเพลินจิต ย่านที่เป็นแหล่งพัฒนาทำเลทองที่พร้อมเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีนักลงทุนชาวต่างชาติที่สนใจย่านนี้เป็นจำนวนมาก จึงจะเห็นได้ว่าพื้นที่ในบริเวณนี้เป็นแหล่งที่การพัฒนาศักยภาพ วัยทำงาน พร้อมด้วยอาคารต่างๆ ที่ส่งผลให้ย่านเพลินจิตเป็นทำเลใจกลางเมืองอีกย่านหนึ่งที่มีความ Luxury ที่สำคัญอีกย่านหนึ่งอีกด้วย ดังนั้นก่อนท่านพิจารณาเลือกคอนโดเพลินจิตที่ตรงใจ จึงต้องมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกคอนโด เพื่อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะสมกับกำลังซื้อของท่านได้นั้นเอง


การเลือกคอนโดเพลินจิตที่โดนใจท่าน

คอนโด28 ชิมลมในทำเลที่ตั้งเพลินจิต - ชิดลม

https://www.scasset.com/th/condominium/28-chidlom/#lg=1&slide=3

ทำเลที่ตั้งของคอนโดเพลินจิตในปัจจุบัน เป็นแหล่งสถานที่ติดต่อราชการสำหรับชาวต่างชาติ แหล่งคนทำงานยอดนิยมอีกย่านหนึ่ง ที่ส่งผลให้เป็นพื้นที่ทำเลทองที่มีแหล่งอำนวยความสะดวกมากมายในด้านสาธารณูปโภค ห้างสรรพสินชื่อดังในการเป็นสถานที่พบปะ พร้อมทั้งเป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยที่มีตัวเลือกมากมาย สถานพยาบาลที่มีเครื่องครบครันทันสมัย เป็นต้น ซึ่งต่างก็มีโครงการคอนโดในเครือต่างๆเพิ่มขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ที่มองหาคอนโดอีกด้วย

ข้อดี - ข้อเสีย ก่อนการเลือกคอนโดเพลินจิต

ข้อดีของการเลือกซื้อคอนโดเพลินจิตที่ท่านสนใจ

ข้อเสียของการเลือกซื้อคอนโดเพลินจิต

ท่านควรเช่า - ซื้อคอนโดย่านเพลินจิตเลือกแบบไหนดีนะ

ในการเลือกเช่า – ซื้อคอนโดเพลินจิตนั้น สิ่งที่ต้องพิจารณาในการตัดสินใจเลือกคอนโด ท่านควรพิจารณาจากราคาที่ท่านต้องเสียค่าในการซื้อคอนโดนที่ชอบ การคำนวณถึงสภาพคล่องทางการเงินของท่านที่สามารถเอื้ออำนวยต่อการผ่อนชำระได้ 

รวมไปจนถึงมีแหล่งบริการรถโดยสาธารณะ ที่ช่วยในเรื่องของการเดินทางที่ตอบโจทย์ของท่านด้วยความสะดวกยิ่งขึ้น พร้อมกับบริการรถไฟฟ้า BTS ใกล้แหล่งอาหารที่อุดมสมบูรณ์ มีร้านสะดวกซื้อไม่ไกลจากที่ตั้งของคอนโด รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านสุขภาพ ห้างสรรพสินค้า และรวมถึงสถานศึกษาในอนาคตของบุตรหลานของท่านด้วยนั้นเอง


วิธีการเลือกคอนโดเพลินจิตให้เหมาะกับตนเอง

ตัวอย่างแบบห้องคอนโดเพลินจิตที่โดนใจหลายๆท่าน

https://www.scasset.com/th/condominium/28-chidlom/#lg=1&slide=8

วิธีการเลือกคอนโดเพลินจิตที่โดนใจเหมาะสมกับความต้องการของท่าน โดยสามารถเลือกได้ดังนี้


แบรนด์คอนโดเพลินจิตในประเทศไทย

คอนโดเพลินจิตที่อยู่ในพื้นที่ทำเลทองใจกลางเมือง ที่ได้รับความนิยมในพื้นที่เพลินจิต ท่านสามารถเลือกแบรนด์โครงการคอนโดที่โดนใจ ซึ่งใกล้แหล่งที่มีบริการรถโดยสารสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า รวมทั้งบริการที่ครบครันทันสมัยจากสถานพยาบาลใกล้เคียง โดยมีแบรนด์คอนโดเพลินจิตที่น่าสนใจดังนี้ 

: โครงการ: โนเบิล เพลินจิต (Noble Ploenchit)

: โครงการ : The Nest เพลินจิต

: โครงการ : ไลฟ์ วัน ไวร์เลส [Life One Wireless]

: โครงการ : 28 Chidlom


คอนโดเพลินจิตในกรุงเทพที่นิยมปี 2023

โครงการคอนโดเพลินจิตของเครือ SC Asset ที่เป็นที่นิยมนั้น คือโครงการ 28 Chidlom ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

28 Chidlom

คอนโด 28 ชิดลม (28 Chidlom)ของเครือSC Asset

https://www.scasset.com/th/condominium/28-chidlom/#lg=1&slide=0

โครงการ : 28 ชิดลม (28 Chidlom)

เป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury สุดหรูหรา ทำเลที่ตั้งบนที่ดิน Freehold ใจกลางชิดลม – เพลินจิต ซึ่งเป็นคอนโดเพลินจิต - ชิดลมที่มีจำนวนยูนิตเพียง 425 ยูนิต ห่างจากห้างสรรพสินค้าอย่าง Central Chidlom เพียง 180 เมตร 

บริเวณโดยรอบของคอนโดรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ด้วยบริการรถไฟฟ้าสาธารณะสายสีเขียวเข้ม - ชิดลมที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายหมดปัญหาในเรื่องรถติด พร้อมทั้งมีแหล่ง shopping ชื่อดังไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ท่านสามารถเลือกมาจับจ่ายใช้สอย หรือเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ได้นั้นเอง 

โดยโครงการคอนโดเพลินจิตจากเครือ SC Asset มาพร้อมกับส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ส่วนพักผ่อน และบริการระดับ 5 ดาวที่โดนใจท่าน เช่น สระสปาน้ำอุ่น ห้องซาวน่า เป็นต้น รวมไปจนถึงบริการรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานนั้นเอง


เลือกซื้อคอนโดเพลินจิตที่ไหนดี

หากท่านต้องการเลือกซื้อคอนโดเพลินจิตที่ตรงกับความต้องการของท่าน ซึ่งประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายจากบริการระดับ 5 ดาว เป็นย่านกลางเมืองหรูหราเหมาะแก่การพักอยู่อาศัย เป็นแหล่งทำงานของคนไทย - ชาวต่างชาติ ที่ดูไม่แออัด มีความสงบกว่าย่านอื่นๆ ดังนั้นโครงการคอนโดของ SC Asset จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของท่านอย่างแน่นอน หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ IG : scasset หรือช่องทาง www.scasset.com ได้อีกทางค่ะ


คอนโดเพลินจิตใกล้รถไฟฟ้าดีไหม

การเลือกคอนโดเพลินจิตที่โดนใจท่าน โดยมีบริเวณทำเลที่ตั้งใกล้กับรถไฟฟ้า ในส่วนนี้จึงถือได้ว่าช่วยให้ท่านได้ลดระยะเวลาในการเดินทางในท้องถนนได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างลงตัว ทั้งยังสามารถเดินทางไปแหล่งต่างๆได้ไม่ติดขัดวุ่นวาย ใกล้แหล่งนัดพบต่างๆ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย ดังนั้นการเลือกคอนโดที่ใกล้กับรถไฟฟ้าจึงถือได้ว่าเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจในการตัดสินใจซื้อ - เช่าคอนโดได้อีกด้วย


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที