วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 08 พ.ค. 2024 16.44 น. บทความนี้มีผู้ชม: 49052 ครั้ง

แบบบ้านโมเดิร์น แบบบ้านในฝันของหลายๆ คน หลากหลายสไตล์ ซึ่งสไตล์บ้านโมเดิร์นก็เหมาะสำหรับคนงบน้อย แต่ยังคงความสวยทันสมัยไว้อยู่


บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ แนะนำโครงการเด่นประจำปี 2566

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์

ใครที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ ทำเลดี บ้านสวย ราคาเอื้อมถึงได้  เรามีโครงการดีๆมาบอกต่อ! แต่ก่อนหน้านั้นเรามาทำความรู้จักกับบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์และทำเลย่านศรีนครินทร์กันก่อน 

ย่านศรีนครินทร์เป็นทำเลชานเมืองกรุงเทพที่เงียบสงบไม่วุ่นวายเท่าใจกลางเมือง แต่ก็สามารถเดินทางเข้าเมืองได้ภายในเวลาอันสั้น ด้วยการคมนาคมที่ยังคงเติบโตอยู่เรื่อยๆ ทั้งถนนเส้นหลักที่เชื่อมไปยังถนนเส้นสำคัญต่างๆทั่วกรุงเทพ ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียวและรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ทำให้พื้นที่โดยรอบย่านศรีนครินทร์มีห้างสรรพสินค้า ร้านค้า คอนโดมิเนียมและโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆเกิดขึ้นตามมามากมาย จึงเป็นย่านที่ยังคงมีความเจริญแต่สงบและผ่อนคลายกว่าใจกลางกรุง เหมาะกับคนที่ต้องการอยู่ใกล้เมือง เดินทางง่าย ในราคาที่จับต้องได้ หรือคนที่ต้องการสร้างครอบครัวเพราะได้พื้นที่บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์มากในราคาเอื้อมถึง


บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ 

บ้านเดี่ยวศรีนคริทนร์มีตั้งแต่โครงการที่ราคาไม่แรงมาก ไปจนถึงโครงการบ้านหรูต่างๆ แต่บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ในทุกๆโครงการจะมีจุดเด่นที่คล้ายคลึงกันคือเน้นความสงบ ผ่อนคลายเป็นหลัก เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อนอย่างสบายใจ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบถ้วน นอกจากนี้บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์มักออกแบบโดยมีแรงบันดาลใจมาจากเมือง หมู่บ้าน หรือหมู่เกาะจากต่างประเทศที่มีสไตล์สวยงาม ร่มรื่น ผ่อนคลาย นอกจากจุดเด่นภายในโครงการบ้านแถวศรีนครินทร์เองแล้ว โครงการบ้านศรีนครินทร์ยังมักตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้ชิดกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกอื่นๆอีกด้วย


ข้อดีของบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์

ข้อดีของบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์มีหลายอย่างด้วยกัน ทั้งด้านทำเลที่ตั้งอยู่ชานเมืองกรุงเทพ ทำให้ได้ความสงบและความเป็นส่วนตัวสูง แต่ยังสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้ากรุงเทพ หรือการเดินทางออกสู่จังหวัดอื่นๆ และสามารถเดินทางได้โดยการคมนาคมหลายรูปแบบทั้งรถยนต์ รถสาธารณะ และรถไฟฟ้า ทั้งยังมีโรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าต่างๆอยู่รอบๆมากมาย ผู้ซื้อบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์จึงสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบ้านจัดสรรศรีนครินทร์หลายโครงการ คุณจึงสามารถเลือกโครงการที่ตรงใจคุณมากที่สุดได้ไม่ยาก


เส้นทางคมนาคมย่านบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์เดินทางด้วยวิธีใดได้บ้าง

เส้นทางคมนาคมบริเวณบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์สามารถเดินทางได้จากหลายช่องทาง เพราะสามารถเดินทางโดยถนนเส้นต่างๆได้ง่าย และมีรถไฟฟ้าเข้าถึง นอกจากนี้บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ยังอยู่ชานเมืองกรุงเทพทำให้มีรถสาธารณะหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ พูดง่ายๆก็คือคุณไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางและเส้นทางคมนาคมเลยหากคุณซื้อบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์แล้ว 

การเดินทางด้วยรถยนต์

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ได้โดยการใช้ถนนศรีนครินทร์และถนนสุขุมวิทเป็นหลัก ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนอื่นๆได้อีกอย่างน้อย 6 เส้น รวมไปถึงมีทางด่วนหลายสายให้เลือกใช้บริการ เช่น ทางด่วนเฉลิมมหานคร หรือทางด่วนบูรพาวิถีเป็นต้น ดังนั้นคุณสามารถเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้ในเวลาไม่นานเลย หรือจะเดินทางออกต่างจังหวัดด้วยถนนหลักก็สามารถทำได้เช่นกัน ดังนั้นผู้ที่พักอาศัยอยู่ที่บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ก็หมดกังวลเรื่องการเดินทางด้วยรถยนต์ไปได้เลย

การเดินทางโดยรถสาธารณะ 

การเดินทางโดยรถสาธารณะจากบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ไปยังสถานที่ต่างๆ ก็เป็นเรื่องง่ายเช่นกัน เพราะบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ตั้งอยู่ในแถบชานเมืองกรุงเทพ ดังนั้นรถสาธารณะอย่างรถเมล์ย่อมมีให้บริการอยู่แล้ว เช่น สาย 25, 142, 536 เป็นต้น และยังมีรถสาธารณะอื่นๆอย่างรถตู้คอยให้บริการในบางช่วงด้วย ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่มีรถก็ไม่มีปัญหาในการเดินทางจากบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์แน่นอน

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว และจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองมาเปิดให้บริการเพิ่มเติมในอนาคต ดังนั้นคุณสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าจากบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องคอยกังวลกับปัญหารถติดแต่อย่างใด และการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าจากบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ยังช่วยให้คุณรักษาเวลาในการเดินทางได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน หรือการเดินทางกลับบ้านก็ไม่มีปัญหา


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์

บริเวณรอบบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณเลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา หรือโรงพยาบาล ขึ้นอยู่กับว่าโครงการบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ของคุณอยู่บริเวณใดในย่านศรีนครินทร์ แต่ไม่ว่าจะเป็นโครงการไหน ที่ตั้งใด ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกล้อมรอบอย่างใกล้ชิดเพื่อคอยอำนวยความสะดวกให้คุณอยู่เสมอ ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้แก่

ห้างสรรพสินค้ารอบบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่งและยังใกล้ตลาดหลายที่อีกด้วย เช่น Seacon Square, Paradise Park และ ตลาดนัดรถไฟ เป็นต้น ดังนั้นคุณสามารถเลือกแหล่งช้อปปิ้งใกล้บ้านที่คุณชื่นชอบได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการไปห้างสรรพสินค้ากับครอบครัว หรือการนัดเพื่อนฝูงไปเที่ยวก็สะดวกสบายทั้งนั้น

สถานศึกษารอบบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์

สถานศึกษาบริเวณบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์มีหลายแห่งแต่ส่วนมากจะเป็นโรงเรียนนานาชาติชั้นนำเป็นหลัก เช่น โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพ, โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา, โรงเรียนนานาชาติราฟเฟิลส์ อเมริกัน กรุงเทพฯ (บางนา), โรงเรียนนานาชาติเวลล์ส และ โรงเรียนนานาชาติ คอนคอร์เดียนเป็นต้น

โรงพยาบาลรอบบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์

สำหรับโรงพยาบาลรอบบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ก็มีให้เลือกใช้บริการหลากหลายเช่นกันไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลสินแพทย์ ศรีนครินทร์, โรงพยาบาลไทยนครินทร์, โรงพยาบาลพริ้นซ์ สุวรรณภูมิ, โรงพยาบาลศิครินทร์ และ WIH International Hospital เป็นต้น ซึ่งแต่ละโรงพยาบาลก็จะใกล้โครงการบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ต่างโครงการกันไปแล้วแต่ทำเล


บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ ราคา

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์


 

ศรีนครินทร์ ย่านแห่งไลฟ์สไตล์

บ้านศรีนครินทร์ตั้งอยู่บนทำเลแห่งไลฟ์สไตล์ที่เดินทางง่าย ด้วยถนนกว้าง 6 - 8 เลน รถไฟฟ้าเชื่อมต่อถึง 2 สาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า มีสถานที่ออกกำลังกาย คาเฟ่ แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ให้ความบันเทิงยามค่ำคืนครบถ้วน และยังมีสวนสาธารณะหลายแห่งให้ใช้บรการเช่นเดียวกัน ดังนั้นคุณสามารถเลือกไปเที่ยวพักผ่อนให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ที่ใช่ได้เลย โดยในอนาคตย่านศรีนครินทร์น่าจะมีความครึกครื้นมากขึ้นอีก จากการเปิดให้บริการของรถไฟฟ้าสายที่ 2 ในบริเวณอย่างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง


โครงการบ้านเดี่ยว ศรีนครินทร์ แนะนำ

บางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์ – บางนา 

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์ ? บางนา 

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด ศรีนครินทร์ – บางนา มีจุดเด่นอยู่ที่ความสงบร่มรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ พื้นที่ส่วนกลาง โคเวิร์คกิ้งสเปซและระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ทั้งยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลอย่างน้อย 5 แห่ง เป็นอย่างต่ำ เช่น ห้างสรรพสินค้าแจส เออเบิร์น ศรีนครินทร์ โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพ โรงพยาบาลสินแพทย์ เทพารักษ์ เป็นต้น โดยคุณเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ในโครงการนี้ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท

บางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.5 

Alt: บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.5 

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด บางนา-กม.5 มีจุดเด่นอยู่ที่การเลียนแบบธรรมชาติอย่างหมู่เกาะ Bora Bora ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายใกล้ชิดธรรมชาติ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานครบและยังมีพื้นที่เสริมสร้างพัฒนาการกับห้องประชุมให้คุณได้ใช้งานอีกด้วย บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการนี้ใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างน้อย 8 แห่ง โรงเรียนอย่างน้อย 12 แห่ง และโรงพยาบาลอย่างน้อย 5 แห่ง เช่น อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ บางนา, International Community School, โรงพยาบาลวัทธนเชฏฐ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (WIH) เป็นต้น คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการนี้ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท

แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท - ศรีนครินทร์

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท - ศรีนครินทร์

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการแกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด สุขุมวิท - ศรีนครินทร์ มีจุดเด่นอยู่ที่ความเรียบหรูสง่างามที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนและมีระบบรักษาความปลอดภัยมากถึง 3 ระดับ พร้อมกับระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงาม บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการนี้ใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างน้อย 9 แห่ง โรงเรียนอย่างน้อย 5 แห่ง และโรงพยาบาลอย่างน้อย 4 แห่ง โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์โครงการนี้ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 35 ล้านบาท


สรุป

บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกไม่ว่าจะโดยรถยนต์หรือรถไฟฟ้า และมีสิ่อำนวยความสะดวกต่างๆ ห้างสรรพสินค้า ตลาด สวนสาธารณะและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมาย นอกจากนี้โครงการบ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ยังเน้นความสะดวกสบายและการพักผ่อนอย่างใกล้ชิดธรรมชาติเป็นหลักจึงเหมาะมากๆสำหรับคนที่ต้องการบ้านที่สงบร่มรื่นสำหรับพักผ่อนแต่ยังสามารถเดินทางเข้ากรุงเทพได้ง่ายและสะดวก


 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที