asider8629

ผู้เขียน : asider8629

อัพเดท: 28 ส.ค. 2022 18.05 น. บทความนี้มีผู้ชม: 338 ครั้ง

เทรนด์การแต่งหน้าสมัยนี้มีหลากหลาย ทำให้สาว ๆ ได้เลือกแต่งในแบบที่แสดงออกถึงตัวตนของตนเอง สำหรับวันนี้จะขอมาแนะนำสี ลิปสติก ยอดนิยมจากแบรนด์ดังให้ลุคสบายตาที่สามารถทาได้ในทุก ๆ วัน


รีวิว 5 ลิปสติกแบรนด์ดังยอดฮิต ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

1. เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ซิตี้ ปริมาณสุทธิ 5 มล. เบอร์  210 เวอร์แซทไทล์ สีโทนน้ำตาลอมส้มในสัดส่วนที่ลงตัว  เม็ดสีแน่นให้สีที่ชัดเจน เกลี่ยง่าย และติดทนนานกว่า 16 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลการเติมระหว่างวัน สำหรับสาวที่ริมฝีปากค่อนข้างแห้งแนะนำให้ทา ลิปบาล์ม ก่อนลงสีลิป เพื่อให้เนื้อลิปเรียบเนียนสวย สำหรับคอลเลคชั่น maybelline superstay matte ink city edition มีให้เลือกถึง 12 สี โทนอบอุ่นที่สามารถช่วยทำให้การแต่งตาและแก้มมีสีสันได้ง่ายขึ้น
 
2. เพียวแคร์ บีเอสซี เพอร์เฟคชั่น ทินท์ ลิป ปริมาณสุทธิ 3.1 กรัม เบอร์ F0 ลิปกลอสเปลี่ยนสีน่ารักสดใส เพิ่มความมีชีวิตชีวา ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม เปล่งปลั่ง แลดูเป็นธรรมชาติ โดยลิปของ bsc ตัวนี้มีสารสกัดธรรมชาติจากอนุพันธ์ของวิตามินอีและสารสกัดจากดอกคาโมไมล์จากผลเมล็ดดอกกุหลาบป่าและดอกบัวหิมะ ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นและมีสารต้านอนุมูลอิสระ Saussurea involucrata extract ซึ่งช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นทำให้ริมฝีปากดูอ่อนวัยและมีสุขภาพดี
 
3. ศศิ เอ็กซ์โอ เอ็กซ์โอ เน็กซ์ ลิควิด ลิป ปริมาณสุทธิ 2 กรัม เบอร์ 202 สวีท คอรัล สีละมุนให้ลุคใส ๆ สบายตา เป็นลิปสติกเนื้อแมท สัมผัสบางเบา มีเม็ดสีที่แน่นและให้สีชัดเจน ช่วยกลบสีปากได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยี Ultra Micronized Color ซึ่งมีอนุภาคเม็ดสีเล็กระดับไมครอนส่งผลให้ทาลิปแล้วเรียบเนียนไม่เกิดการตกร่อง พร้อมให้ความชุ่มชื่นด้วยการบำรุงจาก Sodium Hyaluronate Vitamin C และ Vitamin E ติดนานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อลิป sasi เกลี่ยง่าย สามารถใช้ทาแก้มเพื่อให้มีสีที่ละมุนไปกับสีลิปสติกได้อีกด้วย
 
4. เมอร์เรซกา ดรามาติก ลิป คัลเลอร์ ปริมาณสุทธิ 3.5 กรัม เบอร์ G05 ลิปสติกสีน้ำตาลละมุนอบอุ่น เนื้อลิป เป็นแบบ Semi-Matte เนื้อครีมนุ่ม เนียนละเอียด และบางเบา ให้ความเรียบเนียนกลมกลืนไปกับริมฝีปาก เม็ดสีแน่น ให้สีที่ชัดเจน สามารถกลบสีริมฝีปากได้เนียนสนิท ทำให้ปากดูอวบอิ่ม ไม่ตกร่อง ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดของเปลือกมะนาวที่ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ และยังบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้งเป็นขุยอีกด้วย
 
5. เรฟลอน ซุปเปอร์ ลัสทรัส ลิปสติก ปริมาณสุทธิ 4.2 กรัม เบอร์ 365 แมงโก บลอสซั่ม ลิปสติก ดังในตำนาน คุณภาพดีที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ เม็ดสีแน่น ปกปิดสีริมฝีปากได้ดี ให้สีสันชัดเจน โดดเด่นด้วยมีเนื้อสีเนียนละเอียด เมื่อทาแล้วให้สัมผัสนุ่มลื่นเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก บางเบา ไม่เหนอะหนะ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเรียวปากดูอิ่มสวยมากยิ่งขึ้น
 
ทั้งหมดคือลิปสติก 5 สีแบรนด์ดังที่คัดมาให้สาว ๆ มีติดกระเป๋าไว้แต่งหน้าได้ทุกวัน และยังช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายด้วยมีโทนสีธรรมชาติ https://www.watsons.co.th/เครื่องสำอาง/ลิปสติก/c/030301
 หากสาว ๆ คนไหนสนใจแป้งฝุ่นทาหน้า หรือผลิตภัณฑ์ของ Mistine หรือแบรนด์อื่น ๆ สามารถสั่งซื้อแป้งพัพฝุ่นทาหน้า หรือผลิตภัณฑ์ Mistine ได้ทาง watson online ซึ่งมี โปรโมชั่นวัตสัน ดี ๆ เด็ด ๆ รอให้เข้ามาเลือกเพิ่มความคุ้มค่าทุกรายการการสั่งซื้อ รับรองว่าถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน

 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที