Varakorn

ผู้เขียน : Varakorn

อัพเดท: 22 ส.ค. 2022 12.59 น. บทความนี้มีผู้ชม: 522 ครั้ง

ใครกำลังมองหาเครื่องวัดไข้ เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก ซื้อยี่ห้อไหนดีน่าใช้งาน Rakmor มีมาแนะนำครับลองอ่านกันดูหากสนใจ


แนะนำเครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก ซื้อยี่ห้อไหนดีน่าใช้งาน

เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก

เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก

เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผากหรือเครื่องวัดไข้อินฟาเรด ไอเทมวัดไข้หรือเครื่องวัดไข้ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายใช้งานได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัยสามารถใช้งานได้ง่าย หาซื้อก็ไม่ยาก มีจำหน่ายหลายยี่ห้อ หลายรุ่นเลยทีเดียว การตัดสินใจซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิไม่ใช่แค่ความสวยงามกับราคาถูกแต่คุณภาพและความแม่นยำต้องมาก่อนเสมอ 

เครื่องวัดไข้อินฟาเรดดียังไง

5 อันดับ เครื่องวัดไข้อินฟาเรดหรือเครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก ยี่ห้อไหนดี

เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผากหรือเครื่องวัดไขอินฟราเรด ปัจจุบันมีจำหน่ายมากมายหลายยี่ห้อ หลายรุ่น ดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานนั้นแตกต่างกันออกไป หากคุณกำลังมองหาเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดที่มีประสิทธิภาพ มีความแม่นยำ ทันสมัยใช้งานง่าย เราคัดเฉพาะเครื่องที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า มาแนะนำ 

1. เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Jumper รุ่น JPD-FR202 รหัส RM-THD02

เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Jumper รุ่น JPD-FR202 รหัส RM-THD02 ขายดีมากได้รับความนิยมสูง ใครกำลังมองหาเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแนะนำเครื่องนี้เลยไม่ผิดหวังคุ้มค่า ราคาถูก ขนาดเครื่องกะทัดรัด น้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพา ใช้งานง่าย มีความแม่นยำในการวัด สามารถตั้งค่าเสียงปิด-เปิด การแจ้งเตือนได้ เมื่ออุณหภูมิเกินกำหนดหน้าจอจะมีสีแดง พร้อมเสียงแจ้งเตือน หน้าจอบอกระดับแบตเตอรี่ด้วย เครื่องนี้ใช้ถ่ายอัลคาไลน์ขนาด AAA 5V จำนวน 2 ก้อน 

2. เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Yuwell รุ่น YT-1 รหัส RM-THD03

เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Yuwell รุ่น YT-1 รหัส RM-THD03 แบรนด์ดังจากประเทศจีนที่ทั่วโลกให้การยอมรับ มีความมแม่นยำสูงสามารถแสดงค่าได้ทั้ง °C และ °F หน้าจอแสดงผลดิจิตอล เปลี่ยนเป็นสีส้มและมีเสียงแจ้งเตือนเมื่ออุณหภูมิสูง เมื่อวัดไข้เสร็จจะมีเสียงแจ้งเตือนและสั่น เครื่องนี้ใช้ถ่ายอัลคาไลน์ขนาด AAA 5V จำนวน 2 ก้อน ประหยัดพลังงานด้วยระบบปิดอัตโนมัติเมื่อเครื่องไม่ได้ใช้งาน 30 วินาที 

3. เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Jumper รุ่น JPD-FR200 รหัส RM-THD04

เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Jumper รุ่น JPD-FR200 รหัส RM-THD04 ดีไซน์สวยหรู ไม่ได้มีดีแค่ความสวยหรูแต่ยังมีประสิทธิภาพในการวดอุณหภูมิด้วยมีความแม่นยำ นอกจากใช้วัดอุณหภูมิร่างกายแล้วยังสามารถใช้วัดอุณหภูมิสิ่งแวดล้อมและวัดอุณหภูมิวัตถุต่างๆ ได้ด้วย อ่านค่าได้ทั้ง °C และ °F ตอบโจทย์การใช้งานด้วยการบันทึกข้อมูลการวัด สามารถเรียกดูได้ 20 ค่า หน้าจอแสดงผล LCD เปิดไฟ Black light ในที่มืดได้เพื่อให้การมองเห็นเวลาอ่านค่าชัดเจน สามารถตั้งแต่การแจ้งเตือน เปิด-ปิด สัญญาณแจ้งเตือนเมื่ออุณหภูมิสูงได้ ใครที่กำลังมองหาเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดแนะนำเครื่องนี้เลย 

4. เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย Lepu รุ่น LFR30B รหัส RM-THD17

เครื่องวัดอุณหภูมิร่างกาย Lepu รุ่น LFR30B รหัส RM-THD17 เครื่องวัดไข้ยี่ห้อนี้โด่งดังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง นำเข้ามาจากประเทศเยอรมัน นอกจากใช้วัดอุณหภูมิของร่างกายได้แล้วยังสามารถวัดอุณหภูมิของวัตถุ สิ่งของได้ด้วย วัดอุณหภูมิโดยที่ไม่ต้องสัมผัส หน้าจอแสดงผล LCD เครื่องนี้ใช้ถ่ายอัลคาไลน์ขนาด AAA 5V จำนวน 2 ก้อน ใช้ระยะเวลาในการวัดแค่ 1 วินาที เร็วมาก อ่านค่าได้ทั้ง °C และ °F ตอบสนองด้วยไฟ Blacklight สีเขียวหมายถึงอุณหภูมิน้อย สีเหลืองหมายถึงอุณหภูมิปกติและสีแดงหมายถึงอุณหภูมิสูง 

5. เครื่องวัดไข้ทางหน้าผาก Ants Bro รุ่น HA-650 รหัส RM-THD13

เครื่องวัดอุณหภูมิหน้าผาก Ants Bro รุ่น HA-650 รหัส RM-THD13 ปิดท้ายกันที่เครื่องนี้ เราคัดสรรมาเพื่อคุณ มีความแม่นยำสูงในการวัดค่าและการแสดงผล การพกพาง่าย น้ำหนักเบา หน่วยความจำสูงถึง 50 หน่วย ใช้ถ่ายอัลคาไลน์ขนาด AAA 5V จำนวน 2 ก้อน เครื่องจะปิดอัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานเกิน 10 วินาที เมื่ออุณหภูมิต่ำหน้าจอจะเป็นสีน้ำเงินแต่ถ้าอุณหภูมิสูงหน้าจอจะเปลี่ยนเป็นสีแดง กรณีอุณหภูมิปกติหน้าจอจะมีสีม่วง  Ants Bro แบรนด์ที่นำเข้ามาจากจีน ทั่วโลกให้การยอมรับ

บทสรุป

เครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผาก มีหลายรุ่น หลายยี่ห้อ ก่อนตัดสินใจซื้อพิจารณาให้ดี เลือกเครื่องวัดไข้ที่มีคุณภาพและมีความแม่นยำสูง จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิค-19 เราทุกคนต้องระมัดระวังมากขึ้น ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งเมื่อออกจากบ้าน หมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆ รวมถึงการตรวจเช็คอุณหภูมิร่างกาย เครื่องวัดอุณหภูมิทางหน้าผากหรือเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดที่เราเอามาแนะนำ รับประกันแม่นยำมีประสิทธิภาพทุกเครื่อง ใครสนใจสามารถเข้ามาสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Rakmor แหล่งจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์แบบครบวงจร จำหน่ายทั้งราคาขายปลีกและราคาขายส่ง สินค้ามีคุณภาพทุกชิ้นมีการรับประกันอย่างดีด้วย

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://rakmor.com/product-category/thermometer/thermometer-digital/ 


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที