วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 31 มี.ค. 2023 16.37 น. บทความนี้มีผู้ชม: 13394 ครั้ง

รวมความรู้ทาง Internet การสร้างเพจ


เตรียมเปิดตัว! Samsung S23 ราคาที่โดนใจและสไตล์ที่โดนใจคุณ

สำหรับการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ของทางบริษัท Samsung อย่างรุ่น Samsung S23 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะมีการเปิดตัวออกมาในช่วงปี 2566 ในราคาที่เริ่มต้นด้วย 799$ ด้วยความที่มีการคาดการ์ณต่าง ๆ นานามากมายเกี่ยวกับเจ้าตัว Samsung S23 นั้นไม่ว่าจะเป็นทางด้านระบบที่มีการพัฒนามาใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช่งานได้ทันสมัยขึ้น 

และในทางการวางจัดจำหน่ายในวันแรกของเจ้ารุ่น Samsung S23 นั้นก็มีการคาดการ์ณว่าอาจจะเป็นวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นวันแรกที่เราอาจจะได้เห็นตัวจริงของเจ้า Samsung S23 ก็ได้แต่ในทั้งนี้เราก็จะต้องรอทาง บริษัท Samsung ของสาขาในประเทศไทยว่าจะมีการนำเข้ามาวันไหนแล้วเราจะได้ใช้เจ้า Samsung S23 กันเมื่อไรเราก็ต้องมาลุ้นกัน ส่วนจะได้จับจอง Samsung S23 ราคาเท่าไหร่นั้น มาดูการคาดการณ์ราคากันเลย

Samsung S23 ราคา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://droidsans.com/samsung-galaxy-s23-series-hi-red-images-leaked/


คาดการณ์ Samsung S23 และ S23 Plus ราคาเปิดตัวเท่าไหร่บ้าง

Samsung S23 ราคาเริ่มต้นที่ได้ทำการเปิดตัวมานั้นคาดว่าจะอยู่ที่ 799$ และตัว S23 plus จะเปิดตัวอยู่ที่ 999$ เป็นตัวที่มีการอัพเกรดมาจากตัว Samsung S22 จากตัวเก่าและด้วยความที่มีฟังก์ชันเพิ่มมาต่างๆมากมายทำให้ตัว samsung s23 เป็นตัวที่น่าสนใจมากๆเลย ด้วยความที่รูปทรงดูสวยงามและความคมชัดของตัวกล้องหน้าที่เพิ่มขึ้นมาถึง 10MP ในส่วนของราคาของโทรศัพท์รุ่นSamsung S23 ราคาจะมี

Samsung Galaxy S23

สำหรับตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่อย่าง Samsung s23 ราคาที่มีการเปิดตัวออกมานั้นจากราคาของเหรียญสหรัฐที่ได้ทำการเปิดตัวออกมาและได้ทำการตีเป็นค่าเงินบาทไทยนั้นราคาของแต่ละรุ่นคาดว่าจะอยู่ที่ 

Samsung Galaxy S23+ (Plus)

สำหรับตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่อย่าง Samsung s23 ราคารุ่นPlusนั้นที่ได้มีการเปิดตัวออกมาจากราคาที่ได้ประกาศออกมาเป็นเหรียญสหรัฐและได้ทำการตีเป็นค่าเงินบาทไทยนั้นราคาของแต่ละรุ่นคาดว่าจะอยู่ที่ 


เทียบเลย Samsung S23 ราคาต่างกับ Samsung Galaxy S Series รุ่นเก่ามากไหม?

เปรียบเทียบราคา Samsung S23

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.notebookcheck.net/New-Samsung-Galaxy-S23-Plus-leak-showcases-launch-colours-before-February-1-launch-event.681666.0.html

สำหรับการเปรียบเทียบราคาของตัว Samsung Galaxy S รุ่นเก่ากับตัว Samsung S23 ราคานั้นมีความแตกต่างกันยังไง แล้วแต่ละรุ่นที่ออกมาก่อนตัว Samsung S23 ราคาต่างกันมากน้อยแค่ไหน สำหรับราคาเปิดตัวของตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ของทาง Samsung อย่างรุ่น Samsung S23 ราคาที่ออกมาตอนแรกนั้นคาดว่าจะอยู่ที่ 799 เหรียญสหรัฐ ตีเป็นเงินบาทไทยก็คาดว่าจะอยู่ที่ 26,390 บาท 

แต่ถ้าเปรียบเทียบกับตัวเก่าอย่าง Samsung Galaxy S22 นั้นราคาเปิดตัวที่ออกมาตอนแรกก็อยู่ที่ 799 เหรียญสหรัฐเหมือนกันแต่ว่าเมื่อเจ้าตัวนี้ได้ทำการเข้าไทยนั้นราคาจริงอยู่ที่ 29,900 บาท ราคานี้จะยังไม่ได้มีการรวมกับค่าเสียภาษีในการนำเข้าทั้งหมด และในส่วนของตัวโทรศัพท์รุ่นอื่นๆที่มีราคาที่แตกต่างกันนั้นและเป็นราคาที่ยังไม่ได้ผ่านภาษีนั้นคาดว่าจะอยู่ที่

Samsung Galaxy S

Samsung Galaxy S Plus


สรุป Samsung S23 และ S23 Plus คุ้มกับราคาไหม?

สำหรับตัว Samsung S23 ราคาที่ได้มีการคาดการณ์ออกมานั้นถือว่าเป็นราคาที่มีความน่าสนใจมากๆ และด้วยความที่เป็นตัวที่มีการเปิดตัวออกมาได้อย่างน่าสนใจด้วยระบบที่มีลูกเล่นมากมายของเจ้าตัว Samsung S23 เองนั้นที่ราคาออกมาไม่ได้ต่างกันเจ้าตัว Samsung S22 เท่าไรทำให้ถือว่ามีความน่าสนใจ และยังเหมาะสำหรับบุคคลที่ยังมีการตัดสินใจไม่ได้ว่าระหว่างเจ้าราคาของ Samsung S22 กับ Samsung S23 ราคาจะมีความต่างกันหรือไม่สำหรับในบทความนี้เจ้าตัว Samsung S22 กับ Samsung S23 ราคาที่คาดว่าจะเปิดตัวออกมานั้นไม่มีความแตกต่างกันเลยจะแตกต่างกันก็แค่ฟังก์ชันที่มีมากขึ้นเท่านั้นเอง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที