วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 19 ก.ย. 2022 11.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1935 ครั้ง

ร้านติดฟิล์มรถยนต์คุณภาพสูง เปลี่ยนฟิล์มรถยนต์แบบไหนดี ร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่บริการดี ช่างติดฟิล์มรถยนต์มืออาชีพ พร้อมแนะนำฟิล์มรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งาน


ร้านติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูก พร้อมทีมงานมากประสบการณ์

เนื่องจากเมืองไทยเป็นเมืองร้อน การติดฟิลม์รถยนต์จะช่วยป้องกันอันตรายจากรังสี UV ได้ หากคุณกำลังมองหาร้านติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูก ที่เพียบพร้อมไปด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ซึ่งบทความนี้เราก็อยากจะมาแนะนำร้านฟิล์มรถยนต์ราคาไม่แรง แต่ยังคงสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และมีช่างติดฟิล์มรถยนต์อย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นร้านที่คนรักรถไม่ควรพลาด เลยทีเดียวเพื่อให้คุณได้นำข้อมูลไปพิจารณากัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูก

ร้านติดฟิล์มรถยนต์มักจำหน่ายกันที่ราคาเท่าไหร่

เราเชื่อว่าผู้ที่รักรถยนต์ก็ต้องอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับรถของคุณ คุณควรเลือกใช้บริการกับร้านติดฟิล์มรถยนต์คุณภาพดี เราขอแนะนำร้าน SolarFX เป็นฟิล์มรถยนต์นำเข้าส่งตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ถ้าคุณเลือกติดฟิล์มรถยนต์กับเรา เรายังมีระดับความเข้มของฟิล์มให้คุณเลือกได้ตั้งแต่ 40 / 50 / 60 / 70 ไปจนถึง 80 ไม่ว่าคุณจะเลือกความเข้มระดับไหน ฟิล์มเซรามิค ราคาไม่บวกเพิ่ม และนอกจากนี้ทางร้านยังมีให้คุณเลือกทั้งฟิล์มเซรามิคดำ และฟิล์มเซรามิคใส

หากกำลังมองหาร้านติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูก สินค้าระดับท็อปพรีเมียมขนาดนี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ : 095-952-7917 , 02-003-3583 หรือ เว็บไซด์ : https://solarfxthailand.com/

และหากต้องการทราบราคาของฟิล์มแต่ละแบบเราได้รวบรวมข้อมูลมาให้คุณแล้วสามารถดูจากด้านล่างได้เลย

 


1. ฟิล์มนาโนเซรามิค SolarFX รุ่น FXTREME CERAMIC SERIES

ราคาติดตั้งฟิล์มดำเซรามิค

เริ่มต้นที่ 4,000-21,000 / พิเศษ Sunroof + 1,000 บาท

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูก

 

2. ฟิล์มนาโนเซรามิค SolarFX รุ่น FXTREME CHARCOAL CERAMIC

ราคาติดตั้งฟิล์มเซรามิคใส

เริ่มต้นที่ 4,500-24,500 / พิเศษ Sunroof + 1,000 บาท

ร้านติดฟิล์มรถยนต์

 

นอกจากต้องเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่น่าเชื่อถือแล้ว ยี่ห้อไหนที่เราควรเลือก

การเลือกร้านติดฟิล์มรถยนต์นั้นสำคัญมาก หากติดฟิล์มรถยนต์ที่ไม่มีคุณภาพ คงไม่ช่วยป้องกันอะไรให้กับรถยนต์ของคุณ ดังนั้นติดฟิล์มรถยนต์กับ SolarFX นอกจากคุณจะได้ราคาฟิล์มรถยนต์ไม่แพงแล้ว คุณยังได้ติดฟิล์มรถยนต์ที่มีคุณภาพนำเข้ามาจากประเทศสหรัฐอเมริกา รับรองเลยว่าติดฟิล์มรถยนต์กับเราแล้วคุ้มค่าแน่นอน เพราะฟิล์มรถยนต์ของเรานั้นสามารถใช้งานคงทนได้ยาวนานถึง 18 ปี

ร้านติดฟิล์มรถยนต์มีราคาเท่าไรบ้าง

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ในแต่ละร้านความเข้ม 40/60/80 ส่วนใหญ่ราคาอยู่ที่เท่าไหร่

นอกจากเราจะต้องเลือกใช้บริการกับร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่มีคุณภาพแล้ว และเราควรติดฟิล์มรถยนต์ให้เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณ ซึ่งความเข้มของแต่ละระดับนั้นมีความแตกต่างกันดังนี้

ฟิล์มรถยนต์ความเข้มระดับ 40

เป็นฟิล์มที่มีแสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้ประมาณ 50% จุดเด่นของฟิล์มระดับนี้ คือ ช่วงกลางวันจะมองสะดวกแต่ผู้ขับขี่จะรู้สึกร้อน เพราะกันแสงสะท้อนจากความร้อนได้ค่อนข้างน้อย

ฟิล์มรถยนต์ความเข้มระดับ 60

เป็นฟิล์มที่มีแสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้ประมาณ 20% ซึ่งร้านฟิล์มรถยนต์ส่วนใหญ่จะแนะนำให้คุณติดฟิล์มรถยนต์ในระดับนี้ เพราะฟิล์มในระดับนี้เป็นฟิล์มรถยนต์ที่กำลังให้แสงสว่างพอดี เหมาะทั้งกลางวันและกลางคืน เนื่องจากมีความไม่ทึบแสงมากเกินไป และยังสามารถกันความร้อนได้ในระดับปานกลาง

ฟิล์มรถยนต์ความเข้มระดับ 80

เป็นฟิล์มที่มีแสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้ประมาณ 5% ซึ่งมีความสามารถในการกันความร้อนได้มากที่สุด
แต่เนื่องจากตัวฟิล์มที่ค่อนข้างทึบ เวลาที่ผู้ขับขี่ขับรถยนต์ตอนกลางคืน ฟิล์มในระดับนี้อาจทำให้ลดทัศนวิสัยของผู้ขับขี่ เพราะตัวฟิล์มค่อนข้างหนาทึบทำให้ผู้ขับขี่มองไม่เห็นเส้นทางไม่ค่อยชัดเจน

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ส่วนใหญ่มักมีฟิล์มให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ

เราได้รู้จักความเข้มของการติดฟิล์มรถยนต์กันไปแล้ว ต่อมาคุณควรจะรู้จักกับประเภทฟิล์มรถยนต์ว่ามีแบบใดบ้าง เพื่อที่คุณจะได้มีความรู้พื้นฐาน และไม่เสี่ยงกับการโดนร้านติดฟิล์มรถยนต์หลอกขายด้วย ซึ่งฟิล์มติดรถยนต์มี 4 แบบดังนี้

ฟิล์มเซรามิค

ฟิล์มเซรามิค เป็นฟิล์มกรองแสงที่เคลือบด้วยเซรามิคนาโนประมาณ 65 นาโนเมตร แล้วนำมาเคลือบบนแผ่นฟิล์ม สามารถกรองแสงรังสีได้ทั้ง UVA UVB กรองแสงได้ถึง 99.9% และป้องกันรังสีอินฟราเรดได้ถึง 80 %

ข้อดีของฟิล์มเซรามิค คือ เนื้อฟิล์มมีความทนทาน แข็งแรงต่อการกระแทก และเมื่อติดฟิล์มเซรามิคแล้วยังทำให้คุณสามารถมองเห็นด้านในได้สว่าง ไม่ทึบมืดมากเกินไป และยังคงป้องกันรังสีความร้อนได้ดี คนส่วนใหญ่จึงนิยมติดฟิล์มเซรามิค

ฟิล์มเซรามิคที่นิยมติดกันส่วนใหญ่ ได้แก่ ITO (Indium Tin Oxide), ATO (Antimony Tin Oxide) และ TiN (Titanium Nitride) ราคาฟิล์มเซรามิคนั้นก็จะขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกใช้ฟิล์มเกรดไหนด้วย โดยส่วนใหญ่ก็จะเริ่มต้นที่ราคาหลักพัน

ฟิล์มนาโน

ฟิล์มนาโน เป็นฟิล์มกรองแสงที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะ เพราะนำนาโนที่มีขนาดเล็กขนาด 80-90 นาโนเมตร มาเคลือบบนแผ่นฟิล์ม

จุดเด่นของฟิล์มนาโน คือ เมื่อใช้ไปนานๆแต่สียังคงไม่ซีดเปลี่ยนหรือจางลง และข้อดีอีกอย่างคือ เมื่อผู้ขับขี่มองออกไปด้านนอก ฟิล์มนาโนยังคงสว่าง ไม่ทึบเหมือนกับฟิล์มสีทั่วไป

แต่จุดด้อยของฟิล์มนาโน คือ ราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เนื่องจากใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมของตัวฟิล์ม ราคาในการติดตั้งจึงเริ่มที่ 12,000 บาท

ฟิล์มปรอท

ฟิล์มปรอท เป็นฟิล์มกรองแสงที่เคลือบด้วยไออนุภาคโลหะ ข้อดีของฟิล์มปรอท คือ ไม่ดูดซับความร้อนเข้ามาในรถยนต์ และยังคงป้องกันรังสี UV ได้ 99% และการที่เคลือบด้วยปรอท จึงทำให้ฟิล์มมีความเงา มันวาว สะท้อนแสงออกแบบกระจกเงา

ฟิล์มดำ

ฟิล์มดำ เป็นฟิล์มที่มีการผสมของปรอทน้อยที่สุด และบางรุ่นอาจไม่มีปรอท แต่ใช้ส่วนผสมอื่นๆเข้าไปแทน ข้อดีของฟิล์มคือ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว แลดูเท่โฉบเฉี่ยว เหมาะกับรถยต์สีเข้ม เช่น สีดำ สีเทา สีน้ำเงิน เป็นต้น

สำหรับใครที่ติดอยากติดฟิล์มดำ ข้อเสียอาจจะมีอย่างคือ การป้องกันความร้อนจะขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกติดฟิล์มในระดับใด เพราะถ้าอยากป้องกันแสงมากๆ คุณจำเป็นต้องติดฟิล์มที่มีระดับความเข้มสูง

ถึงจะสามารถป้องกันแสงได้ดี แต่ก็จะทำให้ลดทัศนวิสัยเวลาที่คุณต้องขับขี่กลางคืน เพราะทำให้มองไม่ค่อยชัด เห็นทางได้ลำบาก เนื่องจากความทึบดำของฟิล์มนั้นเอง

สรุป

การติดฟิล์มรถยนต์ที่ดีมีมาตราฐาน ยังช่วยให้ผู้ขับขี่มีความสบายตามากขึ้น เนื่องจากตัวฟิล์มสามารถลดการสะท้อนของแสงแดดได้ ซึ่งการที่คุณจะได้สินค้าที่มีคุณภาพนั้น คุณควรเลือกใช้บริการกับร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่มีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือ สามารถแนะนำฟิล์มรถยนต์ให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ เพราะการติดฟิล์มครั้งหนึ่งก็มีอายุการใช้งานอีกยาวนานนั้นเอง


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที