วัตพล

ผู้เขียน : วัตพล

อัพเดท: 19 ก.ย. 2022 11.01 น. บทความนี้มีผู้ชม: 1402 ครั้ง

ร้านติดฟิล์มรถยนต์คุณภาพสูง เปลี่ยนฟิล์มรถยนต์แบบไหนดี ร้านติดฟิล์มรถยนต์ที่บริการดี ช่างติดฟิล์มรถยนต์มืออาชีพ พร้อมแนะนำฟิล์มรถยนต์ที่เหมาะกับการใช้งาน


ติดฟิล์มเซรามิคราคาไม่แพงและควรเลือกฟิล์มติดรถยนต์รุ่นไหนดี

การเลือกติดฟิล์มรถยนต์รุ่นต่าง ๆ มีผลต่อการขับรถอย่างมาก เพราะทุก ๆ ครั้งคุณต้องใช้สายตาเพ่งเล็งและจดจ่ออยู่กับสถานการณ์บนท้องถนนผ่านกระจกอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดอาการแสบตา ปวดตา ดวงตามีความเมื่อยล้าและอาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุตามมาได้หากคุณเลือกฟิล์มติดกระจกรถยนต์รุ่นที่ไม่ดี

การเปลี่ยนฟิล์มรถยนต์มาเป็นรุ่นฟิล์มเซรามิค ราคาไม่แพง คุณภาพดีเยี่ยมเหมาะแก่การขับรถทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืน เนื่องจากเป็นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ สามารถป้องกัน UV ได้ถึง 99% ลดความร้อนภายในรถได้ 82% สีของฟิล์มมีความเข้มจากภายนอก แต่ภายในรถสว่างชัดเจนและที่สำคัญไม่ปิดกั้นสัญญาณดิจิตอลทุกประเภท                            

การเลือกซื้อฟิล์มเซรามิค ราคาถูกมีวิธีอย่างไร 

วิธีเลือกฟิล์มเซรามิค ราคาถูก ต้องเลือกที่คุณภาพของฟิล์มกระจกรถยนต์ว่าใช้เทคโนโลยีในการผลิตรูปแบบใด ได้รับมาตรฐานหรือไม่ เนื่องจากการติดฟิล์มรถยนต์หนึ่งครั้งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นการจะใช้งานฟิล์มติดรถยนต์ให้คุ้มค่าคุ้มราคา คุณควรเลือกฟิล์มที่ทนทาน สามารถใช้งานได้นานหลายปี 

ที่สำคัญต้องเลือกร้านรับติดฟิล์มรถยนต์ที่มีใบรับประกันคุณภาพฟิล์มด้วย เพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนฟิล์มติดรถยนต์บ่อย ๆ อีกหนึ่งวิธีในการเลือกร้านติดฟิล์มเซรามิค ราคาถูกคือ เลือกร้านที่มีโปรโมชั่นลดราคาที่รับติดฟิล์มรถยนต์เซรามิคแบบรอบคัน เพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าฟิล์มราคาเต็ม                            

ร้านติดฟิล์มเซรามิค ราคาถูก แนะนำมีอะไรบ้าง            

SolarFX

ฟิล์มติดรถยนต์นำเข้าจากอเมริกา ฟิล์มเซรามิค ราคาถูกแต่คุณภาพสูง สามารถป้องกันแสง UV สามารถควบคุมอุณภูมิภายในรถไม่ให้สูงเกินไปและที่สำคัญลดการสะท้อนแสงเพื่อเพิ่มการมองเห็นและความชัดเจนขณะขับรถ ฟิล์มติดรถยนต์เซรามิคสามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกประเภท ซึ่งค่าใช้จ่ายในการติดฟิล์มรถยนต์เซรามิค ราคาจะขึ้นอยู่กับขนาด รุ่น และประเภทของรถยนต์ โดยทั่วไปรถยนต์ 1 คันจะติดฟิล์มรถยนต์อยู่ที่ 40-60 ตรางฟุต

ประเภทรถยนต์ที่สามารถติดฟิล์มเซรามิคที่ SolarFX ได้คือ รถเก๋งทุกขนาด รถกระบะตอนเดียว รถกระบะแคป รถกระบะสี่ประตูและรถ SUV รถ MPV และรถตู้ นอกจากนี้ยังมีเปอร์เซ็นต์ความเข้มของฟิล์มรถยนต์อยู่ที่ ติดฟิล์มรถยนต์ 40/60 รอบคัน ความเข้มกลาง ๆ ไม่มืดจนเกินไปเน้นสบายตา ไม่มืดจนเกินไป ขับสบายทั้งกลางวัน กลางคืน และ ติดฟิล์มรถยนต์ 60/80  เน้นความดุดัน ความเป็นส่วนตัวสูง กันร้อนสูงสุด

 

SolarFX ฟิล์มเซรามิค ราคาเพียง 9,000 บาทเท่านั้น

ฟิล์มเซรามิค ราคาถูกร้านSolarFX

SolarFX Thailand รับติดฟิล์มเซรามิค ติดฟิล์มรถยนต์ ติดฟิล์มกรองแสง ฟิล์มอาคาร

 

Lamina

ฟิล์มติดกระจกรถยนต์เซรามิครุ่น LAMINA DIGITAL CERAMATRIX BOOST คือฟิล์มดิจิทัลเซรามิคแท้ 100% สามารถป้องกันความร้อนได้สูง ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยด้วยนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรถยนต์อัจฉริยะ และยังสามารถรองรับสัญญาณดิจิตอลได้ เช่น GPS, EASY PASS, CAR ASSISTANT SYSTEM,  COMMANCE REMOTE และระบบอื่นๆอีกมากมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Lamina ฟิล์มเซรามิค ราคาอยู่ที่ 6,500-34,000 บาท

ฟิล์มเซรามิค ราคาถูกร้านLamina

Lamina Digital Ceramatrix Boost

 

Hi-Kool

ฟิล์มติดกระจกรถยนต์เซรามิครุ่น Ceramic Black Night ผลิตด้วยเทคโนโลยีนาโน ซึ่งสามารถป้องกันแสงแดดและรังสี UV ทำให้เวลาขับรถคุณจะไม่รู้สึกถึงไอร้อนจากด้านนอก และสบายตาเวลาขับรถตอนกลางวัน เพราะนวัตกรรมนาโนที่ทาง Hi-Kool ใช้ผลิตจะสามารถถนอมสายตาด้วยตัวฟิล์มที่มืดด้านนอก แต่ด้านในยังสว่าง และที่สำคัญการติดฟิล์มเซลามิคจะไม่รบกวนหรือปิดกั้นสัญญาณดิจิตอลทุกระบบ สามารถขับขี่ได้อย่างคล่องตัว

 

Hi-Kool ฟิล์มเซรามิค ราคาอยู่ที่ 4,500-9,500 บาท

ฟิล์มเซรามิค ราคาถูกร้านHi-Kool

ฟิล์ม Ceramic Black Night ฟิล์มรถยนต์ชนิดเซรามิคดำ เอาใจสายหล่อเท่

 

HeatGard

ฟิล์มติดกระจกรถยนเซรามิคต์ของ HeatGard มีประสิทธิภาพในการกรองแสงที่ดีเยี่ยม เนื่องจากสามารถสะท้อนแสงแดดที่มากระทบกับฟิล์มได้สูง ทำให้สามารถลดความร้อนภายในรถได้ดี ฟิล์มเซลามิคของที่นี่เมื่อติดเข้ากับกระจกรถยนต์แล้วจะทำให้ประสิทธิภาพการมองเห็นจากภายในตัวรถมีความคมชัดมากขึ้น แต่หากมองเข้ามาจากภายนอกจะมืดเพราะฟิล์มรุ่นนี้สามารถให้ความเป็นส่วนตัวภายในรถของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

 

HeatGard ฟิล์มเซรามิค ราคาอยู่ที่ 5,000-12,000 บาท

ฟิล์มเซรามิค ราคาถูกร้านHeatGard

รับติดฟิล์มติดรถยนต์ ฟิล์มเซรามิค HeatGard ราคาถูก ของแท้ 100%

 

V-Kool

ฟิล์มติดกระจกรถยนต์เซรามิคของ V-Kool นับเข้ามาจากอเมริกาโดยตรง ผลิตจากบริษัทชั้นนำอย่าง Eastman Chemical ซึ่งในเนื้อฟิล์มเซรามิคมีส่วนผสมของทองคำ เงิน และอินเดียมออกไซด์ สามารถป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในรถได้ถึง 99% ป้องกันรังสี UV ได้ 99% และยังสามารถลดอุณภูมิภายในรถได้ถึง 9.6 องศาเซลเซียส ทำให้ฟิล์มติดกระจกรถยนต์เซรามิคของบริษัท Eastman Chemical เป็นที่รู้จักในฐานะ Global Brand ส่งออกจำหน่ายไปยัง 30 ประเทศทั่วโลก เนื่องจากได้รับการรับรองจากสถาบัน IWFA และ Skin Cancer Foundation

 

V-Kool ฟิล์มเซรามิค ราคาอยู่ที่ 34,000-42,000 บาท

ฟิล์มเซรามิค ราคาถูกร้านV-Kool 

ฟิล์มเซรามิค V-kool มีไหม? แนะนำรุ่นไหนดี?

 

สรุป    

บทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูล ฟิล์มติดรถยนต์เซรามิคยี่ห้อไหนดี ฟิล์มเซรามิค ราคาเท่าไหร่ มีร้านไหนรับติดฟิล์มรถยนต์ราคาถูกบ้างซึ่งฟิล์มเซรามิค ราคาจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามขนาดของกระจกรถยนต์ว่าเป็นรถยนต์รุ่นอะไร ต้องใช้แผ่นฟิล์มกี่แผ่น และมีความยากง่ายในการติดตั้งมากน้อยเพียงใด หากคุณกำลังมองหาร้านรับติดฟิล์มรถยนต์โดยผู้เชี่ยวชาญและใช้อุปกรณ์ติดตั้งที่ทันสมัยได้รับมาตรฐานแถมราคาไม่แพง สามารถติดต่อได้ที่ SolarFX โทร 095-952-7917, 02-003-3583


บทความนี้เกิดจากการเขียนและส่งขึ้นมาสู่ระบบแบบอัตโนมัติ สมาคมฯไม่รับผิดชอบต่อบทความหรือข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และหากท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือทำให้เกิดความเสียหาย หรือละเมิดสิทธิใดๆ กรุณาแจ้งมาที่ ht.ro.apt@ecivres-bew เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกจากระบบในทันที